G-link chuẩn bị cho ra mắt Chief Toad NFT vào tháng 7

G-link chuẩn bị cho ra mắt Chief Toad NFT vào tháng 7

G-Link đang xây dựng hệ sinh thái trò chơi di động web 3.0 tối ưu cho người dùng web 2.0 tích hợp liền mạch và sẽ ra mắt NFT và mã thông báo của nền tảng vào Quý 3.

Tiềm năng chơi game blockchain trên điện thoại di động chưa được giải phóng

Ngành công nghiệp trò chơi truyền thống lớn nhưng đang chậm lại – trong khi đó, tiềm năng phát triển cho trò chơi blockchain là rất lớn nhưng chưa được khai thác. Doanh thu của trò chơi truyền thống là 178,37 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021, tăng 15,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong khi đó, doanh thu của trò chơi blockchain đã tăng lên 2,32 tỷ đô la Mỹ vào quý 3 năm 2021, ghi nhận mức tăng 722,7% cao hơn nhiều so với đầu năm. Về bản chất, quy mô thị trường của trò chơi Web 3.0 là khoảng 1,3% so với trò chơi truyền thống vào năm 2021, điều này cho thấy tiềm năng đáng kể để mở rộng thị phần.

G-Link sẽ đưa người dùng Web 2.0 đến với Web 3.0 thông qua trò tiêu khiển phổ biến của trò chơi di động. Bằng cách chỉ yêu cầu đăng ký tài khoản Web 2.0 quen thuộc để bắt đầu kiếm tiền, G-Link cung cấp dịch vụ giới thiệu dễ dàng làm giảm rào cản gia nhập cho những người mới tham gia Web 3.0.

  PAXG và Tether Gold: 2 đồng tiền điện tử Stablecoin được hỗ trợ bởi vàng

Những nhà đầu tư sớm hiểu được tiềm năng kết nối cộng đồng game thủ trong Web 3.0 sẽ có thể:

 • Sở hữu NFT nguồn gốc Chief Toad để nhận các đặc quyền VIP
 • Sở hữu nhiều mã thông báo GLINK hơn
 • Sở hữu đất ảo

Game thủ: Tận hưởng việc kiếm tiền miễn phí

Thực tế hiện nay của trò chơi để kiếm tiền là không đạt tiêu chuẩn.

Đó là lý do tại sao G-Link cam kết phát hành các trò chơi từ bình thường đến trung cấp thực sự thú vị, với cách chơi tương tác và phức tạp hơn. Bốn trò chơi thú vị dự kiến ​​phát hành vào năm 2022 và hơn mười hãng phim đang đàm phán để bổ sung nhiều trò chơi hơn vào nền tảng gameverse của G-Link.

Các trò chơi sắp tới bao gồm:

 • Kartopia – Trò chơi đua xe, tuyệt vời để chơi một mình hoặc các đêm giao lưu
 • Card Master – Trò chơi đánh bài sưu tập, hoàn hảo cho những người sưu tập kiên trì
 • SPE Colony – Trò chơi mô phỏng xây dựng Vương quốc, lý tưởng cho các chiến lược gia đa chiều
 • Coin Fishing Frenzy – Trò chơi arcade đơn giản, tuyệt vời cho những đêm thư giãn cùng bạn bè

Người chơi có thể chuyển đổi giữa các trò chơi bất cứ lúc nào mà không thấy những nỗ lực chơi trước đó trở nên lãng phí. Chức năng GSwap của G-Link cho phép người chơi giữ tất cả giá trị họ kiếm được bằng cách giao dịch liền mạch giữa các tài sản trong trò chơi.

  TRC-20 là gì? Tìm hiểu Địa chỉ ví TRC20 là gì?

Phát triển trò chơi trên Web 3.0 mà không gặp rắc rối

Trong Web 3.0, các nhà phát triển trò chơi nhỏ hơn cũng có thể khởi chạy trò chơi mơ ước của họ thành công.

G-Link được thiết kế để giải quyết hai trở ngại lớn nhất: Đối phó với chuỗi khối và đưa trò chơi đến tay người chơi.

Các nhà phát triển nhỏ hơn cảm thấy tốn kém và rắc rối khi xây dựng một trò chơi blockchain. Để giải quyết vấn đề này, G-Link hoạt động như một lớp giảm thiểu phí và cho phép các nhà phát triển tạo ra trò chơi tương tác mà họ muốn. Vườn ươm GameFi của nền tảng cũng cấp cho các nhà phát triển nguồn vốn cần thiết.

Ngoài ra, G-Link sẽ thu hút người chơi bằng cách trở thành cửa hàng trò chơi blockchain, nơi người chơi đổ xô đến để khám phá các trò chơi mới.

Nền tảng tiện ích đầu tiên của G-Link NFT: Chief Toad

Những người nắm giữ Chief Toad NFT có quyền truy cập ngay lập tức thành viên VIP vào nền tảng gameverse của G-Link. Các lợi ích bao gồm khả năng tạo bang hội trong trò chơi nghịch đảo, tận hưởng thu nhập trong trò chơi cao hơn và quyền truy cập sớm vào các trò chơi ở phiên bản beta và bán đất ảo.

Bộ sưu tập NFT của Chief Toad genesis sẽ được đúc từ ngày 5-7 tháng 7 năm 2022, với tổng nguồn cung là 10.000 ở mức 0,08-0,1ETH.

Chi tiết về Mint có sẵn trên trang web chính thức: https://www.chieftoad.com/

  Stablecoin UST giảm xuống còn 0,30 đô la khi thị trường của Terra đang xấu đi

Mã thông báo IDO: GLINK của G-Link

G-Link sẽ tổ chức Cung cấp DEX ban đầu (IDO) cho mã thông báo GLINK dựa trên nền tảng Ethereum vào tháng 8 năm 2022. Mã thông báo GLINK sử dụng tiêu chuẩn ERC-20 và có tổng nguồn cung là 1 tỷ mã thông báo, với 50 triệu mã thông báo có sẵn cho bán IDO.

Những người nắm giữ Chief Toad NFT sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm cao hơn trong đợt airdrop mã thông báo GLINK và được đưa vào danh sách trắng cho đợt bán trước mã thông báo GLINK.

Mã thông báo GLINK sẽ cung cấp năng lượng cho tất cả các giao dịch trên nền tảng G-Link:

 • GSwap – Giao dịch liền mạch giữa các loại tiền tệ trong trò chơi
 • Đầu tư vào trò chơi mơ ước của bạn trong vườn ươm nền tảng
 • Quyền biểu quyết của DAO
 • Giữ vững trong nhóm thanh khoản
 • Mua tài sản trong trò chơi, NFT và đất ảo

Giới thiệu về G-Link

G-Link đang xây dựng hệ sinh thái liên kết cộng đồng game thủ gồm các game thủ, nhà phát triển game và nhà đầu tư.

Với mã thông báo GLINK cho phép một loạt các trò chơi blockchain thú vị, vườn ươm trò chơi, thị trường NFT và mạng giao dịch GSwap, G-Link nhằm mục đích đưa người dùng Web 2.0 đến với Web 3.0 thông qua trò chơi di động. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web: https://glink.games/.

Giới thiệu về Chief Toad

Chief Toad là bộ sưu tập NFT đầu tiên về tiện ích của G-Link, đóng vai trò là thành viên VIP trong gameverse của G-Link.

Theo: beincrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất