EX Sports kết hợp Binance NFT phát hành bộ sưu tập NFT Urbanball có tên ‘Belgium Edition’

EX Sports kết hợp Binance NFT phát hành bộ sưu tập NFT Urbanball có tên 'Belgium Edition'
  • EX Sports sẽ phát hành bộ sưu tập Urbanball NFT thứ hai trên nền tảng Binance NFT.
  • Tiêu đề của NFT bóng đá đường phố Urbanball là ‘Belgium Edition’.
  • Trước đó, EX Sports đã tung ra phiên bản NFT đầu tiên của mình – ‘Flame Edition’ NFT.

Sau lần ra mắt NFT đầu tiên trên Binance NFT, EX Sports hiện đã sẵn sàng cho đợt drop Urbanball NFT thứ hai trên nền tảng này. Lần này, Urbanball có NFT bóng đá đường phố ‘Belgium Edition’. Các NFT này sẽ drop vào ngày 24 tháng 6, 11 giờ sáng theo giờ UTC.

Cụ thể, Urbanball NFT sẽ được phân phối thông qua các gói hộp bí ẩn ngẫu nhiên và có những người chiến thắng giải bóng đá đường phố ngoài đời thực từ Brussels và Antwerp. Tổng cộng 10.000 NFT sẽ được đúc và mỗi Hộp Bí ẩn sẽ chỉ có giá 25 đô la, giảm 50% so với lần thả đầu tiên.

Ngoài ra, mỗi hộp bí ẩn sẽ bao gồm một nhân vật hoặc thẻ kỹ năng NFT. Tuy nhiên, cả hai NFT này đều yêu cầu chơi trò chơi bóng đá đường phố chơi để kiếm tiền Urbanball, dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay. Các thẻ nhân vật mô tả các cầu thủ bóng đá đường phố ngoài đời thực, những người đã giành được vị trí của mình trong trò chơi thả bóng bằng cách giành chiến thắng trong các giải đấu ‘đấu súng’ Urbanball 1v1 ở quốc gia của họ.

  G-link chuẩn bị cho ra mắt Chief Toad NFT vào tháng 7

Trong khi đó, thẻ kỹ năng bao gồm các kỹ thuật bóng đá khác nhau có thể được sử dụng để nâng cao hiệu suất của các nhân vật trong trò chơi.

Đáng chú ý, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi nhiều chế độ giữa người chơi với người chơi (PvP: player versus player) và người chơi với kẻ thù (PvE: player versus enemy) để cạnh tranh, với những người chiến thắng sẽ kiếm được phần thưởng có thể đổi lấy trải nghiệm thực tế. Khái niệm này được dẫn dắt bởi nhà vô địch bóng đá và cảm giác internet Sean Garnier, người có 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội và hơn 2 tỷ lượt xem video.

Hơn nữa, những NFT này cũng là đồ sưu tầm kỹ thuật số với tiện ích thực sự. Với phần lớn mỗi lần bán NFT sơ cấp sẽ đến tay các vận động viên, điều này giúp họ trưởng thành và phát triển sự nghiệp của mình.

Sự tích hợp giữa Binance NFT và EX Sports khiến cả hai đội đều nhận ra tiềm năng nuôi dưỡng tài năng đang phát triển, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các môn thể thao thích hợp. EX Sports tổng hợp IP thể thao và nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái mang lại lợi ích thực sự cho các vận động viên ‘kém cỏi’.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất