EGO.com điểm đến cho Cardano NFT

EGO.com điểm đến cho Cardano NFT

Những nghệ sĩ đầy khát vọng, những nhà sưu tập đáng kính và những người nghiện NFT – đã đến lúc để bản ngã của bạn tỏa sáng! EGO.com – lĩnh vực sáng tạo phi tập trung dành cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập – sẽ TRỰC TIẾP vào ngày 25 tháng 5.

Được dẫn dắt bởi một nhóm các nghệ sĩ, nhà kinh doanh nghệ thuật và các chuyên gia DeFi, EGO.com đang khai thác sức mạnh của công nghệ Mã thông báo NFT để mang lại ‘Thời kỳ Phục hưng Kỹ thuật số’. EGO.com đánh giá cao tiện ích nội tại to lớn của NFT và được tạo ra để đảm bảo rằng các nghệ sĩ và nhà sưu tập tận dụng tối đa tài sản kỹ thuật số của họ. Dự án đang bước vào giai đoạn bán private sớm và đây là những điểm chính tại sao bạn nên coi EGO.com là điểm đến cho Cardano NFT.

Mặc dù một số người vẫn tin rằng NFT chỉ là “JPEG có quyền khoe khoang”, thế giới đang nhanh chóng chuyển đổi sang trải nghiệm kỹ thuật số hoàn toàn. Khả năng xác nhận một cách đáng tin cậy tính xác thực thực sự của tác phẩm nghệ thuật trong một thế giới sao chép và phổ biến dễ hiểu là một yếu tố thay đổi cuộc chơi thực sự. NFTs chứa đựng tiềm năng to lớn để định hình lại hoàn toàn quỹ đạo của nghệ thuật hiện đại, mang lại sự tín nhiệm khi nó đến hạn.

  Coinsfera đã thực hiện Mua và Bán tiền điện tử ở Dubai Rất dễ dàng

Hệ sinh thái phi tập trung EGO.com ở đây để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi đó, cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp, 360 độ cho tất cả các nhu cầu NFT của bạn. Các nghệ sĩ có thể thể hiện sức mạnh của họ bằng cách đúc NFT cho tác phẩm nghệ thuật của họ. Những người sưu tập có thể kiếm được phần thưởng từ việc đặt bộ sưu tập NFT dựa trên Cardano của họ. Các nhà đầu tư có thể phòng ngừa trước những biến động giá ngắn hạn theo phong cách.

Được xây dựng trên nền tảng của các hợp đồng thông minh Plutus, hệ sinh thái EGO.com hoàn toàn không bị giám sát và hoàn toàn phi tập trung. Cho dù bạn đang tham gia vào thị trường NFT sáng tạo, khai thác hoặc đặt cược NFT, hoặc tham gia vào NFT Launchpad, Chương trình tiền bản quyền – EGO.com chỉ đóng vai trò như một giao diện. Thay vào đó, khách hàng quen và nghệ sĩ yêu thích của họ được kết nối trực tiếp, đảm bảo trải nghiệm mượt mà và không có ma sát.

Bán private trước

Trước khi ra mắt công chúng, EGO.com đang tổ chức một đợt bán riêng độc quyền từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Để có cơ hội tham gia, vui lòng truy cập trang web chính thức https://ego.com/ Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Áp dụng Điều khoản và chính sách.

  LISA tham gia MetaCity M với tư cách là một người mẫu

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất