Trò chơi NFT 3D Galaxy Survivor Việt Nam được phát hành bởi Virtual Game Studio

Trò chơi NFT 3D Galaxy Survivor Việt Nam được phát hành bởi Virtual Game Studio

Virtual Game Studio, một trong những studio game nổi tiếng trong ngành công nghiệp tỷ đô, đã giới thiệu một trò chơi NFT rất được mong đợi, Galaxy Survivor.

Galaxy Survivor là một trò chơi chiến lược thời gian thực kết hợp giữa mô hình chơi cạnh tranh để kiếm tiền [P2E], nhập vai được cân nhắc kỹ lưỡng và công nghệ chơi game NFT. Tận dụng công nghệ blockchain, Galaxy Survivor cho phép người chơi tận hưởng một trò chơi nhập vai, thực sự thỏa mãn và cạnh tranh trong khi hoàn thành nhiệm vụ, tham gia các trận chiến và sau đó, nhận phần thưởng khổng lồ và có thể giao dịch.

Galaxy Survivor nhằm mục đích giới thiệu một nền kinh tế chơi game NFT ổn định. Nhiều trò chơi NFT không bền vững và nông cạn – cung cấp dư thừa mã thông báo, tỷ lệ tiền bạc không thực tế và xu hướng bơm và bán phá giá mã thông báo hiện tại.

Galaxy Survivor hy vọng sẽ giải quyết được những điểm dính này và sự mất giá NFT bằng cách tạo ra một hệ thống NFT hoàn toàn mới được gọi là Hệ thống cân bằng chủ nghĩa NFT bao gồm Hệ thống tái chế NFT, Cơ chế cho thuê và Hệ thống giới hạn số lượng NFT với bỏ phiếu DAO.

Trò chơi Galaxy Survivor NFT

Tích hợp một chủ đề độc đáo bao quanh các thiên hà và tàu chiến, tất cả các NFT của Galaxy Survivor đều được thiết kế bởi đội ngũ nội bộ mạnh mẽ từ bản phác thảo đến kết thúc. Quyết định của nhóm thực hiện nhiệm vụ này phù hợp với mục tiêu lớn hơn của Galaxy Survivor là thể hiện sự sáng tạo và nhiệt huyết.

  Lễ công bố hiệp hội Blockchain Việt Nam

Một tính năng nổi bật của Galaxy Survivor NFT là thiết kế 3D mượt mà, được chế tác tốt, mang đến trải nghiệm xem chân thực cho người chơi. Galaxy Survivor sử dụng các góc quay điện ảnh khác nhau, mang đến cho người chơi trải nghiệm hình ảnh chưa từng có.

Công nghệ Thực tế tăng cường [AR] nâng cao hình ảnh trò chơi, cho phép người chơi tương tác với các nhân vật và hiện vật trong trò chơi, gián tiếp tăng giá trị NFT.

Để hạn chế sự mất giá liên tục của NFT, Galaxy Survivor trình bày các cơ chế cho thuê, bỏ phiếu và tái chế NFT.

Các loại NFT của Người sống sót trong Thiên hà

Galaxy Survivor tích hợp một hệ thống NFT khác nhau. Có 78 mô hình tàu chiến độc đáo và hơn 300 mô hình chiến binh và đá quý. Những dãy NFT đặc trưng này cho phép người chơi trang bị các tàu chiến một cách liền mạch.

Các NFT khác nhau trong vũ trụ Galaxy Survivor là – NFT Blueprints, NFT Warships, NFT Wargear và NFT Legacy Gems.

Các tàu chiến NFT đặc biệt để xây dựng đội mạnh nhất. Loại NFT này sẽ có năm mức độ hiếm duy nhất; Thường, Hiếm, Siêu hiếm (SR), Siêu SR và Cực hiếm. NFT Blueprints sẽ bao gồm một chiếc hộp bí ẩn chứa nhiều loại Tàu chiến NFT mà người chơi có thể mua hoặc giành được bằng cách tham gia một số sự kiện.

NFT Wargears là bộ phận nhỏ của tàu chiến. Mỗi loại sẽ có các chỉ số và bộ kỹ năng riêng có khả năng tăng sức mạnh cho các tàu chiến. Loại Wargear NFT có ba cấp độ độc đáo – Sắt, Bạc và Vàng.

Mặt khác, NFT Legacy Gems sẽ gắn trực tiếp vào tàu chiến. Người chơi có thể sử dụng Legacy Gems để trang bị và tăng cường sức mạnh cho các tàu chiến của mình, giúp loại bỏ nhu cầu mua Warship NFT mới.

  Hiệp hội Blockchain Việt Nam đối thoại cùng CEO Binance

Bản chất đặc biệt của Galaxy Survivor NFT cho phép game thủ tùy chỉnh việc nắm giữ NFT một cách thuận tiện. Bằng cách cá nhân hóa các Warship NFT, những mã thông báo này sẽ có giá trị thực hơn bên cạnh một thứ rõ ràng – nhân vật trong trò chơi.

Giải pháp của Galaxy Survivor để ngăn chặn sự mất giá của NFT

Nằm trong kế hoạch dài hạn nhằm giải quyết tình trạng mất giá NFT, Galaxy Survivor kết hợp hệ thống tái chế NFT, cơ chế bỏ phiếu, giới hạn số lượng NFT và cơ chế cho thuê.

Trong Galaxy Survivor Universe, tất cả các NFT như Warships, Wargears và Legacy Gem sẽ có chỉ số độ bền cố định sẽ bị tiêu hủy khi được sử dụng. Cùng với đó, mỗi NFT cũng có số lần sửa chữa tối đa (Warships, Wargears) hoặc nạp lại (Legacy Gems).

Khi các tài nguyên đó được sử dụng hết, NFT sẽ được chuyển đổi thành “NFT bị hỏng” chỉ có giá trị sưu tầm và không còn được sử dụng trong Trò chơi, ngoại trừ trong Hệ thống tái chế NFT.

Hệ thống tái chế NFT là nơi người chơi có thể kết hợp các NFT bị hỏng thành một NFT mới với độ hiếm và sức mạnh cao hơn NFT cũ. Cơ chế Gacha này sẽ thu hút nhiều người chơi mua các NFT bị hỏng để thử vận ​​may và thị trường sẽ trở nên sôi động hơn và tạo ra tính thanh khoản cho các NFT bị hỏng.

Galaxy Survivor nhằm mục đích xây dựng một vũ trụ trò chơi ly kỳ, nơi người chơi có thể tận hưởng lối chơi thực sự thỏa mãn trong một nền kinh tế trò chơi cân bằng. Để nâng cao chất lượng game và trải nghiệm của game thủ, đội liên tục tung ra các phiên bản mới và thu hút hàng nghìn tài khoản đăng ký.

  Hơn 530 triệu đô la đổ vào Terra Classic trong 4 ngày

Đó không phải là tất cả: Galaxy Survivor đã tung ra các chiến dịch tiếp thị chiến lược sẽ giữ chân các game thủ tham gia vào dự án cũng như chia sẻ nhiều hơn về hệ thống NFT đa dạng và các phương pháp sáng tạo khiến họ trở thành một trong những dự án hàng đầu cho thế hệ trò chơi blockchain mới.

Để trải nghiệm đầy đủ các tính năng và các vật phẩm NFT được thiết kế đẹp mắt, Galaxy Survivor sẽ sớm công bố các vòng INO trong đó cộng đồng có thể mua các NFT yêu thích của mình để có một đội hình mạnh khi tham gia các trận chiến.

Nếu người dùng muốn đăng ký tham gia sớm, hãy truy cập Galaxy Survivor Marketplace và mua Ticket Sale để đặt trước các vị trí trong danh sách trắng và nhận chiết khấu cho các vòng INO cùng nhiều phần thưởng khác: Vật phẩm NFT đặc biệt trị giá 2000 đô la, các loại NFT và vật phẩm trong trò chơi, Tai nghe Oculus VR, tiền xu ổn định, v.v.

Về Galaxy Survivor

Galaxy Survivor là sản phẩm trí tuệ của Virtual Game Studio. Nó được thiết kế để cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời, nơi người chơi có thể tận hưởng các trận chiến cạnh tranh, dựa trên P2E chiến lược, thú vị và bắt tay vào các nhiệm vụ mạo hiểm.

Sử dụng công nghệ tiên tiến, Galaxy Survivor giới thiệu một khái niệm mới có khả năng giảm thiểu sự mất giá của NFT trong ngành công nghiệp trò chơi P2E.

Website: https://www.galaxysurvivor.io/

Theo: Galaxy Survivor

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất