Huy động được 7 triệu đô la, Bware Labs đang tiến vào giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng phi tập trung tiếp theo

Huy động được 7 triệu đô la, Bware Labs đang tiến vào giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng phi tập trung tiếp theo

Vượt qua vòng đầu tiên trị giá 1 triệu đô la, Bware Labs một nền tảng giúp tạo cơ sở hạ tầng API phi tập trung, đã chứng kiến ​​một vòng tiếp theo đạt được tổng cộng 6 triệu đô la đầu tư. Mang tổng số tiền quyên góp được của họ lên đến 7 triệu đô la, khoản tài trợ này mang lại cho Bware Labs khả năng thúc đẩy tốc độ sản xuất của họ, nhanh chóng chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo.

Vòng tài trợ đầu tiên bao gồm các tên tuổi lớn như Ascensive Assets, GBC, Morningstar Ventures và Spartan Group, mỗi cái tên đã đóng góp vào 1 triệu đô la ban đầu.

Tuy nhiên, Bware Labs đã tiếp cận được một nhóm nhà đầu tư lớn hơn nhiều trong vòng tài trợ tiếp theo của họ. Các nhà đầu tư bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm quy mô lớn và các tập đoàn game nổi tiếng, như Infinity Ventures Crypto, Blizzard, Hypersphere Ventures, Woodstock, Axia8, Figment, Subsquid, Stakeborg, Nabais Capital, Nexo, Coingecko Ventures, Kosmos Ventures, Impossible Finance, và AVentures DAO.

Giám đốc điều hành của Bware Labs, Flavian Manera, đã thể hiện sự phấn khích của công ty trước viễn cảnh có thể làm được những gì với nguồn vốn này. Họ coi khoản đầu tư này như một gợi ý về niềm tin mà các nhà đầu tư dành cho dự án này, tượng trưng cho “Sức mạnh mà chúng tôi đã mang vào đội ngũ của mình, bằng cách giới thiệu các nhà đầu tư có kinh nghiệm, từ cả tiền điện tử và tài chính truyền thống, các dự án công nghệ lớn và những người chơi cơ sở hạ tầng đồng nghiệp”.

Ngoài ra, Manera gợi ý rằng số tiền này sẽ cho phép họ kích hoạt giai đoạn phát triển tiếp theo, trích dẫn một lý do cho sự phấn khích của Bware Labs là, “Lý do khác là liên quan đến sự phát triển của công ty chúng tôi và việc mở rộng cung cấp công nghệ của chúng tôi, hiện có thể xảy ra với tốc độ tăng nhanh do nguồn tài chính mà chúng tôi có thể đảm bảo và sự hỗ trợ của các nhà đầu tư của chúng tôi”. Xem xét rằng khoản đầu tư của vòng này cao gấp 6 lần so với vòng trước, Manera rất vui về sự chú ý mà dự án đang thu được, với số tiền này cho phép họ “Mở rộng kế hoạch của chúng tôi trong nhiều năm tới”.

  FTX Europe kết hợp Tomorrowland để đưa Blockchain vào lễ hội âm nhạc

Phòng thí nghiệm phần mềm đang phát triển là gì?

Khi blockchain và sự phát triển của các chuỗi khác nhau tiếp tục phát triển, một trong những vấn đề trọng tâm mà các nhà phát triển gặp phải là không thể tìm thấy cơ sở hạ tầng đáng tin cậy của các node phi tập trung. Thay vì điều này, nhiều người đã phải chuyển sang các hệ thống tập trung, tìm kiếm các nhà khai thác node tập trung để sau đó tương tác và hỗ trợ dự án blockchain của họ.

Bware Labs bắt đầu khắc phục sự cố này, cung cấp nền tảng API dựa trên đăng ký mà các doanh nghiệp và nhà phát triển như nhau có thể sử dụng để gửi yêu cầu trên mạng của họ. Thay vì chuyển sang các giải pháp tập trung, Bware Labs cho phép nhà phát triển sử dụng các node phi tập trung độc quyền, về cơ bản thuê chúng thông qua cơ sở hạ tầng mà Bware Labs cung cấp.

Bằng cách thu thập các nhà cung cấp nút bên thứ ba trên toàn cầu, sàng lọc chúng để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao, Bware Labs cho phép tạo cơ sở hạ tầng toàn cầu gồm các node phi tập trung. Thay vì tìm kiếm quyền truy cập blockchain đáng tin cậy, các nhà phát triển sẽ chỉ cần chuyển sang mạng mà Bware Labs cung cấp cho họ.

Quá trình trở thành một node cho hệ thống này cũng được nền tảng khuyến khích, với việc Bware Labs cung cấp một phần doanh thu và khả năng đóng góp mã thông báo BWR trong khi hoạt động như một node địa lý. Với cơ sở hạ tầng này, các luồng dữ liệu khả thi hiện có sẵn thông qua các giao thức HTTP REST truyền thống, RPC và WebSocket, mang lại cho các nhà phát triển sự linh hoạt khi được hỗ trợ trên chuỗi.

  Coinbase, Binance sẽ không cấm người Nga sử dụng các nền tảng tiền điện tử

Những người cung cấp các node sẽ có thể chấp nhận ủy quyền từ các chủ sở hữu mã thông báo BWR khác, tạo ra một nhóm đặt cược nơi mọi người sau đó có thể tăng thu nhập của họ trên nền tảng. Bất kỳ ai muốn kiếm BWR đều có một số lý do khác nhau thu hút họ trở thành điểm truy cập node, thúc đẩy hơn nữa độ tin cậy của hệ thống.

Hơn nữa, để tăng cường tuổi thọ cho những gì họ đang đề xuất, Bware Labs đang cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển thanh toán phí đăng ký của họ bằng stablecoin, tạo ra một con đường liền mạch cho tiền điện tử bản địa.

API của Bware Labs có thể liên kết với nhau trong một loạt các điểm cuối blockchain khác nhau, hiện đang hỗ trợ Polygon, Elrond, Polkadot, Binance Smart Chain, Moonbeam, Moonriver, Astar, Shiden, FantomAvalanche. Vì dịch vụ tích hợp này miễn phí, Bware Labs áp đặt giới hạn tỷ lệ, người dùng chỉ có thể tạo một điểm cuối cho mỗi chuỗi khối.

Với nguồn tài trợ mới này, Bware Labs đang đẩy mạnh kế hoạch phát hành một nền tảng API chính thức, sẽ chứa các mô hình gói đăng ký khác nhau và một Mô-đun thanh toán. Sau khi ra mắt, nền tảng sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển, chuyển trọng tâm sang phân quyền hoàn toàn. Điều này sẽ nhanh chóng được tuân theo bởi giao thức toàn vẹn độc quyền và việc phát hành quy trình khởi động nút cho người dùng trên toàn cầu.

  Solana Pay là gì và nó hoạt động như thế nào?

Các nhà đầu tư vào Bware Labs bị ấn tượng bởi phạm vi kế hoạch của họ, khen ngợi quyền truy cập vào node của họ như một cách để hiệp lực phân quyền và trao quyền cho các nhà phát triển đang xây dựng trên blockchain. Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh tại Ava Labs, Lydia Chiu, thay mặt Blizzard, nhận xét rằng “Bware Labs đang đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng và củng cố cơ sở hạ tầng có sẵn cho các nhà xây dựng trên cộng đồng Avalanche”.

Ý kiến ​​này được phản ánh bởi Brian Weaver, Giám đốc Kỹ thuật tại Hypersphere, người gợi ý rằng khoản tài trợ này sẽ giúp Bware Labs tạo ra cơ sở hạ tầng giúp “các nhà xây dựng tập trung vào việc phát triển các ứng dụng đa chuỗi trong khi loại bỏ phần lớn chi phí cơ sở hạ tầng tốn kém”.

Với cấu trúc kinh doanh ấn tượng, kế hoạch giới thiệu nút được khuyến khích và tài trợ để đến được nơi họ muốn, Bware Labs chắc chắn là một doanh nghiệp đáng để theo dõi trong những tháng tới.

Nguồn: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất