Tương lai của du lịch là ở đây: Next Earth thông báo hợp tác với Iomob và Vueling Airlines

Tương lai của du lịch là ở đây: Next Earth thông báo hợp tác với Iomob và Vueling Airlines
  • Tạm biệt những phức tạp của du lịch truyền thống với Next Earth
  • Mọi thứ bạn nghĩ về việc đi du lịch đều đáng phải xem xét lại vì Next Earth đã đưa phương tiện giao thông lên một tầm cao mới.

Next Earth, Metaverse tập trung vào tính bền vững với gần 240.000 người dùng và hơn 45.000 chủ sở hữu đất ảo, đã công bố quan hệ đối tác mới hôm nay với Iomob, công ty blockchain đột phá phát triển Mạng di động phân quyền đầu tiên trên thế giới và giao thức mã thông báo. Mối quan hệ hợp tác mới sẽ được thực hiện thông qua Limitless, công cụ tích hợp Metaverse và giải pháp toàn diện cho các thương hiệu và công ty khởi nghiệp đã có tên tuổi, ghép nối liền mạch Iomob và Next Earth.

Tuy nhiên, liên minh chiến lược không dừng lại ở đó; thành viên thứ ba của quan hệ đối tác đã trở thành Hãng hàng không Vueling có trách nhiệm với xã hội. Theo quan hệ đối tác mới, các công ty này sẽ làm việc cùng nhau để phát triển các công cụ và dịch vụ cho phép “Những người Thổ Nhĩ Kỳ tiếp theo” hình dung và lập kế hoạch cho các cuộc hành trình trong thế giới thực. Từ bây giờ, người dùng sẽ có thể theo dõi lượng khí thải carbon và đặt lịch vận chuyển “carbon tích cực” thông qua ứng dụng đồng hành Metaverse và Iomob.

Gabor Retfalvi, Giám đốc điều hành của Next Earth, nhận xét về mối quan hệ hợp tác, “Next Earth và Iomob là một trường hợp sử dụng và phù hợp đặc biệt tốt. Sự phát triển của các phương pháp để hình dung và trải nghiệm các hành trình bền vững trong Next Earth hoàn toàn phù hợp với quá trình tiến hóa tự nhiên xác định môi trường của chúng ta. Đây là một bước tiếp theo tuyệt vời cho nền tảng và sự phát triển của công ty chúng tôi. ”

  Các nhà xuất bản trò chơi Hàn Quốc háo hức với việc làm P2E, NFT trước khi phát hành thu nhập

Tại sao sự hợp tác này là duy nhất?

Iomob là một công ty vận tải trong “thế giới thực” giúp người dùng lập kế hoạch cho các hành trình từ A đến B đồng thời cho phép họ lên lịch cho một số dịch vụ như taxi, xe tay ga, giao thông công cộng, bãi đậu xe và hơn thế nữa.

Vueling Airlines là hãng hàng không Tây Ban Nha đã phục vụ 32 triệu hành khách vào năm 2019, năm cuối cùng trước khi dịch bệnh và là hãng hàng không đầu tiên cho phép đặt vé qua Metaverse.

Họ thêm khả năng đặt các chuyến bay thực trong Next Earth và sau đó truy cập chúng qua mã QR thông qua một ứng dụng di động đi kèm.

Những điều này cho thấy quan hệ đối tác của Next Earth với Iomb và Vueling Airlines tập hợp một số thực thể độc đáo có thể có tác động tích cực đáng kể đến các thách thức môi trường.

Tương lai cùng nhau

Next Earth đã chiếm vị trí trung tâm của cuộc Cách mạng Công nghiệp Metaversal với việc tái tạo Trái đất 1: 1 độc đáo và sứ mệnh tạo ra thế giới ảo phi tập trung đầu tiên.

Trong khi đó, Iomob gần đây đã công bố các khoản đầu tư từ True Global Ventures, A100x và Creas. Hợp tác với Vueling Airlines, liên doanh mới này sẽ giúp việc di chuyển liên phương thức trở nên dễ tiếp cận hơn bằng cách khai thác 7.000 đội taxi, di chuyển vi mô tại hơn 270 thành phố, hàng nghìn chỗ đậu xe và hơn 480 phương tiện công cộng.

  ECORISE DAO: Nơi Blockchain đáp ứng bản chất

Cả Iomob và Vueling Airlines đều có sự tin tưởng cao vào quan hệ đối tác.

Boyd Cohen, Giám đốc điều hành của Iomob cho biết: “Chúng tôi đang làm việc cùng với Next Earth để tạo ra cơ sở hạ tầng giao thông cho phép đi qua hành tinh một cách thú vị, có mục đích và nhập vai hơn. “Các hãng hàng không đang tích cực lập chiến lược về cách đưa sự hiện diện của họ vào Metaverse, vì vậy việc mở rộng mối quan hệ của chúng tôi với Vueling Airlines để tăng lượng đặt chỗ trên Web3 của họ là một sáng kiến ​​tuyệt vời cho tất cả mọi người”.

Jesus Monzo, Giám đốc chiến lược phân phối và liên minh của Vueling cho biết thêm:

“Hình dung các hành trình trong thế giới thực và lượng khí thải carbon cho mỗi chặng và sử dụng giao diện Metaverse để chọn và đặt chuyến đi ít gây hại cho môi trường nhất chưa từng được thực hiện trước đây”.

Trái đất tiếp theo là bản sao kỹ thuật số ban đầu của Trái đất; một metaverse blockchain cho phép tạo ra các cộng đồng bắt nguồn từ các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của các thuộc tính Earth thực. Nền tảng Next Earth cho phép công dân mua và bán đất trên trái đất ảo trong khi tạo ra giá trị trên trái đất thực; một thử nghiệm xã hội về cách không gian ảo có thể được quản lý, điều hành và sử dụng để hỗ trợ các dự án môi trường. Tìm hiểu thêm bằng cách tải xuống Sách trắng.

Iomob Technologies OU Estonia, là công ty đầu tiên trên thế giới cung cấp mạng lưới thị trường di động phân quyền toàn cầu, có thể tương tác. Giải pháp hàng đầu thế giới của Iomob cho phép các doanh nghiệp và chính phủ nhanh chóng và dễ dàng khởi chạy các giải pháp Di động như một Dịch vụ của riêng họ bằng cách thêm các chế độ di động cá nhân vào các kênh kỹ thuật số hiện có của họ. Iomob đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành và có khách hàng thương mại ở Châu ÂuHoa Kỳ, phục vụ hàng triệu khách du lịch. Iomob cũng có các đối tác toàn cầu, những người tăng phạm vi tiếp cận của Giao thức IOM lên hơn 40 triệu người dùng hàng ngày

  Vitalik Buterin cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử mới cân nhắc trước khi đầu tư

Vueling là thành viên của Tập đoàn Hàng không Quốc tế (IAG) và đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo kết nối tại Tây Ban Nha, thị trường nội địa lớn nhất châu Âu. Nhờ đó, nó còn đóng vai trò then chốt trong phát triển kinh tế đất nước, đóng góp sống còn cho ngành du lịch. Năm 2021, công ty đã khai thác hơn 320 đường bay ngắn và trung bình ở Châu Âu, Bắc Phi và Cận Đông với đội máy bay Airbus A319, A320, A320neo và A321.

Limitless là một công cụ tích hợp metaverse cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào thế giới ảo. Dịch vụ end-to-end của tổ chức này được thiết kế cho cả các công ty khởi nghiệp đang tìm cách thiết lập sự hiện diện của họ trong metaverse và các tập đoàn đang tìm kiếm những cách mới để tiếp cận khách hàng của họ. Công ty cung cấp bộ sản phẩm plug-and-play giúp các doanh nghiệp dễ dàng bắt đầu với metaverse. Ngoài ra, Limitless còn cung cấp các dịch vụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu để giúp các doanh nghiệp khẳng định mình trong biên giới mới này.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất