IKONIC ra mắt nền tảng NFT Esports chuyên dụng cho nội dung game

IKONIC ra mắt nền tảng NFT Esports chuyên dụng

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2022, IKONIC đã công bố sự ra mắt của nền tảng NFT chuyên dụng được xây dựng cho các nội dung chơi game và thể thao điện tử. Người hâm mộ và người sáng tạo thể thao điện tử trên toàn thế giới hiện có thể sử dụng nền tảng này để mua, bán và giao dịch các tài sản trò chơi yêu thích của họ trên thị trường dịch vụ đầy đủ này.

Nền tảng này cũng cho phép bạn tạo NFT từ trò chơi của mình, đây là một trong những yếu tố được mong đợi nhất trên thị trường.

IKONIC hiện đang đảm bảo rằng tất cả các khoảnh khắc mang tính biểu tượng (iconic) đều được lưu dưới dạng NFT. Trước đây, có rất nhiều khoảnh khắc gameplay tuyệt vời sẽ chỉ tan biến trong nháy mắt. “Không còn nữa,” IKONIC nói khi họ mang đến nền tảng mới này, nơi người chơi có thể lưu lại những khoảnh khắc kỳ diệu này và hưởng lợi từ chúng khi họ kiếm lợi nhuận từ việc bán chúng cho những người hâm mộ.

Nền tảng này rất mong muốn điều mà trước đây là một ý tưởng giờ đây đã trở thành hiện thực vì họ sẽ “hợp nhất tiền điện tử và thể thao điện tử lần đầu tiên và người hâm mộ sẽ sở hữu khoảnh khắc này”.

Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để tạo NFT cho lối chơi độc đáo của họ. Ngoài những lần nhấp này, một vài lần nhấp khác và bạn có thể liệt kê NFT trò chơi của mình trên nền tảng IKONITC.

  Trò chơi NFT 3D Galaxy Survivor Việt Nam được phát hành bởi Virtual Game Studio

Một điều thú vị khác là mã thông báo IKONIC; nó sẽ đi kèm với khả năng giảm giá và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các phần thưởng cụ thể trong nền tảng. Ngoài ra, họ sẽ tiết lộ Indie Game Launchpad cho Trò chơi NFT trong năm nay.

Sebastian Ionut Diaconu , Giám đốc điều hành của IKONIC phát biểu:

“Nền tảng IKONIC cho phép người dùng biến lối chơi xuất sắc của họ thành các video NFT, một loại kỷ vật thế hệ tiếp theo dành cho thể thao điện tử. Quan hệ đối tác và hợp tác với những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thể thao điện tử và những ngôi sao đang lên để tạo ra các bộ sưu tập IKONIC NFT sẽ là nền tảng cho một hệ sinh thái tích cực dành cho người hâm mộ, người sáng tạo và nhà sưu tập, với nhiều lợi ích dành cho tất cả những người tham gia. Ngoài NFT Marketplace, Indie Game Launchpad cho phép các nhà phát triển trò chơi và cộng đồng xích lại gần nhau hơn và có quyền truy cập vào nội dung độc quyền và các vật phẩm trong trò chơi”.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất