Giám đốc điều hành Binance sẽ không cấp phép cho cuộc phỏng vấn với các trang tin Clickbait

Giám đốc điều hành Binance sẽ không cấp phép cho cuộc phỏng vấn với các trang tin Clickbait
  • Changpeng Zhao cho biết anh sẽ không còn đáp ứng các yêu cầu phỏng vấn từ các hãng tin có lịch sử clickbait nữa.
  • Ông đi xa hơn khi nói rằng chương trình thư rác Twitter hiệu quả hơn nhiều so với các cửa hàng giả mạo tiêu đề cho các nhấp chuột.
  • Ít nhất ba trang web phổ biến đã trình bày sai ý kiến ​​của CZ trong tám ngày qua.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance , cho biết ông sẽ không còn đáp ứng các yêu cầu phỏng vấn từ các trang báo có lịch sử clickbait nữa. Ông đi xa hơn khi nói rằng chương trình thư rác Twitter hiệu quả hơn nhiều so với các cửa hàng giả mạo tiêu đề cho các nhấp chuột.

Ông đã đưa ra quyết định này vào ngày 23 tháng 6 sau khi đã phải sửa ít nhất ba tin sai từ các trang web tin tức khác nhau trong vài ngày qua.

Trang tin Twitter của Colin Wu đã báo cáo vào ngày 17 tháng 6 rằng Giám đốc điều hành Zhao cho biết “Binance đang xem xét tái gia nhập thị trường Hàn Quốc,” chỉ ra rằng chi nhánh liên kết không còn tồn tại của nó, Binance KR, đã ngừng hoạt động vào tháng 1 năm 2021 “do các chính sách quy định”.

  Trò chơi kiếm tiền Meta Wizards với chủ đề Phù thủy 3D

Zhao nói rõ rằng quan hệ đối tác trước đó với Hàn Quốc của họ đã kết thúc do chất lượng sản phẩm kém và trải nghiệm người dùng không tốt, không phải là vấn đề pháp lý. Tương tự như vậy, việc tái gia nhập thị trường Hàn Quốc cũng là một đánh giá sai.

Vào ngày 19 tháng 6, Coingape đã xuất bản dòng tiêu đề “Phá vỡ: Binance mua lại đồng coin, thêm 101.266 Bitcoin”.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Zhao nhận xét, “Một bài báo sai khác. Khi ví lạnh #Binance tăng lên, điều đó có nghĩa là nhiều người dùng gửi tiền vào #Binance hơn. Nhà báo này dường như không có khái niệm về ví lạnh để trao đổi”.

Tạp chí Fortune cũng trích lời CEO của Binance trong bối cảnh khi họ xuất bản dòng tiêu đề, “Ông chủ Binance CZ nói rằng cuộc suy thoái tiền điện tử còn lâu mới kết thúc — và ông ấy dự định sẽ tiếp tục chi tiêu”.

Thay vào đó, Giám đốc điều hành cho biết, “Về mặt lịch sử, chúng tôi thấy chu kỳ bốn năm, khoảng hai năm giảm và hai năm tăng. Nhưng lịch sử có thể không đoán trước được tương lai. Và tôi không thể đoán trước được tương lai”.

  Binance.US có được giấy phép chuyển tiền ở Puerto Rico

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất