Công ty khai thác Bitcoin Marathon Digital vẫn hoạt động trong suốt mùa đông tiền điện tử

Công ty khai thác Bitcoin Marathon Digital vẫn hoạt động trong suốt mùa đông tiền điện tử

Công ty khai thác Bitcoin Marathon Digital Holdings đã đảm bảo một thỏa thuận cung cấp năng lượng để tạo ra đủ năng lượng để đóng góp 23,3 exahashes mỗi giây (EH/s) cho mạng Bitcoin.

Vào ngày 18 tháng 7, Marathon báo cáo rằng công ty đã hợp tác với nhà điều hành trung tâm dữ liệu Ứng dụng Blockchain để lưu trữ 254 megawatt điện, với tùy chọn thêm 70 megawatt từ nhiều nhà cung cấp khác, bao gồm cả Compute North. Marathon kỳ vọng hợp đồng lưu trữ này sẽ giúp họ đạt được mục tiêu 23,3 EH/s về sức mạnh tính toán vào năm 2023.

Điều này chứng tỏ công ty đang tìm cách vượt qua khó khăn hiện tại vì hầu hết các thợ đào khác đang ồ ạt bán tháo Bitcoin.

Marathon đã chọn để đảm bảo năng lượng họ cần trong quá trình khai thác Bitcoin, chiếm một phần đáng kể hơn trong tỷ lệ băm BTC. Về cơ bản, Exahashes mỗi giây (EH/s) đề cập đến lượng sức mạnh mà một người khai thác đóng góp để bảo mật mạng Bitcoin.

Cụ thể, Blockchain ứng dụng sẽ cung cấp 90 megawatt cho cơ sở khai thác Marathon ở Texas và 110 đến 180 megawatt cho cơ sở Bắc Dakota . Kết hợp lại, các trang trại khai thác này sẽ đóng góp khoảng 9,2 EH/s.

  Marathon Digital nhận tài trợ khoản tín dụng 100 triệu đô la từ Silvergate

Ngoài ra, công ty cũng thông báo rằng các nhà cung cấp bán lẻ khác nhau cũng sẽ hỗ trợ lên đến 12 megawatt, hay 0,8 EH/s, nâng tổng công suất mới lên 324 megawatt.

Cuối cùng, Compute North đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để cung cấp dung lượng lưu trữ 42 megawatt cho Marathon tại cơ sở Granbury, Texas. Vị trí đó sẽ chứa 26.000 thiết bị khai thác, đóng góp khoảng 3,6 EH/s vào năm 2022.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất