Vroomway mang đến giải đua mô tô cạnh tranh cho Decentraland

Vroomway mang đến giải đua mô tô cạnh tranh cho Decentraland

Một lần nữa, đã đến lúc đặt bàn đạp vào kim loại, vì môn đua xe thể thao có chỉ số octan cao đã đến Decentraland. Giờ đây, những người khát xăng có thể sửa chữa đường đua của mình trong trải nghiệm chơi game Vroomway hoàn toàn mới.

Thông qua nền tảng mới đang đập mạnh trái tim, người hâm mộ thể loại này có thể thực hiện ước mơ đua mô tô ngông cuồng nhất của họ bằng cách tham gia vào hệ sinh thái để giành chiến thắng trong các cuộc thi gay cấn, thu thập tài nguyên và chế tạo NFT. Tất cả với mục tiêu cuối cùng là xếp hạng và leo lên vị trí dẫn đầu trong bảng dẫn đầu Vroomway.

Để giữ chân các game thủ, Vroomway đã giới thiệu ba chế độ chơi khác nhau. Đầu tiên, người chơi có thể tham gia cuộc đua PVE với thời gian trong trò chơi vượt chướng ngại vật kiểu parkour. Thứ hai, tham gia vào đường đua trong một trận Derby PVP bản demo cực kỳ hấp dẫn. Hoặc cuối cùng, xuống và tham gia cuộc đua vượt chướng ngại vật trong trận chiến PVP Fuego.

Cửa hàng mới đáng kinh ngạc dành cho những người đam mê đua xe hiện đang ở trong bản phát hành beta mở, với việc triển khai đầy đủ dự kiến ​​vào tháng 11 tới đây. Vì vậy, hãy tìm kiếm một vài người bạn bản xứ và đi xuống đường đua Decentraland để tìm kiếm một địa điểm của những chiếc mô tô thể thao ảo tốt bụng.

  Cặp đôi Dubai tổ chức đám cưới trong Metaverse

Nhảy ngay vào và đua >> Tại đây

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất