FTX đồng ý mua lại sàn giao dịch Bitvo của Canada

FTX đồng ý mua lại sàn giao dịch Bitvo của Canada

Quyết định mua lại Bitvo của FTX được đưa ra sau khi sàn giao dịch đối thủ Binance rút khỏi Ontario trong bối cảnh áp lực quy định vào năm ngoái.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã ký một thỏa thuận để mua lại sàn giao dịch Bitvo có trụ sở tại Alberta, trong một thỏa thuận sẽ được hoàn thành vào quý 3 năm 2022 tùy thuộc vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý, theo một thông cáo báo chí được phát hành vào thứ Sáu.

Bitvo, được thành lập vào năm 2018, được đăng ký làm đại lý hạn chế theo luật chứng khoán của tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada. Nó cũng được đăng ký với FINTRAC, cơ quan tình báo tài chính của Canada, với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ trong danh mục nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo.

Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập thị trường Canada và tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của FTX”.

Nhóm Bitvo dự kiến ​​sẽ được tích hợp với lực lượng lao động toàn cầu của FTX sau khi mua lại, với trách nhiệm trên toàn thị trường Canada.

Giám đốc điều hành Bitvo Pamela Draper nói thêm rằng “Canada đã thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đến giao dịch tài sản kỹ thuật số và chúng tôi rất vui mừng được giúp cung cấp quyền tham gia vào một trong những nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử được quản lý hàng đầu trên thế giới cho cộng đồng tiền điện tử Canada“.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance, FTX được cấp phép tại Dubai

Tháng 6 năm ngoái, sàn giao dịch đối thủ Binance đã rút khỏi Ontario sau khi một số nền tảng giao dịch không tuân thủ các quy định về tiền điện tử của tỉnh.

Vào tháng 10, Canada đã niêm yết Purpose Bitcoin ETF, được lập hóa đơn là ETF bitcoin giao ngay đầu tiên trên thế giới. Nó hiện có 1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất