Dribblie giới thiệu trò chơi NFT bóng đá giảm phát đầu tiên

Dribblie giới thiệu trò chơi NFT bóng đá giảm phát đầu tiên

Công nghệ chuỗi khối đã sẵn sàng để phá vỡ nhiều ngành công nghiệp và trong thời gian gần đây, nó đang cách mạng hóa thị trường trò chơi. Chơi game trên chuỗi khối đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn khi các nhà phát triển tiếp tục tạo ra các trò chơi mới với đồ họa tốt nhất, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi nhập vai.

Phần thú vị nhất của tất cả là người chơi có thể kiếm được phần thưởng bằng tiền dưới dạng tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong khi chơi trò chơi. Khái niệm kiếm tiền trong khi chơi game này được gọi là chơi để kiếm (P2E). Việc tích hợp P2E và NFT vào trò chơi đã thay đổi quyền sở hữu tài sản trong trò chơi và cải thiện toàn bộ nền kinh tế trò chơi.

Nhưng trong khi có một danh sách dài các trò chơi blockchain bao gồm các thể loại như phiêu lưu, hành động, câu đố và nhiều thể loại khác, chỉ có một số tùy chọn trò chơi P2E dành cho những người yêu thích bóng đá muốn quản lý đội bóng của riêng họ.

Điều thú vị là Dribblie đã tung ra một trò chơi nhập vai cho phép người chơi sở hữu, quản lý và dẫn dắt đội bóng của họ đến chiến thắng.

Dribblie là gì?

Dribblie là một trò chơi kiếm tiền dựa trên nền tảng cộng đồng, dựa trên blockchain, nơi người chơi có quyền sở hữu và quản lý một đội bóng đá ảo, cạnh tranh với những người tham gia khác từ khắp nơi trên thế giới và kiếm tiền trong khi làm tất cả những điều này.

  Trò chơi NFT Aiza World thu hút sự chú ý trước IDO sắp tới của họ

Nó là một trình mô phỏng quản lý bóng đá cho phép người chơi xây dựng một đội mạnh và củng cố kỹ năng của họ bằng cách chơi các trận đấu phân chia hoặc cúp.

Trò chơi được thiết kế bởi một nhóm các nhà phát triển kinh doanh, nhà phát triển trò chơi, chuyên gia blockchain và những người yêu thích bóng đá với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các ngành khác nhau của họ. Tầm nhìn của họ là phân cấp ngành công nghiệp trò chơi hiện tại bằng cách tạo ra một trò chơi tập trung vào sự tham gia của nhóm. Và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài bóng đá?

Dribblie hoạt động như thế nào?

Trò chơi lấy bối cảnh trên một hành tinh ảo mang tên Dribblie, nơi có vô số tinh thể Quasar, một nguồn tài nguyên cốt lõi cung cấp sức mạnh vô hạn. Các chiến binh từ bốn loài khác nhau – Titans, Aliens, Robots và Humanoids – đã chiến đấu tàn nhẫn để giành quyền kiểm soát các viên pha lê.

Chiến tranh kết thúc khi bốn loài nhất trí tìm một phương pháp hòa bình hơn để phân phối các tinh thể. Họ quyết định chơi bóng và thưởng cho những người chiến thắng bằng Quasar.

Quyết định này mang lại hòa bình khi các loài bắt đầu hợp tác để thu thập các tinh thể và tận dụng các kỹ năng, trí thông minh và sự hiếu chiến của chúng vào trò chơi. Những người quản lý, game thủ, được giao nhiệm vụ tạo ra, quản lý và thách thức những người khác để lấy các tinh thể Quasar.

  Richard Garfield nghiên cứu sâu về NFT trong Blockchain Brawlers

Người chơi sở hữu sân vận động, cầu thủ và các tài sản trong trò chơi khác có giá trị trong thế giới thực. Do đó, người dùng có thể kiếm tiền từ kỹ năng chơi game của mình theo một số cách.

Mọi nhân vật và tài nguyên trên hành tinh Dribblie đều được đúc kết thành NFT để khuyến khích một hệ sinh thái dân chủ và minh bạch. Sẽ chỉ có 10.000 Dribblies NFT trong hệ sinh thái, với 9.800 được đúc và 200 còn lại được sử dụng cho quà tặng.

Nhóm Dribblie dự định phân phối NFT cho thế hệ người chơi đầu tiên thông qua chế độ bán trước và bán riêng. Khi NFT đã được phân phối, người chơi có thể thi đấu trong các trận đấu và thử thách để giành giải thưởng.

Tính năng Dribblie

  • Nhiều cơ hội kiếm tiền

Dribblie có một nền kinh tế đang hoạt động sử dụng nhiều chiến lược khác nhau để giúp người chơi kiếm tiền trong quá trình chơi. Người chơi có thể giành giải thưởng bằng cách chiến thắng hoặc bốc thăm các trận đấu và nhiệm vụ mỗi ngày, giành danh hiệu và cúp liên đoàn để kiếm giải thưởng tiền mặt và tài sản kỹ thuật số mới.

Người chơi đào tạo các cầu thủ trẻ của họ để tăng giá trị của họ trên thị trường Dribblie. Chủ sở hữu NFT cũng có thể cho thuê chúng và nhận phần thưởng định kỳ từ những người đi vay.

  Trò chơi NFT Monopoly Millionaire Game sẽ được phát hành ngày 25 tháng 5

Người chơi sẽ có quyền truy cập vào thị trường NFT của Dribblie, nơi họ có thể bán các cầu thủ đã được chải chuốt của mình. Người chơi cũng có thể mua NFT, sân vận động và các tài sản trong trò chơi khác trên thị trường.

  • Cất giữ và nhân giống

Người chơi có thể mời các nhà quản lý tham gia vào Học viện Thanh thiếu niên của trò chơi để tạo ra những người chơi mới, trẻ và có kỹ năng. Việc lai tạo những người chơi mới này mang lại cho người chơi nhiều lợi nhuận hơn khi chúng được niêm yết và bán trên thị trường.

Dribblie có kế hoạch thành lập một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) bao gồm các thành viên đầu tiên mua NFT của nó. Điều này đảm bảo tính minh bạch và phân quyền cao hơn vì họ sẽ có khả năng ảnh hưởng không chỉ đến nhóm của họ mà còn đến toàn bộ dự án.

  • Tài sản giảm phát

Trò chơi được thiết kế theo cách mà mọi tài sản kỹ thuật số trong hệ sinh thái đều giảm phát. Điều này có nghĩa là giá trị của các tài sản còn lại sẽ tăng lên theo thời gian do cơ chế đốt và đặt cọc duy nhất được áp dụng.

Theo: cryptopotato

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất