eBay theo dõi để thêm thanh toán tiền điện tử

eBay theo dõi để thêm thanh toán tiền điện tử

Theo một báo cáo gần đây được xuất bản bởi The Street, gã khổng lồ thương mại điện tử eBay đang trên đà bổ sung hỗ trợ cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử ngay từ tháng 3 này. Giám đốc điều hành Jamie Iannone nói rằng tùy chọn thanh toán mới nhằm thu hút khách hàng trẻ tuổi: Vào ngày 10 tháng 3, chúng tôi sẽ đi sâu hơn về tất cả những thứ này, thanh toán, quảng cáo, các danh mục trọng tâm của chúng tôi.

Một loạt các cuộc khảo sát cho thấy rằng thế hệ millennials có xu hướng trở thành nhóm nhân khẩu học thân thiện với tiền điện tử nhất, điều này giải thích cho sự xoay trục sắp tới của eBay sang tiền điện tử. Giải thích về thế hệ Millennials là một khái niệm dùng để chỉ những người sinh ra từ khoảng năm 1980 đến những năm đầu thập niên 2000.

Nền tảng thương mại điện tử phổ biến eBay cho đến nay đã tránh xa việc chấp nhận hoàn toàn tiền điện tử mặc dù bắt đầu tích hợp các mã thông báo không thể thay thế vào tháng 5 năm ngoái.

Công ty internet tiên phong, được thành lập vào tháng 9 năm 1995, lần đầu tiên đưa ra ý tưởng chấp nhận Bitcoin vào năm 2013 khi đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới vẫn còn sơ khai.

Có một số suy đoán rằng eBay đã sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử vào năm 2019, nhưng công ty đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn như vậy.

  Bitcoin đã trở thành một cứu cánh cho những người hành nghề mại dâm

Nhà đấu giá trực tuyến cuối cùng đã tuyên bố rằng họ đang xem xét nghiêm túc việc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử trong bối cảnh mối quan tâm đầu cơ lớn đối với loại tài sản non trẻ.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất