Paribus kết hợp Cardano ra mắt nền tảng DeFi cho phép người dùng vay bằng tài sản kỹ thuật số

Paribus kết hợp Cardano ra mắt nền tảng DeFi cho phép người dùng vay bằng tài sản kỹ thuật số

Paribus đang đưa DeFi lên một tầm cao mới với sự giúp đỡ của Cardano. Khả năng tương tác của Cardano loại bỏ các hạn chế do hệ sinh thái biệt lập áp đặt, cho phép giá trị lưu chuyển tự do và tăng tiềm năng của giao thức và người dùng của nó. Được hỗ trợ bởi Cardano, người dùng hiện có thể vay dựa trên tài sản kỹ thuật số của họ với góc nhìn DeFi. Dù là NFT hay bất kỳ tài sản tổng hợp nào, Paribus cung cấp cho người dùng nền tảng để vay an toàn và nhanh chóng đối với tài sản kỹ thuật số của họ.

Giao thức Paribus

Paribus cung cấp cho chủ sở hữu DeFi và các nhà đầu tư một nền tảng để mở rộng phạm vi tiếp cận các tài sản kỹ thuật số và vị trí của họ trên toàn cầu. Lần đầu tiên một nền tảng tập hợp chức năng vay và cho vay dựa trên nhiều loại tài sản khác nhau, theo cách phi tập trung và không cần sự cho phép.

Các tính năng và giao thức của Paribus được thiết kế để phát triển với các lớp tài sản tiền điện tử mới, nắm bắt giá trị được lưu trữ trong vũ trụ mới nổi của các chuỗi khối được kết nối với nhau. Giao thức Paribus đặt ra kênh năng lượng tiền tệ này theo những cách không thể trước đây, tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các nhà đầu tư.

  Cardano có phải là Visa tiếp theo của tiền điện tử không?

Kết hợp NFT và DeFi

Với Paribus, người dùng thậm chí có thể vay theo khoản đầu tư NFT của họ. Điều này sẽ giải phóng vốn trong khi NFT cơ bản sẽ giữ nguyên giá trị của nó. Paribus cũng cho phép người dùng đặt cược các NFT có giá trị chung với các NFT tương tự khác, cho phép người dùng tạo ra lợi nhuận từ tài sản NFT của họ.

Ngoài NFT, người dùng cũng có thể vay dựa trên các vị thế thanh khoản AMM của họ thông qua giao thức Paribus. Điều này sẽ cho phép người dùng tận dụng trong khi đặt cược hoặc kiếm tiền thông qua LP’ing.

Giữ chặt trong Liquidity Pools

Với Paribus, người dùng có quyền truy cập vào các nhóm đặt cược cụ thể của thị trường cho các mã thông báo LP (Liquidity Pools) từ nhiều nhóm thanh khoản dựa trên blockchain, cho phép các lợi ích sau:

  • Giao dịch rẻ
  • Thông lượng cực kỳ cao
  • Bảo mật và độ tin cậy

Paribus hiện đang cung cấp đặt cược gốc cho mã thông báo PBX trên nền tảng của họ, cung cấp APY động và phần thưởng cao. Có hai Liquidity Pools vẫn mở là Argenti và Aurum. Các Liquidity Pools này chỉ mở cửa trong một thời gian giới hạn.

Mã thông báo PBX

PBX là mã thông báo quản trị gốc của Paribus. PBX cho phép chủ sở hữu của nó tạo và bỏ phiếu về tương lai của mạng. Mục tiêu cuối cùng của mã thông báo PBX là phối hợp các biện pháp khuyến khích trên Giao thức doanh thu Paribus để tạo ra sự hài hòa có hệ thống giữa bảo mật của các bên liên quan, bản thân giao thức và tài sản nội bộ. Chủ sở hữu mã thông báo PBX cũng có quyền nhận phần trăm phí kiếm được thông qua giao thức tương ứng với số tiền đặt cọc của họ. Càng nhiều người dùng đặt cược, cấp của họ càng cao và tỷ lệ họ kiếm được càng cao.

  KuCoin hợp tác trò chơi P2E ERTHA để ra mắt văn phòng trong Metaverse

Để biết thêm thông tin về cách Paribus đang tiên phong cho vay trong không gian DeFi, hãy truy cập trang web của họ tại đây.

Theo: crypto news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất