ENS Domains đã phát hành bản cập nhật ENS Swag cho Devcon trên thiết bị iOS và macOS

ENS Domains đã phát hành bản cập nhật ENS Swag cho Devcon trên thiết bị iOS và macOS
  • Bản cập nhật về ENS Swag dành cho Devcon người dùng iOS và macOS đã được phát hành bởi ens.eth.
  • Điều này xuất hiện sau lời nhắc của ens.eth dành cho người dùng đến Devcon rằng họ được yêu cầu đăng ký trước để nhận được nhiều ưu đãi của ENS.
  • Các thiết bị hỗ trợ iOS / macOS có thể dễ dàng lưu trữ mã đăng ký trước trong Ví Apple của họ.

Trong một thông báo gần đây được thực hiện thông qua điều khiển Twitter chính thức của ens.eth, nó đã được tiết lộ rằng bản cập nhật trên ENS Swag cho Devcon đã được phát hành. Điều này dành cho tất cả những người dùng có thiết bị hỗ trợ iOS hoặc macOS.

Như được tiết lộ trong thông báo, người dùng có thiết bị hỗ trợ iOS / macOS giờ đây sẽ có thể dễ dàng lưu trữ mã đăng ký trước trong Apple Wallet của họ.

Chà, điều này xảy ra sau một tweet được phát hành vào ngày 5 tháng 10 đưa ra lời nhắc nhở cho những người dùng dự định đến Devcon rằng người dùng nên đảm bảo rằng họ đã đăng ký kickass swag cho ENS với sự cộng tác của POAP và iyk.eth. Bắt tay vào một yêu cầu bạn phải ký một tin nhắn bằng ví có tên ENS của bạn.

  Punk6529 ra mắt Khu bảo tàng Metaverse mở cho “NFT cao cấp nhất từ ​​trước đến nay”

Như đã tiết lộ trong tweet trước đó, ens.eth sẽ ưu tiên những người dùng đã đăng ký trước Devcon

Ens.eth đã đưa ra thông báo rằng họ đang cộng tác với POAP và iyk.eth vào ngày 26 tháng 9. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một số lời khen ngợi ngọt ngào nghiêm túc cho những người tham dự Devcon Bogotá.

Nó được tiết lộ rằng nguồn cung cấp có hạn và việc đăng ký trước là rất cần thiết.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất