‘Red NFT’ lấy cảm hứng từ ‘Red Girl’ của nghệ sĩ đương đại Skolyshev

'Red NFT' lấy cảm hứng từ 'Red Girl' của nghệ sĩ đương đại Skolyshev

Nó thể hiện sự sáng tạo, niềm đam mê và tình yêu thông qua màu ‘đỏ’

Lấy cảm hứng từ loạt tác phẩm nghệ thuật đương đại ‘Red Girls’ của nghệ sĩ Skolyshev gốc Grodno, còn được gọi là Sko1y, Red NFT sẽ lần đầu tiên thể hiện sự hiện diện của mình trong thế giới kỹ thuật số.

Mỗi Red Girl từ Red NFT đại diện cho một kẻ nổi loạn nhỏ bé, người truyền sức mạnh cho thế giới bằng sự sáng tạo và tình yêu của mình để mang lại hòa bình thế giới, góp phần xây dựng cộng đồng Web3. Với cốt truyện đặc sắc của Red NFT tiếp tục chia sẻ thông điệp của Red girl:

Vào năm 2022, khi dường như không còn hy vọng trên thế giới, một cô gái tìm thấy một túi máu chứa đầy sức mạnh bí ẩn. Khi cô ấy mở nó ra, mặt và cơ thể cô ấy bắt đầu đỏ bừng. Cô ấy tràn đầy năng lượng và cảm giác yêu thương mang lại cho cô ấy sức mạnh đặc biệt để chinh phục những điều tiêu cực trên thế giới.

Trái ngược với xu hướng hầu hết các dự án NFT nghệ thuật hiện nay đều bắt nguồn từ các nghệ sĩ kỹ thuật số, nỗ lực mới này nhằm đưa nghệ sĩ truyền thống đến với thị trường NFT đang mở ra cánh cửa mới cho cả ngành nghệ thuật và NFT. Nó mang đến trải nghiệm nghệ thuật mở rộng cho khán giả từ thực tế sang thế giới ảo và ngược lại, lấp đầy khoảng cách giữa các phòng trưng bày vật lý siêu đa dạng, nghệ sĩ và tiền điện tử.

Bộ sưu tập Red NFT của KABOOM Lab
Bộ sưu tập Red NFT của KABOOM Lab. Nguồn twitter: REDNFT_

“Red NFT không chỉ là một dự án NFT nghệ thuật khác. Chúng tôi đang vẽ ra một bức tranh lớn về việc xây dựng một hệ sinh thái tương tác, tiện ích, phần thưởng cộng đồng, tăng trưởng, cộng tác, v.v. trong ngành nghệ thuật. Ở trung tâm của sự năng động này, có là một cộng đồng có sức mạnh tích cực như những cô gái da đỏ”, Thor Chan, đồng sáng lập nhóm ‘Red NFT’, cho biết.

  Năm loại tiền điện tử ngoài Bitcoin, Ethereum bạn nên biết

Dự án Red NFT sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022 và việc đúc tiền sẽ được tiến hành trên trang web chính thức. Khi nó được bán hết, nó sẽ được niêm yết và giao dịch trên OpenSea. Red NFT sẽ tồn tại trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC-721A và được lưu trữ trên IPFS.

Sau buổi biểu diễn thành công tại Thượng Hải vào năm 2022, Skolyshev sẽ được Phòng trưng bày Hong Kong ‘Nothing at all’ đại diện cho buổi biểu diễn cá nhân đầu tiên của anh ấy vào đầu tháng 6. Những người sở hữu Red NFT sẽ nhận được thẻ VIP vào triển lãm này.

Trang web Red NFT: http://rednft.io
Red NFT Discord: https://discord.gg/7UP9jKMseu
Red NFT Twitter: https://twitter.com/REDNFT_
Red NFT Instagram: https://www.instagram.com/rednft_

Giới thiệu về KABOOM Lab

Kaboom Lab là người tạo ra RED NFT. Đây là một phòng thí nghiệm WEB3 bao gồm các chuyên gia từ thế giới nghệ thuật đến tiền điện tử, có chung tầm nhìn để tạo ra một bộ sưu tập kỹ thuật số năng động, đa dạng, trao quyền cho một cộng đồng cao cấp dành cho những người yêu nghệ thuật và nhà đầu tư tiền điện tử.

Về Skolyshev Vladimir:

Sự sáng tạo luôn ăn sâu vào DNA của Skolyshev Vladimir. Anh ấy coi việc sáng tạo là mục tiêu cuối cùng của mình và rằng quyết định quan trọng nhất trong đời của anh ấy là dành thời gian và sự chú ý chỉ dành cho nghệ thuật của mình. Sự cống hiến của Skolyshev đối với nghề thủ công của anh ấy đã thể hiện qua tác phẩm của anh ấy, bao gồm màu đỏ và đen, một loạt các khuôn mặt cười và các chi tiết hoạt hình.

  El Corte Inglés: Một trong những cửa hàng bách hóa lâu đời nhất châu Âu đang tham gia vào tiền điện tử

Người ta chỉ có thể tưởng tượng những kinh nghiệm mà Skolyshev có được từ việc dành cả cuộc đời để kiên định với chuyên môn của mình. Nó bộc lộ bản thân thông qua tác phẩm của anh ấy, đặc biệt là trong bộ truyện Cô gái đỏ Red Girl của anh ấy, vì mỗi bức tranh là một biến thể khác nhau của cùng một nhân vật với những câu chuyện riêng lẻ của nó. Lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ huyền thoại như Jean-Michel Basquiat và Picasso, Skolyshev đã thiết lập phong cách nghệ thuật tối giản của riêng mình từ cùng nền tảng để ghi dấu ấn của mình trong không gian nghệ thuật đương đại. Phong cách hội họa của ông được xác định bởi màu sắc tươi sáng và những cảnh táo bạo với năng lượng tích cực.

Theo: Kaboom, prnewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất