Cách chuyển tiền điện tử từ Coinbase sang Kraken

Cách chuyển tiền điện tử từ Coinbase sang Kraken

CoinbaseKraken là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến nhất trong thế giới tiền điện tử. Các sàn giao dịch này thu hút nhiều nhà đầu tư tiền điện tử để giao dịch, chuyển nhượng và nắm giữ tiền điện tử. Họ đang đứng đầu bảng xếp hạng về độ nổi tiếng trên toàn thế giới trong thời gian gần đây. Bạn đang xem xét bất kỳ sàn giao dịch hàng đầu nào? Bạn cần biết cách chuyển từ Coinbase sang Kraken, nhưng đó là việc chuẩn bị trước toàn bộ.

Bạn cần đánh giá sở thích của mình liên quan đến tiền điện tử và tìm một sàn giao dịch phù hợp với mục tiêu của bạn. Ví dụ: có thể bạn đang tìm kiếm một đồng tiền cụ thể hoặc bạn muốn tiếp tục tìm hiểu thêm khi tham gia đầu tư tiền điện tử. Bạn không thể chỉ mua tiền điện tử từ ngân hàng hoặc công ty đầu tư của mình. Khi bạn đã quyết định muốn mua một số Bitcoin, Ethereum hoặc một loại tiền điện tử khác, bạn sẽ cần tạo một tài khoản trên một nền tảng giao dịch tiền điện tử để đổi đô la Mỹ (hoặc tiền tệ khác) của bạn lấy các tài sản kỹ thuật số.

Khái niệm cơ bản về chuyển tiền

Chuyển giao tài sản giữa các sàn giao dịch là một khoa học, không phải là một nghệ thuật. Các công ty chỉ tập trung vào trao đổi thường cung cấp tỷ giá hối đoái và phí cạnh tranh, giao diện khách hàng trực tuyến thân thiện và dịch vụ khách hàng hỗ trợ. Các sàn giao dịch đã thành lập không chỉ tập trung vào trải nghiệm trực tuyến mượt mà với chi phí thấp nhất có thể. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, các nhà cung cấp được chọn còn có một kho cơ sở hạ tầng, bao gồm các mạng được thiết lập tốt và dịch vụ khách hàng.

Mỗi nền tảng giao dịch tiền điện tử đều khác biệt về các tính năng và đặc điểm của nó. Họ có các điều kiện khác nhau để giao dịch, gửi tiền và tiền coin, gửi Bitcoin và các chi tiết khác. Mỗi ứng dụng trong số đó có những hạn chế, điều kiện, lợi ích và nhược điểm khác nhau. Do đó, người tiêu dùng thường cân nhắc ưu và nhược điểm của nó để lựa chọn nền tảng phù hợp nhất.

Nhiều người cũng chọn tài khoản giao dịch trên nhiều nền tảng và muốn chuyển tài sản từ ví này sang ví khác. Họ có thể muốn chuyển Bitcoin thông qua một nút gửi tiền. Việc chuyển Bitcoin từ tài khoản Coinbase đến một địa chỉ mới đang phổ biến trong giới người dùng tiền điện tử.

Giới thiệu về Kraken

Giới thiệu về Kraken

Kraken là một sàn giao dịch có trụ sở chính tại San Francisco tại Hoa Kỳ. Kraken có lẽ là một trong những nơi đầu tiên bạn cố gắng lấy Bitcoin và Ethers để bạn có thể trao đổi chúng để mua các altcoin khác, chẳng hạn như Ripple, EOS hoặc bất kỳ altcoin nào có tên kỳ lạ khác trên thị trường. Về chi phí chuyển nhượng, Kraken là một trong những lựa chọn tốt hơn. Do đó, nó được đông đảo người dùng ưa chuộng.

  Giám đốc điều hành lâu năm của Goldman Sachs tham gia sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Coinbase

Kraken rẻ và phổ biến. Nhiều người tiêu dùng sử dụng nó, nhưng Kraken có thể là một vấn đề đau đầu, đặc biệt nếu bạn đang tìm hiểu các quy trình giao dịch tiền điện tử và cố gắng hiểu cách bắt đầu bằng cách gửi bitcoin của bạn từ ví của bạn trên Coinbase.

Giới thiệu về Coinbase

Giới thiệu về Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Hàng trăm và hàng nghìn người dùng sử dụng nó. Nó cũng hoạt động như một nền tảng dành cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử mới. Người mới bắt đầu sử dụng nó để gửi Bitcoin. Đây là lý do tại sao nó nổi bật giữa các sàn giao dịch khác nhau.

Người dùng đang hoạt động cũng có thể chuyển tài sản của họ sang các nền tảng và sàn giao dịch khác. Họ quyết định sàn giao dịch ưa thích của mình theo tất cả các chi tiết và tính năng. Kraken cung cấp các tính năng mở rộng khiến nó trở nên cực kỳ phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử.

Nhiều người dùng hiện đang chuyển Bitcoin từ Coinbase. Họ đang gửi tiền vào Kraken vì giao diện của Kraken được coi là đơn giản và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, thế giới tiền điện tử chứa đầy rủi ro và do đó, mọi cuộc gọi giao dịch hoặc đầu tư nên được thực hiện sau khi nghiên cứu và xem xét thích hợp. Các nhà đầu tư cũng có thể tìm kiếm lời khuyên đầu tư để có tầm nhìn tốt hơn vào thị trường tiền điện tử.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển từ Coinbase sang Kraken và cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu và thông tin cần thiết để giúp bạn thực hiện việc này.

Chuyển từng bước từ sàn giao dịch Coinbase sang tài khoản Kraken.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia chuyển tiền điện tử khi chuyển tài sản từ Coinbase sang sàn giao dịch Kraken bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Coinbase của bạn

Đăng nhập vào tài khoản Coinbase của bạn

Trên thanh Trang tổng quan, chọn “Accounts” từ menu thả xuống. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại của mình, điều này sẽ hiển thị trên thanh dưới cùng của tài khoản di động, bên cạnh “Menu chính”.

Bước 2: Chọn tiền điện tử bạn muốn chuyển

Nếu bạn có nhiều loại tiền tệ trong ví của mình và muốn chuyển bất kỳ loại tiền nào trong số chúng sang Kraken, bạn phải chọn loại tiền điện tử đó để chuyển từ ví của mình.

Bước 3: Vui lòng nhập địa chỉ ví duy nhất của Tài khoản Kraken của bạn

Bạn có thể tìm thấy địa chỉ ví này trong tài khoản Kraken của mình bằng cách nhấn vào “Funding: Nạp tiền” ở góc trên cùng bên phải bên cạnh tùy chọn “Trade: Giao dịch”. Đảm bảo rằng bạn sử dụng địa chỉ mới chứ không phải địa chỉ gửi tiền đã hết hạn.

Địa chỉ ví duy nhất của Tài khoản Kraken

Khi sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhớ nhấn vào biểu tượng máy bay giấy ở góc trên bên phải màn hình trước khi nhập số tiền bạn muốn gửi. Đối với khoản tiền gửi, trước tiên bạn phải cung cấp địa chỉ ví Kraken của mình. Nhấn lại để xác nhận.

  Kazakhstan đóng cửa hơn 100 trang trại khai thác tiền điện tử

Bạn sẽ được hỏi về Địa chỉ gửi tiền Kraken của mình trong bước tiếp theo. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng thẻ trên sàn giao dịch Kraken.

Khi bạn bắt đầu điền vào yêu cầu chuyển tiền trên Coinbase, hộp người nhận / đích (the recipient / destination) là điều đầu tiên bạn sẽ thấy. Sau đó, bạn sẽ cần cung cấp và nhập địa chỉ ví Coinbase của mình.

Cuối cùng, chọn loại tiền điện tử bạn muốn gửi từ menu bên trái. Quy trình này có thể được sử dụng để chuyển Bitcoin, Bitcoin Cash hoặc bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác. Bạn có thể muốn kiểm tra ví Bitcoin của mình trước khi chuyển bitcoin từ Coinbase.

Chọn loại tiền điện tử bạn muốn gửi từ menu bên trái

Chọn “Tạo địa chỉ mới – Generate New Address” sau khi hoàn tất để bạn có thể tạo “Địa chỉ gửi tiền – Deposit Address”.

Tạo địa chỉ mới

Bước 4: Nhập địa chỉ gửi tiền

Bây giờ chúng ta nhập hoặc nhập địa chỉ đã tạo ở bước trước bằng cách chuyển đến phần ‘Funding – Cấp vốn’. Phần “Người nhận – Recipient” trong menu nền tảng Coinbase của bạn có chứa thành phần này. Bước tiếp theo của bạn sẽ là quyết định số tiền mặt cần chuyển.

Nhập địa chỉ cần nhận tiền

Thêm địa chỉ và nhấn gửi nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động của mình. Trên điện thoại của bạn, đó là tất cả những gì cần làm!

Bước 5: Nhấp vào “Tiếp tục” để kết thúc quá trình

Điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ mọi chi tiết giao dịch trước khi hoàn tất chuyển khoản. Việc chuyển giao qua công nghệ blockchain không thể bị đảo ngược trong bất kỳ trường hợp nào và bạn có thể mất khoản đầu tư của mình nếu sơ suất nhẹ.

Khi bạn đã hoàn tất, việc chuyển bitcoin của bạn từ sàn giao dịch Coinbase sang Kraken hiện đã hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra tài khoản Kraken của mình trong khoảng 30 đến 45 phút để xem liệu nó đã được gửi chưa.

Việc hoàn tất thành công giao dịch hoặc các khoản tiền gửi sẽ hiển thị trong tài khoản của bạn. Bạn có thể muốn đợi lâu hơn nếu gặp sự cố về mạng hoặc kết nối.

Phần kết luận

Sau khi đọc hướng dẫn này, bạn sẽ thực hiện chuyển bitcoin dễ dàng từ Coinbase sang Kraken. Bạn phải hết sức chú ý đến Địa chỉ Điểm đến và cách khám phá nó trong các nhận xét và gợi ý được cung cấp ở trên.

Cho dù bạn đang chuyển BTC hay bất kỳ tài sản nào khác, bạn phải đảm bảo rằng các chi tiết nhỏ là chính xác. Khi bạn đã làm xong thủ tục này, lần sau sẽ có vẻ khá dễ dàng.

Để phòng ngừa cuối cùng, hãy nhớ kiểm tra kỹ xem tài khoản Kraken của bạn đã nhận được tiền chưa. Cách tốt nhất để cấp vốn cho tài khoản Kraken là thực hiện bằng cách làm theo các hướng dẫn đã đề cập ở trên.

Bạn có thể đang sử dụng Coinbase, Kraken hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào khác cho các hoạt động liên quan đến tiền điện tử của mình. Nhưng thành công của bạn trong hình thức thị trường này phụ thuộc vào kỹ năng quản lý rủi ro của bạn và khả năng phát hiện các điểm vào và ra thị trường chính xác. Những nền tảng này có thể tăng cơ hội cho bạn, nhưng bạn phải thực hiện cuộc gọi cuối cùng mọi lúc.

  Cách kiếm tiền điện tử miễn phí bằng Crypto Debit Card và những điều cần biết trước khi đăng ký

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể chuyển tài sản từ sàn giao dịch Coinbase sang Kraken không?

Có, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu các giao dịch hợp lệ và chuyển tài sản tiền điện tử giữa hai nền tảng.

Nếu bạn muốn gửi bitcoin, thì phải mất bao lâu từ tài khoản Coinbase?

Việc chuyển bitcoin thường mất chưa đến ba phút và rất đơn giản và nhanh chóng. Hầu hết thời gian, bạn sẽ có thể xem tài sản của mình trong ví trong vòng vài phút hoặc vài giờ sau khi gửi, nhưng điều này không phải lúc nào cũng vậy.

Tùy thuộc vào các mạng, quy trình sẽ diễn ra với tốc độ khác nhau. Có tính đến việc các thợ đào xác thực các giao dịch hợp lệ này. Tốc độ mạng có một vai trò quan trọng trong việc tất cả điều này được thực hiện nhanh chóng như thế nào.

Điều gì xảy ra nếu tôi sử dụng nhầm địa chỉ do nhầm lẫn?

Địa chỉ BTC của bạn phải chính xác và được kiểm tra lại để không có thêm biến chứng nào. Bạn cũng có thể sử dụng mã QR để xác minh trước khi chuyển Bitcoin từ địa chỉ Coinbase.

Điều cần thiết là xác nhận và ghi chú giao dịch trên tài khoản Kraken của bạn. Nếu không, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ. Một sai sót trong bất kỳ địa chỉ nào có thể dẫn đến việc mất tiền vĩnh viễn của bạn.

Có số lượng giao dịch tối đa hay tối thiểu giữa Kraken và Coinbase không?

Không, bạn có thể bắt đầu bao nhiêu giao dịch tùy thích để chuyển Bitcoin hoặc bất kỳ mã thông báo tiền điện tử nào khác. Chỉ cần đảm bảo ghi chú số tiền gửi và địa chỉ người nhận thích hợp mọi lúc.

Tôi có thể kiểm tra lịch sử chuyển khoản của mình ở đâu?

Bạn có thể kiểm tra lịch sử chuyển khoản đã hoàn tất hoặc đã hủy của mình thông qua tab lịch sử trên nền tảng trao đổi. Lịch sử tiền gửi và rút tiền có sẵn chi tiết trong tab này.

Mọi tài sản tiền điện tử có thể được chuyển giống như Bitcoin không?

Không, các chi tiết khác nhau đối với một số mã thông báo tiền điện tử. Nhiều người trong số họ yêu cầu quét mã QR để hoàn tất và xác minh quá trình chuyển. Mã QR có sẵn trên trang web hoặc ứng dụng của nền tảng.

Coinbase có tính phí chuyển tài sản sang Kraken không?

Có, Coinbase tính phí giao dịch mạng giống như phí khai thác cho các giao dịch ngoài Coinbase.

Coinbase Pro có tính phí chuyển tài sản sang Coinbase không?

Không, Coinbase không tính phí chuyển tài sản giữa các ví Coinbase.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất