Crypto Unicorns chuẩn bị ra mắt trò chơi kiếm tiền NFT sau đợt bán token 26 triệu đô la

Crypto Unicorns chuẩn bị ra mắt trò chơi kiếm tiền NFT sau đợt bán token 26 triệu đô la

Bộ sưu tập NFT dựa trên Polygon phổ biến sẽ giới thiệu trò chơi chơi để kiếm tiền đầu tiên vào cuối tháng này.

Crypto Unicorns, một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) hàng đầu trên chuỗi khối Polygon, đã hoàn thành đợt bán mã thông báo trị giá 26 triệu đô la bao gồm các giao dịch mua từ TCG và Backed VC. Việc mua bán diễn ra khi Crypto Unicorns chuẩn bị ra mắt một trò chơi kiếm tiền dựa trên web vào cuối tháng này.

  • Những người mua bán mã thông báo khác bao gồm Acme Capital, Bitkraft Ventures, Delphi Digital, Infinity Ventures Crypto, Polygon Studios, CoinFund, BreederDAO và Emfarsis.
  • Được phát triển bởi Laguna Games có trụ sở tại San Francisco, trò chơi Crypto Unicorns sẽ kết hợp các NFT kỳ lân và đất liền trong một trò chơi thu thập và nuôi thú cưng kỹ thuật số.
  • Trò chơi dựa trên web sẽ ra mắt vào cuối tháng này, sau đó là sự ra mắt của các trò chơi nhỏ mới, bao gồm trò chơi xếp hạng Unicorn, đua xe và các trận chiến.
  • Số tiền huy động được từ việc bán mã thông báo được giữ trong kho bạc của tổ chức tự trị phi tập trung Crypto Unicorns (DAO). Những người tham gia mua bán sẽ đóng một vai trò trong các quyết định quản trị trong tương lai của DAO.

“Chúng tôi đã phát triển Crypto Unicorns ngay từ đầu để trở thành một trò chơi do cộng đồng điều hành và việc hoàn thành đợt bán mã thông báo này là một bước tiến lớn đối với điều đó”, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Laguna Games, Aron Beierschmitt cho biết trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi muốn loại bỏ bản chất khai thác của trò chơi miễn phí và nuôi dưỡng nền kinh tế trò chơi thuộc sở hữu của cộng đồng để nắm lấy các nguyên tắc cơ bản cốt lõi của việc sở hữu các vật phẩm trong trò chơi.”

  Nhà Trắng đưa ra kế hoạch toàn diện về quy định tiền điện tử

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất