Hội nghị Blockchain Futurist Conference lần thứ 4 diễn ra tại Toronto từ ngày 8-10/8/2022

Hội nghị Blockchain Futurist Conference lần thứ 4 diễn ra tại Toronto từ ngày 8-10/8/2022

ETHToronto, cuộc thi Hackathon chính thức của Hội nghị những người theo chủ nghĩa tương lai về Blockchain (Blockchain Futurist Conference), sẽ diễn ra tại Toronto vào ngày 8 đến 10 tháng 8 năm 2022 như một phần của sự kiện sẽ được tổ chức bởi bộ óc tiền điện tử sáng giá nhất của Canada, Vitalik Buterin.

Một bổ sung mới cho Hội nghị những người theo chủ nghĩa tương lai Blockchain thường niên lần thứ tư, sự kiện blockchain và tiền điện tử lớn nhất trong năm của Canada, ETHToronto, là một cuộc thi hackathon kéo dài ba ngày sẽ đấu một số nhà phát triển tài năng nhất trong ngành với nhau để cạnh tranh tiền thưởng. Những người tham gia sẽ được thử thách để “xây dựng tương lai” bằng cách phát triển sự đổi mới tiếp theo trong công nghệ blockchain tại sự kiện, được tổ chức bởi Untraceable Events.

Người dự thi sẽ nhận được nguồn cảm hứng từ không ai khác ngoài nhà phát minh Ethereum Vitalik Buterin, người sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về trạng thái hiện tại của hệ sinh thái và tương lai của nó. Anh ấy dẫn đầu đội hình ấn tượng gồm hơn 120 chuyên gia từ thế giới Web3, những người sẽ thảo luận về các chủ đề như NFT, metaverse, DeFi, tiền điện tử và DAO, chia sẻ ý tưởng với các nhà phát triển và những người đam mê tham vọng để giúp tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn. Các diễn giả sẽ nói chuyện và tổ chức một loạt các phiên họp, hội thảo và hội thảo tại ETHToronto.

  Phụ kiện CASETiFY ra mắt dự án Ốp điện thoại NFT Your Case

Tại sự kiện, các thí sinh sẽ có thể gặp gỡ và cộng tác với các nhà phát triển khác, tham gia các buổi diễn thuyết, kết nối với các công ty tuyển dụng và lắng nghe các tham luận viên, đồng thời cạnh tranh để có cơ hội trình bày các công trình của họ trên Ankr’s Futurist Mainstage. Chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ bị đe dọa, ngoài uy tín chiến thắng tại một sự kiện chock-a-block với sự hiện diện của nhiều nhà sản xuất tiền điện tử, với phần thưởng tiền thưởng được cung cấp. Tại các sự kiện trước đây do Untraceable Events tổ chức, các thí sinh tham gia hackathon đã giành được giải thưởng lên đến 35 Bitcoin!

Tracy Leparulo – Người sáng lập Untraceable Events đã tổ chức hackathon Ethereum đầu tiên vào năm 2014 và kể từ đó tiếp nối với các sự kiện trước đây như Bitcoin Expo 2014, BlockGeeks Hackathon 2016 và ETHWaterloo ban đầu vào năm 2017. Các hackathon trước đó được tổ chức bởi Untraceable Events đã sinh ra loại tiền điện tử đáng chú ý các dự án bao gồm CryptoKitties và OpenBazaar.

ETHToronto sẽ được tổ chức tại Khu phức hợp Giải trí Rebel bên bờ sông rộng lớn và tương lai và Cabana ở Toronto. Trong đó, mái vòm trong nhà rộng 40.000 mét vuông, được gọi là The Hacker Dome, sẽ cung cấp một nơi yên tĩnh cho các nhà phát triển blockchain bắt đầu làm việc, lặp lại các ý tưởng của họ và thậm chí tìm một nơi để xảy ra sự cố vào ban đêm. Hơn 500 nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới dự kiến ​​sẽ cạnh tranh tại sự kiện này, tận dụng tài năng và sự khéo léo của họ để giúp xây dựng tương lai của Hệ sinh thái Web3.

  Diễn đàn Vietnam BlockChain Summit 2022 tại Hà Nội vào 19-20-10-2022

Những người chiến thắng cuộc thi hackathon sau đó sẽ trình bày ý tưởng của họ trên Sân khấu Hedera Hackathon tại Hội nghị Blockchain Futurist, có sự tham gia của các đối tác truyền thông ETHTo Toronto là MarketAcross và Chainwire để quảng bá về những đổi mới thú vị nhất phát sinh từ sự kiện này.

Giới thiệu về EthToronto

ETHTo Toronto là một sự kiện cộng đồng, được tham dự và xây dựng miễn phí. Những người tham dự được hoan nghênh tham gia tại ETHToronto với tư cách là hacker, cố vấn, diễn giả và tình nguyện viên. Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia sự kiện, hãy truy cập: https://www.ethtoronto.ca

Bạn muốn biết thêm thông tin? Liên hệ với nhóm tại Untraceable Team. Tìm hiểu về tương lai và tham gia phong trào Web3 với Hội nghị những người theo chủ nghĩa tương lai Blockchain. Tương lai là đây: https://www.futuristconference.com/.

Đối với tất cả các yêu cầu chung, vui lòng gửi email tới [email protected]

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất