Dự án Society Symbols NFT mang biểu tượng cuộc sống thực vào blockchain

Dự án Society Symbols NFT mang biểu tượng cuộc sống thực vào blockchain

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số được phổ biến bởi các dự án PFP và NFT theo phong cách hoạt hình, Society Symbols NFT đang mang lại giá trị thực. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy và trân trọng các biểu tượng cổ xưa, biểu tượng thể thao, các thương hiệu mang tính biểu tượng và nhiều thứ khác (công cụ khoa học, dấu hiệu chính thức, các biểu tượng khác) – tất cả đều là một phần của một dự án NFT độc đáo. Mỗi tài sản kỹ thuật số là duy nhất và chỉ bạn mới có thể xác định giá trị của nó trên blockchain.

Bộ sưu tập đầu tay NFT Society Symbols 10K sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 8, vì vậy hãy cùng tìm hiểu về concept càng sớm càng tốt!

Society Symbols NFT là gì?

Thoạt nhìn, Society Symbols là một tập hợp gồm 10.101 bộ sưu tập được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Mỗi tài sản kỹ thuật số đại diện cho một biểu trưng, ​​biểu tượng hoặc ký tự có ý nghĩa trong thế giới của chúng ta.

Từ những tác phẩm cổ cho đến The Rolling Stones, Vitruvian Man và Spongebob, luôn có thứ gì đó dành cho mọi nhà sưu tập.

  Công ty Brazil đặt cược vào NFT và blockchain để cứu rừng nhiệt đới Amazon

Do đó, bộ sưu tập này bao gồm các NFT hoàn toàn độc đáo. Hầu hết các bộ sưu tập đã được tái tạo riêng lẻ để tối đa hóa chất lượng hình ảnh của chúng. Nhóm đã thực hiện tất cả các nỗ lực với một mục tiêu duy nhất: mang lại ý nghĩa cuộc sống thực cho blockchain.

Bộ sưu tập NFT độc đáo này sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 8 lúc 9 giờ tối UTC. Người thu thập có thể đúc tối đa 8 NFT Symbol cho mỗi ví. Các tài sản kỹ thuật số sẽ có sẵn ngay lập tức thông qua OpenSea, LookingRare và ví kỹ thuật số của bạn.

Còn về độ hiếm của NFT Society Symbols thì sao?

Không giống như hầu hết các dự án NFT, các NFT của Society Symbols không có bất kỳ độ hiếm nào do người tạo ra bộ sưu tập quyết định. Mỗi biểu tượng đại diện cho một cái gì đó khác nhau, cho dù đó là một thương hiệu, một khái niệm hay một thời điểm trong lịch sử của chúng ta.

Các nhà sưu tập sẽ có thể đúc tối đa 8 NFT Biểu tượng Hội vào ngày 14 tháng 8 thông qua trang web chính thức
Các nhà sưu tập sẽ có thể đúc tối đa 8 NFT Biểu tượng Hội vào ngày 14 tháng 8 thông qua trang web chính thức

Điều này có nghĩa là chỉ bạn mới có quyền quyết định NFT nào có giá trị hơn. Rốt cuộc, thế giới của chúng ta hoạt động theo cùng một khái niệm. Một số công ty có hàng triệu người ủng hộ, trong khi một số công ty khác thì không. Society Symbols tập hợp tất cả những khái niệm này lại với nhau để tạo ra một sự sụt giảm độc đáo, vượt thời gian.

  Alex Atallah Người đồng sáng lập OpenSea sẽ rời công ty vào cuối tháng 7

Bản quyền Society Symbols NFT hoạt động như thế nào?

Theo đó, Society Symbols không liên kết với bất kỳ công ty nào được đề cập trong bộ sưu tập NFT của họ. Mỗi tài sản kỹ thuật số là công khai và có sẵn cho cộng đồng.

Trên thực tế, mục tiêu chính của dự án là cung cấp một cái nhìn khách quan về xã hội loài người. Từ các biểu tượng cổ xưa được tổ tiên chúng ta sử dụng cho đến các loại tiền điện tử mà chúng ta sử dụng ngày nay, Society Symbols tiết lộ những gì thực sự quan trọng.

Đây cũng là lý do tại sao những người sáng lập dự án chọn ẩn danh. “Chúng tôi muốn cộng đồng và thị trường đánh giá nó là gì chứ không phải chúng tôi là ai,” họ nói.

Tuy nhiên, các thành viên cộng đồng sẽ gặp nhóm sau thời gian đầu. Trong khi đó, những người sáng lập đang tập trung vào lộ trình dự án.

Lộ trình dự án Society Symbols NFT được tiết lộ

Các quản trị viên của dự án đã nghiên cứu về các ký hiệu NFT kể từ tháng 10 năm 2021. Vào ngày 14 tháng 8, họ cuối cùng sẽ phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình với công chúng – và đó mới chỉ là sự khởi đầu.

Vào mùa thu này, 25% doanh số NFT sẽ được sử dụng cho các chương trình hợp tác và khuyến mãi thú vị. Trong khi đó, 10 chủ sở hữu NFT tích cực nhất hàng đầu sẽ nhận được 25% tiền bản quyền!

  KYC (Know Your Customer) là gì? Tìm hiểu Xác minh danh tính khách hàng

Bắt đầu từ mùa đông này, nhóm sẽ phát triển các thị trường NFT theo chủ đề mới. Đáng chú ý, cộng đồng Society Symbols cũng sẽ nhận được airdrop. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những người sáng lập dự án sẽ phát triển một thị trường chuyên dụng để ngăn chặn phí gas ethereum cao.

Nhìn chung, Society Symbols rõ ràng là một dự án tập trung vào cộng đồng. Nhóm nghiên cứu tận tâm đầu tư tất cả các nguồn lực của họ cho tất cả các chủ sở hữu NFT.

Nếu bạn đã sẵn sàng trở thành một phần của dự án đáng chú ý này, bạn có thể đúc các NFT Society Symbols của riêng mình vào ngày 14 tháng 8. Hãy nhớ: bộ sưu tập đầu tay giảm xuống lúc 9 giờ tối UTC trên trang web chính thức https://society-symbols.com/!

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất