KIA Mỹ ra mắt Chiến dịch quảng bá NFT cho mẫu xe Kia Soul 2023

KIA Mỹ ra mắt Chiến dịch quảng bá NFT cho mẫu xe Kia Soul 2023

KIA, một nhà sản xuất ô tô quan trọng, đã bắt đầu một chiến dịch dựa trên NFTMỹ. Chiến dịch “Built for Whoever You Are – Được xây dựng cho dù bạn là ai”, được phát triển cùng với công ty quảng cáo David & Goliath, đã đánh dấu một bước ngoặt trong việc sử dụng tài sản kỹ thuật số.

NFT sẽ làm nổi bật “cá tính” của mẫu xe Kia Soul 2023. Ba NFT sẽ là những anh hùng chính trong đoạn quảng cáo truyền hình dài 30 giây cho chiến dịch phát sóng, trong đó họ đi du lịch trong Kia Soul và đi ngang qua một thành phố. Bằng cách quét mã QR từ quảng cáo 30 giây, người xem có thể mua một trong những phần trong bộ sưu tập này. Nền tảng Sweet NFT sẽ hỗ trợ các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số. Mỗi NFT sẽ được làm bằng vật liệu cao cấp ở định dạng 3D do máy tính tạo ra.

NFT trong Sáng kiến ​​Tiếp thị Quan trọng của Hoa Kỳ

Sweet, nền tảng làm nền tảng cho dòng NFT của Kia, đã hợp tác với các công ty quan trọng trong hệ thống tài chính truyền thống trên một số ngành công nghiệp. Nền tảng đã hình thành quan hệ đối tác với Old Navy, Elton John và McLaren Racing. Ben Purcell, Giám đốc sáng tạo của David & Goliath, tiếp tục:

Với Kia, chúng tôi muốn công việc cũng sáng tạo như các phương tiện giao thông. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng, nếu chúng tôi có thể là người đầu tiên sử dụng một vài chiếc NFT để đi xe thì sao? Sống, hít thở và tất nhiên, lái xe chưa từng có. Và ai tốt hơn để nắm bắt người điều khiển Soul đa gạch nối hơn là những bộ xương DASK ôm lấy cá tính“.

  Ngân hàng neobank Cogni lấn sân sang web3 khi huy động được 23 triệu đô la

Kia trước đây đã tham gia vào các ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và Web3. Hợp tác với Sweet, thương hiệu đã ra mắt bộ sưu tập NFT “Robo-Dog” vào tháng 2 năm 2022. Tiền thu được từ bộ sưu tập này đã được quyên góp cho Quỹ Petfinder, một nhóm hỗ trợ động vật trong các mái ấm tìm kiếm nhà dài hạn.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất