Decentral Games đã nhận được khoản tài trợ 1 triệu đô la MANA từ Decenetraland

Decentral Games đã nhận được khoản tài trợ 1 triệu đô la MANA từ Decenetraland

Decentral chiếm gần 60% tổng lưu lượng truy cập ở Decentraland và nó vừa được cấp MANA trị giá 1 triệu đô la. Khoản tài trợ này sẽ giúp mã thông báo ICE của Decentral Games trong chế độ giải đấu ngồi và tham gia của họ.

Cả hai cộng đồng đều tham gia vào cuộc tranh luận nhưng cuối cùng, đề xuất đã được chấp nhận với một tỷ lệ hẹp. Đây là khoản tài trợ cao nhất từ ​​trước đến nay trong hệ sinh thái Decentraland.

“Việc thông qua đề xuất này cho thấy sự hỗ trợ mà chúng tôi có từ cộng đồng Decentraland và tầm quan trọng của Decentral Games với tư cách là một người đóng góp chính cho người dùng hoạt động hàng ngày. Những ưu đãi này sẽ cho phép chúng tôi tạo ra sự ổn định hơn nữa cho hệ sinh thái của mình trước khi triển khai chế độ giải đấu poker ngồi và di chuyển mới mà chúng tôi tin rằng sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho các địa điểm Decentraland của chúng tôi và sẽ giúp chúng tôi tiếp cận hàng nghìn người dùng mới metaverse mới ra đời”.

Matthew Howells-Barby, CMO tại Decentral Games.

Giám đốc điều hành cũng làm sáng tỏ về khoản tài trợ này và cho biết như sau:

“Chúng tôi đã có niềm tin về Decentraland và vai trò của nó trong việc cung cấp giao diện 3D tương tác cho metaverse mở từ khi thành lập vào năm 2017. Kể từ đó, chúng tôi đã mua hơn 1000 lô LAND và đầu tư hàng triệu đô la để xây dựng nội dung hấp dẫn nhằm thu hút và giữ chân hơn 60% người dùng của nền tảng”.

  Game NFT kiếm tiền như Axie Infinity mở ra không gian cho các công ty khởi nghiệp mới khám phá

“Việc phân bổ MANA này là một bước đệm để hỗ trợ thúc đẩy nền kinh tế trong trò chơi của chúng tôi khi chúng tôi chuẩn bị khởi động các giải đấu ICE Poker Sit-n-Go, cùng với các sáng kiến ​​chính khác thúc đẩy nhu cầu và tiện ích hữu cơ cho ICE và củng cố hệ sinh thái lâu dài của chúng tôi kỳ hạn bền vững. Với sự hỗ trợ của nhóm và cộng đồng Decentraland, chúng tôi mong muốn giới thiệu hàng triệu người dùng tiếp theo vào Decentraland và metaverse non trẻ”.

Miles Anthony, Giám đốc điều hành tại Decentral Games

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất