Rapper người Brazil phát hành bài hát về trò chơi NFT phá vỡ kỷ lục của Seedify

Rapper người Brazil phát hành bài hát về trò chơi NFT phá vỡ kỷ lục của Seedify

Pedro Qualy, một rapper người Brazil đã phát hành một bài hát về trò chơi NFT đã phá vỡ kỷ lục của seedify. Theo bước chân của các rapper lớn nhất trong ngành, rapper người Brazil, Pedro Qualy, thành viên của nhóm Haikaiss, đã công bố hợp tác với Mouse Haunt, trò chơi chơi để kiếm tiền đã phá vỡ kỷ lục của Seedify trong IDO của mình.

Ranh giới phân chia thế giới âm nhạc và trò chơi ngày càng mỏng hơn với sự xuất hiện của Blockchain Games.

Trò chơi Play-to-Earn đang bùng nổ, với mức vốn hóa 22 tỷ đô la. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi một số nhạc sĩnghệ sĩ, những người đang mua NFT và công bố quan hệ đối tác với các trò chơi blockchain.

Ngoài công việc là một nhạc sĩ, Qualy còn phát trực tuyến các trò chơi kiếm tiền trên Twitch.

Sự hợp tác đã dẫn đến việc tạo ra một video âm nhạc độc quyền với lời bài hát gốc mô tả lối chơi sáng tạo của trò chơi, mô tả động lực của trò chơi và giới thiệu các cảnh trong động cơ chưa từng thấy trước đây.

Bài hát đã được ra mắt công chúng cùng với một video âm nhạc vào ngày 25 tháng 2 trong Sự kiện Minting của họ, trên youtube:

Vì mọi bài rap hay đều cần có nhạc nền, nhịp của bài hát được tạo ra bằng cách sử dụng các yếu tố của nhạc nền chính thức của trò chơi. Lời bài hát hoàn toàn do Pedro Qualy và CEO Pedro D’Andrea của Mouse Haunt tạo ra, dựa trên lối chơi của Mouse Haunt.

  Top 20 trò chơi NFT được phát triển trên chuỗi khối Solana

Trong trò chơi, người dùng đi vào giày của những chú chuột anh hùng Mouse khác nhau với những đặc điểm khác nhau – để trốn thoát khỏi Ghost Villains và nhận được món pho mát mà bạn mong muốn.

Một trong những điểm thu hút lớn của trò chơi là thực tế cuộc chiến giữa những người chơi là không đối xứng. Trong mỗi trò chơi, một người chơi bắt đầu với tư cách là hồn ma và những người khác là Anh hùng chuột.

Bất cứ ai bị giết trong trò chơi sẽ tham gia vào đội ma và tiếp tục chiến đấu với đồng đội cũ của họ, liên tục thay đổi tỷ lệ của trận chiến.

Để ngăn cản các anh hùng đạt được mục tiêu của mình, các hồn ma có thể “chiếm hữu” hầu như bất kỳ và tất cả các đồ vật trong bối cảnh, sử dụng chúng để tấn công chuột. Chúng cũng có thể kích hoạt những cái bẫy chết người như lò nướng công nghiệp, quả bóng phá hủy và bộ áo giáp.

Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Nhân vật phản diện Bóng ma mới được thiết kế bởi nhóm Mouse Haunt. Các NFT sắp tới đầy màu sắc trông thật tuyệt vời, một lần nữa thúc đẩy tính độc đáo và chất lượng. Theo lộ trình của dự án, chúng vẫn chưa được bán nhưng sẽ được tung ra thị trường vào quý 2 năm 2022 và chúng tôi rất mong đợi điều đó.

  Game NFT kiếm tiền như Axie Infinity mở ra không gian cho các công ty khởi nghiệp mới khám phá

Mỗi đối tượng trong kịch bản có thể được sử dụng khác nhau để đánh chuột, vì vậy, như rapper đã nói trong bài hát, trong suốt trò chơi, mọi thứ xung quanh bạn đều nguy hiểm.

Một trong những NFT Mouse Hero

Cùng với video âm nhạc, nhóm Mouse Haunt đã chuẩn bị một NFT Mouse Hero độc đáo cho Rapper, được tùy chỉnh với hình xăm và các đặc điểm cá nhân của anh ấy.

Sẽ không có NFT nào khác như thế này được tạo ra, điều này khiến nó trở nên đặc biệt hiếm và khiến Qualy trở thành nghệ sĩ Brazil đầu tiên có NFT độc nhất và duy nhất trong một trò chơi blockchain.

Trò chơi có nền kinh tế được tích hợp vào mạng BSC (Binance Smart Chain) và sẽ sử dụng 2 Token, $MHT và $MCHEESE để phát hành phần thưởng.

$MHT đã được niêm yết công khai và có thể được mua thông qua PancakeSwap và các sàn giao dịch phi tập trung khác.

Mouse Haunt phá kỷ lục của Seedify

Trong IDO của họ trên Seedify, MHT đã phá vỡ kỷ lục của nền tảng, làm cạn kiệt phân bổ khổng lồ 1.425.000 Mã thông báo ám ảnh chuột có sẵn – chỉ trong 17 giây!

Mouse Haunt đã bán các Gói đầu tiên với NFT, sẽ sớm được mở để tiết lộ những con chuột đặc biệt nhất. Mouse Heroes có sẵn ở các mức độ hiếm khác nhau: phổ biến, hiếm, sử thi và huyền thoại.

Chỉ trong vòng chưa đầy 4 tháng, Mouse Haunt đã đạt được cộng đồng 80.000 thành viên trên Discord và trang Twitter với hơn 100.000 người theo dõi.

  Nomura Holdings Nhật Bản khám phá cơ hội trong tiền điện tử và NFT

Ra mắt trò chơi Mouse Haunt

Mouse Haunt đã có một phiên bản để thử nghiệm, nhưng việc phát hành phiên bản chơi để kiếm tiền được lên kế hoạch vào tháng 3 năm 2022, theo các nhà phát triển. Chế độ trò chơi đầu tiên được gọi là “Khóa và tải: Lock and Load” dự kiến ​​phát hành vào quý đầu tiên của năm nay (Q1 2022).

“Castle Heist”, chế độ PvP có tất cả các tính năng được đề cập trong bài hát, được lên lịch vào quý 3 năm nay (Q3 2022).

Nhận xét của Pedro Qualy:

“Từ tổng kết quan hệ đối tác của chúng tôi là sự hài lòng.

Tôi là một fan hâm mộ của dự án Mouse Haunt và khi tôi tiếp xúc với họ, tôi nhận ra rằng họ cũng là những người hâm mộ các dự án và công việc của tôi. Tôi rất hài lòng với điều này và tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại trái ngọt cho chúng tôi.

Chúng tôi đã tạo ra âm nhạc và tôi cũng là một phần của trò chơi. Tôi đang luyện tập chăm chỉ vì bố Qualy sẽ dạy các bài học về Mouse Haunt miễn phí! ”

Liên kết và mạng xã hội:

 • Twitter: https://twitter.com/mousehaunt
 • Telegram: https://t.me/mousehaunt
 • Discord: https://discord.gg/SfDEu8866D
 • Facebook: https://www.facebook.com/MouseHaunt
 • Linkedin: https: //www.linkedin.com/company/mouse-haunt/
 • Phương tiện: https://mousehaunt.medium.com/
 • Whitepaper: https://whitepaper.mousehaunt.com/universe/
 • $MHT Token: https://coinmarketcap. com/currency/mouse-hau-token/

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

 • Người liên hệ: Pedro Camacho D’Andrea
 • Tên công ty: Grey Oak Peak
 • Email: [email protected]
 • Thành phố: Estonia
 • Quốc gia: Tallinn
 • Trang web: https://mousehaunt.com/

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất