Infura ra mắt mạng cơ sở hạ tầng Defi mới hỗ trợ Ethereum và Web3

Infura ra mắt mạng cơ sở hạ tầng Defi mới hỗ trợ Ethereum và Web3

Dự án phát triển cơ sở hạ tầng Ethereum Infura sẽ khởi chạy một mạng lưới cơ sở hạ tầng phi tập trung mới có khả năng cung cấp các API blockchain với hiệu suất và thông lượng cao mà không có một điểm lỗi nào, khắc phục tình trạng gián đoạn hoặc ngừng hoạt động.

Tại cuộc thi hackathon ETHBerlin vào ngày 16 tháng 9, công ty kỹ thuật Ethereum Infura đã tiết lộ kế hoạch tạo Mạng cơ sở hạ tầng phi tập trung vào năm 2022.

“Decentralized Infrastructure Network – Mạng cơ sở hạ tầng phi tập trung” là tên chính thức của mạng. Theo một tuyên bố, quyền truy cập vào các sản phẩm Web3 sẽ được cung cấp cho “hàng triệu người tiêu dùng trong tương lai” thông qua mạng mới này, “không có sự cố và thời gian ngừng hoạt động do một điểm lỗi”.

Infura là một dự án cung cấp dịch vụ được hỗ trợ bởi Web3 tập trung vào Ethereum. Nó cung cấp các công cụ và cơ sở hạ tầng cho phép các nhà phát triển dễ dàng kết nối các ứng dụng của họ với các blockchain nền tảng như Ethereum.

Phương pháp hoạt động của Infura
Phương pháp hoạt động của Infura

Người đồng sáng lập Infura, EG Galano nói với Decrypt trong một cuộc phỏng vấn rằng ông ấy không muốn Web3 chỉ phụ thuộc vào một hoặc một vài nhà cung cấp cơ sở hạ tầng như Infura.

  Hơn 150 triệu đô la được thanh lý khi giá Ethereum tăng vọt lên mức cao hàng tháng

“Theo thời gian, blockchain phát triển và phát triển, việc vận hành cơ sở hạ tầng của chính họ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, bạn có thể tua đi nhanh chóng trong thời gian, dù nhiều năm và nói rằng, nó sẽ chỉ là Infura? Nó sẽ chỉ là một số ít các thực thể như Infura? Và đó không phải là điều đúng đắn”.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất