Top 5 đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch nhiều nhất tháng 2 năm 2022

Top 5 đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch nhiều nhất tháng 2 năm 2022

Có hàng trăm đồng tiền mã hóa Metaverse trên thị trường. Một cách để phân biệt các dự án phổ biến là xem khối lượng giao dịch trong 24 giờ của các đồng Metaverse khác nhau. Bài viết này xem xét năm đồng tiền điện tử Metaverse được giao dịch nhiều nhất vào tháng 2 năm 2022, được sắp xếp theo khối lượng giao dịch trong 24 giờ, từ thấp nhất đến cao nhất.

Vị trí số 5: Mines of Dalarnia (DAR) – 254 triệu USD

Ra mắt vào tháng 11 năm 2021, Mines of Dalarnia (DAR) là một trò chơi Metaverse phiêu lưu hành động 2D có các cấp độ được tạo theo thủ tục. Trò chơi liên quan đến việc người chơi khai thác tài nguyên và kết hợp nhiều tài sản trong trò chơi để cải thiện thiết bị của họ nhằm mở khóa bí mật của vũ trụ trong trò chơi.

Tất cả các tài sản trong MoD Metaverse đều được mã hóa dưới dạng NFT , cho phép người chơi sở hữu đầy đủ thiết bị, nhân vật và thiết bị của họ. Hơn nữa, Mines of Dalarnia cho phép người chơi trở thành chủ đất trong Metaverse của họ, tạo ra phần thưởng thụ động dưới dạng mã thông báo, thuế khai thác, v.v.

Mines of Dalarnia được xây dựng trên Chromia. Một chuỗi khối quan hệ được tạo ra rõ ràng cho các đồng tiền điện tử Metaverse cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng nhanh hơn nhiều.

Mines of Dalarnia có một nền kinh tế trò chơi mạnh mẽ liên quan đến các Chủ sở hữu và Thợ mỏ khai thác lô. Người chơi không phải gắn bó với một vai trò và có thể tham gia vào cả hai khía cạnh của trò chơi bất cứ lúc nào.

Chủ sở hữu khu vực khai thác có thể tính phí thuê cho những người chơi muốn khai thác lô đất của họ, tạo ra thu nhập thụ động cho bất động sản ảo của họ.

  'Web3Memes' kiếm được $ 235K từ các nhà đầu tư sau 5 giờ sau khi phát hành: PeckShield

DAR là mã thông báo gốc của nền tảng Mines of Dalarnia và cho phép người chơi mua tài sản trong trò chơi và thực hiện các hoạt động trong trò chơi khác nhau.

Bạn có thể mua DAR trên PancakeSwap, Binance, Crypto.com, v.v.

Vị trí số 4: Axie Infinity (AXS) – 458 triệu USD

Ra mắt vào tháng 3 năm 2018, Axie Infinity là công ty tiên phong trong trò chơi tiền điện tử Metaverse. Nó là đặc điểm của nền kinh tế năng động nhất và trong năm qua, cho phép người chơi tạo ra mức lương đủ sống khi chơi trò chơi của họ.

Axie Infinity có một trò chơi trong trình duyệt với những sinh vật dễ thương được gọi là Axies. Mỗi Axie có các thuộc tính khác nhau góp phần tạo nên giá trị và sức mạnh của nó. Vì Axie Infinity được xây dựng trên blockchain, tất cả các vật phẩm trong trò chơi đều được mã hóa, cho phép người chơi sở hữu đầy đủ.

Người chơi có thể kiếm phần thưởng thông qua nhiều cách, bao gồm hoàn thành nhiệm vụ, đánh bại trùm và hơn thế nữa. Để bắt đầu chơi, người dùng phải mua Axie từ thị trường. Thị trường Axie Infinity NFT là một trong những thị trường hoạt động tích cực nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, có doanh số hơn 55 nghìn, khối lượng 4,7 triệu đô la và hơn 55 nghìn Axie được bán chỉ trong 24 giờ qua!

Người dùng có thể mua Axies, Land, Item và Bundle từ thị trường. Có những chiếc Axies có giá dưới 30 đô la và một số có giá trên 300 đô la. Tất cả phụ thuộc vào các thuộc tính và các khía cạnh khác.

Axie Infinity là một trong những dự án bị đánh giá thấp nhất. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện tại có nếu bạn đang muốn tham gia vào trò chơi tiền điện tử Metaverse, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng AXS.

Bạn có thể mua AXS trên các sàn giao dịch lớn như KuCoin, Binance, Gemini, v.v.

Vị trí số 3: Decentraland (MANA) – 802 triệu USD

Được ra mắt lần đầu vào tháng 2 năm 2020, Decentraland là đồng tiền điện tử Metaverse tồn tại lâu nhất, cung cấp một thế giới 3D trong trình duyệt đầy đủ chức năng mà người dùng hiện có thể kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

  Đầu tư vào tiền điện tử: Các lựa chọn thay thế cho Bitcoin và Ether

Decentraland là đồng tiền điện tử Metaverse có giá trị cao nhất với vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 5,4 tỷ đô la. Đây là công ty dẫn đầu về tiền điện tử Metaverse và có nền kinh tế năng động và mạnh mẽ bao gồm hàng chục doanh nghiệp.

Một trong những nền tảng phổ biến nhất được xây dựng trên Decentralnad là Decentral Games, một sòng bạc trực tuyến phi tập trung có mô hình chơi miễn phí và chơi để kiếm tiền cho phép người chơi chơi các trò chơi yêu thích của họ trong Metaverse.

Theo các báo cáo gần đây, sòng bạc Decentral Games ở Decentraland đã quản lý để thu về hơn 7,5 triệu đô la doanh thu trong ba tháng qua, báo hiệu quy mô tuyệt đối của hệ sinh thái của DG và Decentraland.

Là Metaverse phổ biến nhất trên thị trường, Decentralnad là sản phẩm phải xem vào năm 2022. Bất kỳ nhà giao dịch nào muốn đặt cược vào tương lai của Metaverse, NFT và GameFi nên xem xét MANA .

MANA là mã thông báo gốc trong Decentraland, cho phép người chơi truy cập vào các hoạt động độc quyền khác nhau và mua NFT có thể đeo được mà người chơi có thể khoe với đồng nghiệp của họ trong Metaverse của Decentraland.

Bạn có thể mua MANA trên KuCoin, Crypto.com, Binance, v.v.

Vị trí số 2: Theta Network (THETA) – 888 triệu đô la

Ra mắt vào năm 2018, Theta Network là nền tảng hàng đầu cho các giọt NFT được cấp phép đầy đủ và xác thực. THETA có quan hệ đối tác đẳng cấp thế giới với các biểu tượng như Katy Perry, The Price Is Right, v.v.

Nền tảng của THETA có các sản phẩm khác nhau, bao gồm thị trường NFT và nền tảng phát trực tuyến cho phép người xem kiếm được mã thông báo TFUEL.

Theta đang tìm cách giải quyết vấn đề của các mạng phân phối nội dung chất lượng kém, thiếu phạm vi tiếp cận, khiến video bị lưu vào bộ đệm lại và thời gian tải cao. Giải pháp của họ là một mạng phân phối video ngang hàng phi tập trung với một blockchain gốc mới do người dùng cung cấp.

  Điều gì kết nối giữa Decentraland và Ví Muun? Bí ẩn Casa Voltaire

Ngoài ra, Theta gần đây đã đưa ra tiêu chuẩn mã thông báo TNT-20 của họ, có thể so sánh với tiêu chuẩn ERC-20 và BEP-20 phổ biến của Ethereum . Chúng tôi đã thấy Replay ra mắt mã thông báo RPLAY của họ trên THETA là mã đầu tiên trong số nhiều mã thông báo khác được ra mắt trên nền tảng.

THETA là một trong những hệ sinh thái phát triển nhanh nhất và liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng về khối lượng giao dịch, định giá và mức tăng giá, một dự án phải xem vào năm 2022.

Bạn có thể mua THETA trên KuCoin, Binance, Crypto.com, v.v.

Vị trí số 1: The Sandbox (SAND) – 1 tỷ đô la

Ra mắt bản Alpha vào tháng 12 năm 2021, The Sandbox là đồng tiền điện tử Metaverse có giá trị cao thứ hai trên thị trường và được coi là đối thủ cạnh tranh chính của Decentraland.

Sandbox có một trong những nền kinh tế đất ảo mạnh mẽ nhất và là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn mua bất động sản ảo trên Metaverse.

SAND là mã token gốc của nền tảng cho phép truy cập vào các hoạt động địa điểm độc quyền và cho phép người chơi mua các tài sản trong trò chơi khác nhau.

SAND được nhiều người coi là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất khi nói đến Metaverse vì chúng ta đã thấy các nhóm đầu tư quan trọng như Softbank đầu tư 93 triệu đô la vào The Sandbox năm ngoái.

Sự khác biệt chính giữa SAND và MANA là Decentraland là trải nghiệm trong trình duyệt trong khi The Sandbox có một ứng dụng khách dành cho máy tính để bàn chính thức cho phép chất lượng cao hơn và trải nghiệm phong phú hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ Sandbox vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, đó là một trong những lý do chính khiến định giá của nó thấp hơn Decentraland.

Bạn có thể mua SAND trên hầu hết các sàn giao dịch lớn như Binance, Uniswap, Crypto.com, KuCoin, v.v.

Nguồn: thevrsoldier

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất