Binance và Netmarble ký kết hợp tác trò chơi Blockchain và hệ sinh thái NFT

Binance và Netmarble ký kết hợp tác trò chơi Blockchain và hệ sinh thái NFT

Netmarble Binance có thể tung ra Cung cấp trò chơi ban đầu (Initial Game Offering – IGO) thông qua thị trường Binance NFT để tiến hành bán NFT trò chơi Netmarble trong tương lai.

IGO viết tắt của Initial Game Offering, đây là xu hướng mới nhất trong thế giới tiền mã hóa. Khái niệm này tương tự với các thuật ngữ khác như ICO hay IDO. Sự khác biệt duy nhất là trong IGO, nền tảng này tổ chức các dự án gaming NFT-base hoặc token làm đồng tiền và phần thưởng trong trò chơi của họ.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance, đang tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình vào không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Hôm nay, công ty tiền điện tử hàng đầu đã thông báo rằng họ đã ký Biên bản ghi nhớ (Memorandum of Understanding – MoU) để phát triển Play to Earn (P2E) toàn cầu và cung cấp NFT. Thỏa thuận được ký với Netmarble F&C, một công ty con của Netmarble Corp.

Binance và Netmarble ký biên bản ghi nhớ

Những thỏa thuận này sẽ cải thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng trò chơi Binance Smart Chain. Netmarble sẽ có một chuỗi riêng trên Chuỗi bên ứng dụng BSC (BAS) để phát triển các dự án p2e và GameFi.

Netmarble là một nhà phát triển trò chơi hàng đầu đã khẳng định mình là một người chơi lớn trong lĩnh vực trò chơi và giải trí với một số trò chơi PC và video. Một số trò chơi phổ biến của nó bao gồm Blade & Soul Revolution và The Seven Deadly Sins: Grand Cross.

  Binance đầu tư 200 triệu đô la vào Forbes để nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về Bitcoin

Gần đây, họ đã mua ITAM CUBE, một dự án GameFi trên BSC, báo hiệu ý định tham gia vào lĩnh vực trò chơi blockchain.

Netmarble để mắt đến thị trường Binance NFT

Ngoài các giải pháp trò chơi mà quan hệ đối tác này cung cấp, hai công ty cũng sẽ xem xét Cung cấp trò chơi ban đầu (IGO) trên thị trường Binance NFT.

Điều này sẽ cho phép công ty trò chơi bán NFT của mình trên nền tảng NFT trao đổi tiền điện tử và đồng thời, giúp nó củng cố hơn nữa trong hệ sinh thái.

Động thái này phù hợp với tuyên bố của công ty về kế hoạch kết hợp blockchain, metaverse và NFT vào các sản phẩm của mình.

Theo Giám đốc điều hành của Netmarble, Seo woo-won, người cũng đứng đầu đơn vị Metaverse Entertainment, biên bản ghi nhớ này bắt đầu quan hệ đối tác sâu rộng với Binance.

Theo tuyên bố của ông, hai công ty sẽ “đưa giải trí blockchain trở thành xu hướng chủ đạo và hiện thực hóa niềm vui và niềm vui không biên giới – cùng nhau”.

Các sàn giao dịch tập trung đang chuyển sang NFT

Đối với Binance, mối quan hệ hợp tác này là một cách tuyệt vời để duy trì vị trí nổi bật của nó trong số các sàn giao dịch tiền điện tử. Sự phổ biến ngày càng tăng của NFT đã dẫn đến một số sàn giao dịch tập trung khác như Coinbase và FTX thực hiện các bước đi chiến lược vào không gian .

  Thái Lan phê duyệt các biện pháp giảm thuế đối với giao dịch tiền điện tử

Do đó, việc giúp một cái tên nổi tiếng trong không gian trò chơi điện tử xoay trục vào bối cảnh trò chơi blockchain có thể giúp nó củng cố thêm vị trí dẫn đầu so với các đối thủ của mình

Đã có, một số blockchain chơi game như hệ sinh thái Gala ecosystem và The Sandbox đã ghi nhận mức độ thành công khác nhau trong những tuần gần đây.

Tính đến thời điểm báo chí, BNB đang được giao dịch với giá 423,60 đô la sau khi tăng 1,9% trong 24 giờ qua.

Nguồn: fxempire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất