Game NFT kiếm tiền như Axie Infinity mở ra không gian cho các công ty khởi nghiệp mới khám phá

Game NFT kiếm tiền như Axie Infinity mở ra không gian cho các công ty khởi nghiệp mới khám phá

Cộng đồng game có tính cạnh tranh cao với các tính năng tuyệt vời hỗ trợ trên thị trường. Gần 196 tỷ đô la là doanh thu đạt được trong ngành công nghiệp game. Mọi thứ đều được đẩy lên về mô-đun trò chơi, chủ đề chơi và cốt truyện. Trong khi các nền tảng của nó chiếm ưu thế cao, từ VR, AR, API thông thường và các nền tảng khác, thì giờ đây, blockchain đang đóng một vai trò quan trọng. Công nghệ này đã tự chuẩn bị để thống trị nền kinh tế toàn cầu bằng cách khuyến khích nghệ thuậtnghệ sĩ. Và giờ đây, các lĩnh vực giải trí đang là mục tiêu mới của thị trường nhằm thu hút lượng khán giả quốc tế, rộng lớn hơn. Trích dẫn ‘Giải trí vượt qua Ngôn ngữ và Văn hóa. Nhiều trò chơi đang tăng lên trong không gian NFT.

Họ đã có được sức hút rất lớn từ Axie Infinity NFT Games, Zed Run, DecentraLand, Sprinterland, v.v. Và đối với những bộ óc thao túng, ở đây bạn đã có ý tưởng của mình. Đưa doanh nghiệp của bạn vào trò chơi NFT và chỉ cần nhìn vào tiếng vang của nó trong xã hội.

Được rồi, chúng tôi sẽ không làm bạn bối rối. Khi chúng tôi nói với bạn rằng các trò chơi NFT như Axie đang tăng vọt, doanh thu cao và kéo theo lực kéo, bạn thực sự có thể tự hỏi, Có phải vậy không? Làm thế nào và nhiều hơn nữa.

Hãy để chúng tôi làm rõ tất cả câu trả lời mà bạn muốn. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn một chút.

Thị trường Trò chơi NFT Chơi để Kiếm tiền là gì?

Trong tiền điện tử, các nền tảng Chơi để kiếm tiền này được định nghĩa là không gian chơi trò chơi nơi người chơi nhìn thấy thu nhập và thu nhập đảm bảo bằng các phương tiện khác nhau. Và thu nhập này không chỉ giới hạn ở các người chơi. Tuy nhiên, quản trị viên có rất nhiều lợi ích để đổi lại với một nền tảng đơn giản và được bảo vệ cao trên các mạng blockchain, hoàn hảo để chơi game và thực hiện các hoạt động giao dịch dễ dàng.

Trải nghiệm lối chơi nhanh gọn. Hoạt động giao dịch rất hấp dẫn từ việc chăn nuôi, trận chiến, trò chơi bài, tích hợp VR và AR. Người chơi sẵn sàng niêm yết và đúc tài sản trong trò chơi dưới dạng sáng tạo của họ trên Thị trường NFT như Axie Infinity. Bằng cách lai tạo các anh hùng và nhân vật trong trò chơi, kết thúc các màn chiến đấu. Với nhiều chiến lược chơi khác nhau, người chơi tăng điểm số của họ, biến chúng thành mã thông báo token hoặc phần thưởng trong mạng blockchain. Mặc dù đó là tài sản đối với họ, nhưng quản trị viên cuối cùng có thể trực tiếp thu thập rất nhiều doanh thu cho mọi giao dịch đơn giản và đơn giản diễn ra trong không gian.

  Ấn Độ tiết lộ các nguyên tắc về quảng cáo tiền điện tử

Những phần thưởng và mã thông báo này trong trò chơi mà người chơi thu thập được có thể được sử dụng để mua NFT trên thị trường và cũng có thể được chuyển dưới dạng tiền điện tử vào ví tiền điện tử của họ. Điều này có thể tương tác và tiền điện tử thu thập được có thể được giao dịch lấy mã thông báo và các loại tiền tệ khác thanh toán trong thế giới thực. Hơn nữa, đây là một khía cạnh chính của những người chơi trong nền tảng NFT như Axie để kiếm tiền. Và họ chắc chắn rằng khả năng phát trực tuyến doanh thu trong không gian chơi game NFT rất cao.

Các chiến lược tiền tệ rõ ràng trong ngành công nghiệp trò chơi NFT cuối cùng mang lại nhiều cơ hội khác cho rất nhiều người. Đặc biệt là đối với một người như bạn, bạn có nhiều khả năng hơn để thử nghiệm và thử nghiệm. Không gian an toàn và bảo mật được cung cấp trên các mạng Blockchain này chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho các khoản đầu tư của bạn và cho phép bạn khám phá lĩnh vực này sau cùng.

Cùng với đó, hãy để chúng tôi xem những nền tảng chơi game NFT hiện tại này đang làm gì trong không gian giao dịch của họ. Và không ai trong chúng ta có thể phủ nhận các hồ sơ điểm chuẩn của Axie như các nền tảng chơi game NFT trên thị trường giao dịch của các mạng blockchain.

Tăng giá trị mã thông báo token

Trò chơi NFT chơi để kiếm tiền rất phổ biến đã thông báo giảm 56% trong việc tạo ra Smooth Love Portion (SLP), chiếm 40% giá trị mã thông báo gốc của AXS, thu về hơn 64 đô la. Hơn nữa, các khía cạnh và số lượng bảng xếp hạng cũng được tăng lên, và lượng AXS được tăng lên 117.676. Và với việc sửa đổi kế hoạch trong cơ cấu phần thưởng, không gian trò chơi đang trở nên khó khăn hơn một chút.

Bạn có thể xuất hiện trên thị trường với những khả năng vượt trội này bằng cách phát triển và tung ra bản sao Axie Infinity của mình. Và giao diện tương tự với tất cả các khả năng và cải tiến của nền tảng chơi game NFT hiện có cũng sẵn sàng chấp nhận nhiều nâng cấp và cải tiến hơn. Giải pháp nhãn trắng có thể giúp bạn xây dựng một nền tảng chơi game hiệu quả trong các mạng blockchain.

  Giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ? Bạn phải báo cáo các giao dịch này cho IRS

Trò chơi kiếm tiền theo phong cách Neopets

Sau thời gian dài dùng thử, trải nghiệm chơi game mới hiện đã được thiết lập để ra mắt. Tuy nhiên, nó đã được đẩy đến cuối năm. Trò chơi theo phong cách Neopet này đang phát triển một bộ sưu tập NFT sẽ là những vật nuôi kỹ thuật số trong nhiệm vụ tăng cấp.

Hơn nữa, giờ đây bạn có thể loại bỏ quá trình dùng thử kéo dài và bắt đầu với nền tảng chơi trò chơi kiếm tiền của mình với các khả năng và chức năng được cải thiện, cắt giảm thời gian và thời gian dùng thử. Bạn có thể chọn giải pháp nhãn trắng để phát triển. Một bản sao Axie Infinity có thể là lựa chọn phát triển của bạn. Điều đó cũng có thể có các dự án mã thông báo gốc hoạt động trên toàn cầu trong các mạng phi tập trung. Nó cũng mở ra để truyền khả năng chơi game video một cách hiệu quả trong không gian NFT.

Chứa Immutable X -Ethereum lớp 2

Nền tảng trò chơi NFT như Gods Unchained, một không gian tiền điện tử chơi để kiếm tiền hoạt động trên Immutable X, một giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2. Điều đó cho phép người dùng thực hiện trao đổi ngang hàng mà không tính phí trong các nền tảng phi tập trung. Điều này làm cho việc giao dịch trở nên đơn giản và dễ dàng với các mã thông báo Ethereum trên thị trường Immutable X trên các loại ví điện tử như MetaMask, MyEtherWallet, v.v.

Do đó, chúng tôi đang trải qua sự phát triển vượt bậc của nền tảng trò chơi tiền điện tử với khả năng Chơi để kiếm tiền. Một nhãn trắng, NFT Marketplace như Axie Infinity có thể tích hợp cao độ mà một sàn giao dịch ngang hàng cũng có thể được thực hiện trong nền tảng này. Mang lại sức hấp dẫn cao cho cộng đồng của bạn.

Trò chơi NFT đang là chủ đề nóng, việc đưa NFT vào trò chơi mang lại nhiều quyền kiểm soát hơn cho người chơi trong không gian trò chơi để thử nghiệm hiệu quả Tài sản và mã thông báo của họ trong các mạng phi tập trung. Tương lai của trò chơi và NFT có cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ game Chơi để kiếm tiền.

Kiếm tiền và quyền sở hữu trong bản sao Axie Infinity của bạn

Giống như bất kỳ trò chơi NFT nào khác trên thị trường, họ cung cấp mã thông báo trong trò chơi với nhiều phần thưởng hơn cho người chơi để thu hút sự chú ý của người chơi trên toàn tiểu bang. Người chơi và nhà đầu tư có thể giao dịch chúng thành tài sản trò chơi và đồ sưu tầm. Và cũng có các tùy chọn để đưa bộ sưu tập của họ vào thị trường để quảng cáo và tạo ra nhu cầu cho nó.

  Axie Infinity tung 'starter monsters' miễn phí cho người chơi mới tham gia

Với sự nở rộ của NFT, đây là thời điểm thích hợp để khởi chạy thị trường NFT như Axie Infinity, một không gian chơi game và giao dịch trong mạng lưới blockchain với cơ hội doanh thu dồi dào. Việc phát triển các nền tảng ảo như vậy có cơ hội lớn để đạt được tên tuổi và sự nổi tiếng, tăng thêm thiện chí cho không gian. Có rất nhiều ví dụ hấp dẫn trong không gian chơi trò chơi NFT chơi để kiếm tiền. Đã có nhiều điểm chuẩn bán hàng. Một vụ mua bán rất đáng chú ý gần đây là một lô đất được bán với giá 2 triệu đô la ở Axie. Hơn nữa, đây là một thị trường có tính cạnh tranh cao với lợi nhuận và doanh thu ngày càng tăng nếu bạn quan tâm đúng mức đến chúng.

Phát triển và khởi chạy bản sao Axie Infinity Play để kiếm tiền của bạn

Bằng cách chọn phát triển bản sao Axie Infinity của bạn với giải pháp nhãn trắng, bạn sẽ có những đặc quyền và lợi thế rất lớn để trải nghiệm trong nền tảng này. Hơn nữa, với một tương lai rộng lớn cho game, thị trường cũng đang mở rộng. Bạn có thể bảo vệ thành công của mình trong trò chơi blockchain với một lần ra mắt nhanh chóng.

Với tương lai của trò chơi, hiện tại đang tận dụng các mô hình tiền tệ của nó trong các trò chơi chơi để kiếm tiền. Tương lai của bạn có thể được bảo vệ và bảo mật cao bởi nền tảng phân cấp trò chơi và giao dịch này. Và để làm như vậy, các giải pháp nhãn trắng chơi game NFT đúc sẵn sẽ giúp ích.

Là một nền tảng linh hoạt với sự gia tăng

  • Tính thanh khoản
  • Tiêu chuẩn hóa
  • Minh bạch
  • Sự khan hiếm
  • Bất biến
  • Tuân thủ chuỗi chéo

Với nhà phát triển nhãn trắng, bạn có thể phát triển và khởi chạy Bản sao vô cực Axie tùy chỉnh của mình . Và trở thành người sáng tạo nổi tiếng rộng rãi trong ngành công nghiệp trò chơi, khám phá thị trường phi tập trung và cuối cùng thu được nhiều lợi nhuận và danh tiếng hơn. Những cơ hội to lớn này đang chờ bạn mở mang ý tưởng chơi game của mình với thế giới.

Nguồn: finextra

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất