Grayscale yêu cầu mã thông báo ETHPoW sau khi hợp nhất Ethereum

Grayscale yêu cầu mã thông báo ETHPoW sau khi hợp nhất Ethereum

Grayscale Investments, một đối tác đầu tư hàng đầu cho các loại tiền kỹ thuật số được thiết lập để phân phối Ethereum Proof of Work (ETHPoW).

Việc phân phối sẽ đến sau khi “Hợp nhất” là kết quả của một đợt fork trong chuỗi khối Ethereum và sẽ có hiệu lực vào ngày 26 tháng 9 năm 2022.

Theo hồ sơ, Grayscale Trust hiện có khoảng 3.059.976.06309448 mã thông báo ETHPoW trong khi Quỹ Grayscale sở hữu khoảng 40.653.24325763 mã thông báo ETHPoW. Tuy nhiên, số lượng tài sản này từ cả Trust và Fund vẫn chưa được xác định vì chúng còn tương đối mới để giao dịch.

Grayscale Investments sẽ được chỉ định làm đại lý để mua và bán mã thông báo Bằng chứng công việc Ethereum thay mặt cho các Cổ đông Ngày ghi (Record Date Shareholders). Grayscale sẽ có quyền bán hoặc từ bỏ mã thông báo ETHPoW khi nó cho là phù hợp và nếu có sự kiện bán mã thông báo ETHPoW, Grayscale có quyền chuyển tiền mặt cho Cổ đông (Shareholders).

Grayscale cũng có thể chọn bán mã thông báo ETHPoW thông qua một đơn vị liên kết, bất kỳ đơn vị liên kết nào đang được sử dụng sẽ nhận được hoa hồng từ số tiền thu được từ việc bán đó. Do đó, giá của mã thông báo ETHPoW có thể tăng hoặc giảm khi giao dịch mua được thực hiện thông qua một đơn vị liên kết.

  Cảnh sát Nepal điều tra nữ diễn viên Priyanka Karki có khả năng tham gia vào kế hoạch tiền điện tử

Việc giao dịch mã thông báo ETHPoW chưa được thiết lập vì vẫn còn những bất ổn trong việc chấp nhận mã thông báo của các nhà đầu tư và nền tảng giao dịch. Do đó, giá của mã thông báo ETHPoW được ngoại trừ biến động do sự biến động có thể xảy ra do những điều không chắc chắn này.

Ethereum (ETH) vẫn giữ nguyên tin tức kể từ khi trải qua đợt nâng cấp phần mềm lớn nhất, được gọi là Hợp nhất, chứng kiến ​​sự thay đổi từ quy trình đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang quy trình đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS).

Dựa trên phỏng đoán được tạo ra bởi Hợp nhất được chờ đợi nhiều, các địa chỉ đang hoạt động được giả định sẽ tăng với mức độ tương tác xã hội hàng tuần tăng 53%. Tuy nhiên, nền tảng Ethereum đã không đạt được kết quả như mong đợi sau khi hoạt động trong giao dịch trong ngày theo một báo cáo từ CoinMarketCap.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất