Ví tiền điện tử phần cứng Auroom

Ví tiền điện tử Crypto phần cứng Auroom

Bitcoin, dogecoinNFT đều sống độc quyền trong lĩnh vực kỹ thuật số, nhưng các nhà thiết kế hiện đang đẩy lùi để làm cho những thực thể ảo này trở nên hữu hình hơn và cuối cùng là nhân đạo hơn.

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào các phương tiện kỹ thuật số. Rất nhiều tệp công việc ngày nay là kỹ thuật số, và phần lớn hoạt động giải trí và giao tiếp của chúng ta diễn ra qua các đường truyền kỹ thuật số. Mặc dù nó hợp nhất với lĩnh vực vật lý, Metaverse cũng nhằm mục đích biến thế giới của chúng ta trở thành một nửa kỹ thuật số. Tuy nhiên, con người không chỉ là đôi mắt hay đôi tai của họ. Họ thậm chí còn có nhiều giác quan bị bỏ quên, như khứu giác và quan trọng nhất là xúc giác. Chính vì lý do đó mà các nhà thiết kế đang đưa ra những ý tưởng để đưa những tạo tác kỹ thuật số này vào thế giới thực, bao gồm cả một trong số chúng khó hiểu nhất: tiền điện tử.

Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum sẽ không sớm thay thế tiền thông thường và không chỉ vì chúng còn quá non trẻ. Chúng thường được coi là khác biệt với các loại tiền truyền thống, chạy trong thế giới phi tập trung của riêng chúng. Quan trọng hơn, các khái niệm và quy trình đằng sau loại tiền kỹ thuật số này quá xa lạ với hầu hết mọi người, đến nỗi họ tiếp cận nó với sự sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ và thậm chí là chế giễu.

  Ukraine đã nhận được 108 triệu đô la tiền quyên góp tiền điện tử

Ngay cả khi có nhiều giao dịch và mua bán diễn ra trực tuyến, mọi người vẫn cảm thấy thoải mái khi biết rằng tiền của họ có một số đại diện vật lý ở đâu đó. Họ cũng cảm thấy thoải mái khi có một chiếc ví vật lý để giữ tiền của họ và ví đã trở thành một trong những biểu hiện phổ biến nhất của thiết kế sản phẩm ở mọi lứa tuổi và giới tính. Đó là sự thoải mái và quen thuộc mà Ví tiền điện tử Auroom này cố gắng mang lại cho chủ sở hữu tiền kỹ thuật số.

Phải thừa nhận rằng ví tiền điện tử trông không giống như một chiếc ví thông thường hoặc thẻ nhựa và nó thực sự không cần thiết vì nó không lưu trữ tiền thông thường. Điều đó giải phóng nó dưới bất kỳ hình thức nào phù hợp với tiền tệ kỹ thuật số hoặc thương hiệu. Trong trường hợp này, các nhà thiết kế đã chọn để nó giống với hình tượng của logo Auroom hư cấu trong khi vẫn để lại một số chỗ cho các tùy chọn màu sắc.

Ví điện tử Auroom

Phần bắt mắt nhất của chiếc “ví” này là màn hình thông báo cho chủ sở hữu về trạng thái của một giao dịch. Một máy quét dấu vân tay có lẽ được giấu bên dưới, giống như trên một số điện thoại thông minh ngày nay, để xác thực chủ sở hữu trước khi giao dịch hoàn tất. Do tiền điện tử phụ thuộc nhiều vào các công nghệ liên quan đến bảo mật như thế nào, một tính năng như vậy sẽ là điều cần thiết cho bất kỳ ví tiền điện tử nào.

  Tiền điện tử mới, VOYCEToken giá vốn hóa thị trường trên 1 triệu đô la

Một nhược điểm của ví thương hiệu cụ thể như vậy là nó có thể không tương thích với các loại tiền điện tử hoặc thương hiệu khác. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải mang theo các thẻ và chìa khóa khác nhau bên mình, gần giống như mang theo các thẻ khác nhau chiếm nhiều dung lượng hơn. Sau đó, một lần nữa, tiền điện tử vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, thậm chí sau rất nhiều năm, vì vậy vẫn chưa thể nói liệu sẽ có một hệ thống hoặc ví thống nhất cho tất cả chúng trong tương lai hay không.

Theo: yankodesign

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất