Punk6529 ra mắt Khu bảo tàng Metaverse mở cho “NFT cao cấp nhất từ ​​trước đến nay”

Nhà sưu tập NFT nổi tiếng Punk6529 đã khai trương khu bảo tàng Open Metaverse (OM)

Nhà sưu tập NFT nổi tiếng Punk6529 đã khai trương khu bảo tàng Open Metaverse (OM) để trưng bày “những NFT nghệ thuật cao cấp nhất từ ​​trước đến nay”.

Bộ sưu tập NFT Punk6529 liên kết giữa nghệ thuật và NFT với sự ra mắt của dự án OM mới trong metaverse có thể làm lung lay nền tảng của bối cảnh nghệ thuật truyền thống.

  • Đêm qua, Punk6529 đã thông báo về việc ra mắt alpha của Dự án OM.
  • Trong một loạt các tweet, Punk6529 đã thảo luận về tầm nhìn và cách cộng đồng có thể tự quản lý Khu bảo tàng.
  • Một dự án thú vị mở ra một bình minh mới cho thế giới nghệ thuật và những người đam mê nghệ thuật đang tìm cách rũ bỏ nền tảng của truyền thống.

Kể từ năm 2021, nghệ thuật và NFT đã trở thành một, khi các nghệ sĩ chính thống di chuyển trên thế giới sinh lợi của NFT.

Sự phát triển của thế giới nghệ thuật NFT và đại dịch COVID-19 cũng buộc các nhà đấu giá và phòng trưng bày nghệ thuật phải phát minh lại bánh xe và cung cấp các cuộc đấu giá và triển lãm nghệ thuật đến phòng khách của những người đam mê nghệ thuật.

Với sự quan tâm đến NFTs và metaverse tăng tốc với tốc độ siêu thanh, ngay cả Christie’s và Sotheby’s cũng bước vào không gian với sự tin tưởng.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi thấy những người đam mê NFT khởi chạy các dự án NFT trong metaverse.

  Các cơ quan quản lý của Nga tìm thấy điểm chung - Bitcoin không thể được sử dụng để thanh toán

Punk6529 Tham quan Khu Bảo tàng với Triển lãm NFT Nghệ thuật

Punk6529 đã Twitter để ra mắt OM, một dự án metaverse mở nhằm mục đích trao quyền kiểm soát cho cộng đồng.

Một đoạn video ấn tượng làm nổi bật Khu Bảo tàng và những không gian có sẵn.

Punk6529 đã tweet,

“Đây là phiên bản alpha của quận đầu tiên (“Quận Bảo tàng 6529”) của thành phố đầu tiên (“Thành phố Genesis”) của OM”.

Punk6529 sau đó sẽ gửi một loạt các tweet để mô tả OM và vạch ra mục tiêu của OM.

Khu bảo tàng Open Metaverse (OM) để trưng bày “những NFT nghệ thuật cao cấp nhất từ ​​trước đến nay”
Khu bảo tàng Open Metaverse (OM) để trưng bày “những NFT nghệ thuật cao cấp nhất từ ​​trước đến nay”

“Mục tiêu là một metaverse mở phi tập trung có thể mở rộng đến 100.000.000 người. 10 thành phố, mỗi thành phố 10 triệu, mỗi thành phố nằm trong hàng trăm huyện, với các thị trấn, làng mạc và thiên nhiên ở giữa”.

Punk6529 tiếp tục tweet,

“Thế giới mơ ước của tôi là 5.000 quận tự quản ở 10 thành phố tự quản trong một thế giới tự quản”.

  OpenSea xác nhận đang bị tấn công lừa đảo

Về đặc tính phân quyền, Punk6529 nói thêm,

“Tôi không muốn của bạn ETH (Tiền điện tử Ethereum), Tôi muốn ý kiến ​​đóng góp của bạn về cách thiết kế OM. Tôi thu thập trước công chúng, tôi đầu tư vào công chúng và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng OM ở nơi công cộng”.

Tổng cộng, 33 tweet đã đặt ra nền tảng của OM.

NFTs và Thế giới nghệ thuật đã tạo nền tảng cho Khu bảo tàng của Punk6529

Mối quan hệ giữa thế giới nghệ thuật, NFTs và metaverse đã nảy nở vào năm 2022. Các nhà đấu giá nổi tiếng thế giới, bao gồm cả Sotheby’s và Christie’s, đã đưa vào không gian NFT và metaverse.

Vào năm 2021, Christie’s đã bán chiếc NFT đắt nhất MỖI NGÀY: 5000 NGÀY ĐẦU TIÊN, với giá khổng lồ 69,3 triệu đô la. Cho đến nay, chiếc NFT đầu tiên của Beeple vẫn là chiếc NFT đắt nhất từng được bán. Nghệ sĩ đứng sau EVERYDAYS cũng đã bán chiếc NFT đắt thứ hai, có tên Human One, tại cuộc đấu giá của Christie với giá 28,9 triệu đô la.

CryptoPunk NFT cũng đã kiếm được những khoản tiền ấn tượng thông qua các thị trường NFT. CryptoPunk 4156 được bán với giá 2.500 ETH, tương đương 10,2 triệu đô la khi bán.

  Pixelmon: Game Crypto kiếm được 70 triệu đô la trong giờ mở bán NFT

Đó là sự náo nhiệt cho các bộ sưu tập NFT nổi tiếng, Sotheby’s đã tổ chức trực tiếp ‘Punk It! 104 Cuộc đấu giá của CryptoPunks vào tháng Hai.

Khi nghệ thuật và thế giới ảo đan xen vào nhau, metaverse đã trở thành một điểm nóng cho những người đam mê nghệ thuật. Các phòng trưng bày nghệ thuật đã chấp nhận metaverse để cung cấp nghệ thuật cho những người đam mê nghệ thuật.

Đối với những người như Christie’s và Sotheby’s, dự án OM nâng tầm và mở ra một bình minh mới cho các nghệ sĩ cũng như những người đam mê nghệ thuật.

Theo: fxempire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất