Babel Finance đình chỉ rút tiền khi thị trường tiền điện tử lao dốc

Babel Finance đình chỉ rút tiền khi thị trường tiền điện tử lao dốc
  • Babel Finance đã tạm thời đình chỉ việc rút tiền và mua lại tài sản tiền điện tử vào thứ Sáu, khi công ty cho vay tiền điện tử cố gắng trả tiền cho khách hàng của mình sau sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền tệ kỹ thuật số.
  • Định giá tiền điện tử đã giảm trong những tuần gần đây khi các nhà đầu tư bán phá giá tài sản rủi ro trong môi trường tỷ giá tăng.

Công ty Babel Finance có trụ sở tại Hồng Kông đã tạm thời đình chỉ việc rút tiền và mua lại tài sản tiền điện tử vào thứ Sáu, khi công ty cho vay tiền điện tử cố gắng trả tiền cho khách hàng của mình sau sự sụt giảm gần đây trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Định giá tiền điện tử đã giảm trong những tuần gần đây khi các nhà đầu tư bán phá giá tài sản rủi ro trong môi trường tỷ giá tăng, với bitcoin, đạt mức cao kỷ lục 69.000 USD vào tháng 11, đã mất hơn một nửa giá trị trong năm nay.

“Gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​những biến động lớn và một số tổ chức trong ngành đã trải qua các sự kiện rủi ro dẫn đến. Do tình hình hiện tại, Babel Finance đang phải đối mặt với áp lực thanh khoản bất thường” công ty cho biết.

Những người cho vay tiền điện tử thu thập tiền gửi tiền điện tử từ các khách hàng bán lẻ và tái đầu tư chúng, công bố lợi nhuận hai chữ số và thu hút hàng chục tỷ đô la tài sản. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng gần đây đã khiến những người cho vay không thể mua lại tài sản của khách hàng của họ.

  ERC-827 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC827

Babel, có 500 khách hàng và tự giới hạn bitcoin, ethereumstablecoin, đã huy động được 80 triệu đô la trong vòng gọi vốn vào tháng trước, định giá nó là 2 tỷ đô la. Nó đã kết thúc vào năm ngoái với khoản vay 3 tỷ đô la trên bảng cân đối kế toán.

Đầu tuần này, nền tảng cho vay tiền điện tử bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Celsius Network đã đóng băng việc rút tiền và chuyển tiền giữa các tài khoản “để ổn định thanh khoản” khi sự sụp đổ của tiền điện tử TerraUSD vào tháng 5 đã kích hoạt sự gia tăng số lượng mua lại.

Theo: cnbc

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất