Mailchimp tạm ngưng tài khoản của người dùng dựa trên tiền điện tử mà không cần thông báo trước

Mailchimp tạm ngưng tài khoản của người dùng dựa trên tiền điện tử mà không cần thông báo trước
  • Mailchimp đang tạm ngừng các dịch vụ của mình cho các blog và trang web dựa trên các doanh nghiệp tiền điện tử.
  • Mailchimp trước đây đã hạn chế hoặc đình chỉ những thứ liên quan đến tiền điện tử.
  • Có vẻ như việc ngừng hoạt động đã bắt đầu từ vài tuần trước.

Một số doanh nghiệp dựa trên tiền điện tử đã phải đối mặt với các vấn đề với dịch vụ Mailchimp kể từ tuần trước. Theo hầu hết họ, không có bất kỳ cảnh báo hoặc thông báo nào, tài khoản của họ đã bị tạm ngưng.

Messari, một nền tảng nổi tiếng với việc khuyến khích sự minh bạch trong thị trường tài sản kỹ thuật số, đã lên Twitter để chia sẻ rằng ngay cả sau hơn 48 giờ, vẫn không có phản hồi hoặc cập nhật nào từ Mailchimp.

Vào ngày 9 tháng 8, Decrypt cũng đã chia sẻ việc tạm ngưng trên tài khoản nhận bản tin Mailchimp của họ mà không có bất kỳ thông báo nào.

Vào ngày 5 tháng 8, Jesse Friesland, người sáng lập Crypto trên Goons, đã thảo luận về vấn đề này trên Twitter và xác nhận rằng Mailchimp đang hạn chế những người dùng quảng bá tài sản kỹ thuật số hoặc tiền ảo.

  Sự kiện ETHDenver thu hút hàng nghìn người hâm mộ tiền điện tử và blockchain từ khắp nơi trên thế giới

Nghệ sĩ NFT Ocarina đã bị xóa khỏi Mailchimp khi cố gắng gửi email cho những người theo dõi của cô ấy để chia sẻ mức giảm NFT với họ.

Theo Mailchimp, việc đình chỉ của cô ấy là đúng vì nội dung trong ngành của cô ấy không phù hợp với Chính sách sử dụng được chấp nhận của họ.

Mailchimp đã thêm:

Xin lưu ý, chúng tôi không thể cho phép các doanh nghiệp tham gia vào việc mua bán, giao dịch, mua bán, trao đổi, lưu trữ, tiếp thị hoặc sản xuất tiền điện tử, tiền ảo và bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào.

Một số người gọi quyết định của Mailchimp là hoàn toàn sai lầm. Mặc dù mọi công ty đều có quyền sửa đổi hoặc thay đổi chính sách quyền riêng tư cũng như các điều khoản & điều kiện của mình, nhưng một động thái đột ngột như vậy mà không có cảnh báo hoặc thông báo trước không có gì khác hơn là làm phiền các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất