Mạng Ethereum đã trải qua đợt ‘Shadow Fork’ thứ mười

Mạng Ethereum đã trải qua đợt 'Shadow Fork' thứ mười

Shadow fork đã có được sớm hơn 26 giờ so với thời điểm xảy ra mà không có lỗi đáng kể nào.

Mạng Ethereum đã trải qua một “đợt phân tách bóng tối” thứ mười được hoàn thành vào thứ Ba, sớm hơn 26 giờ so với dự kiến. Với sự phân tách bóng tối (Shadow Fork) này, mạng Ethereum đang tiến gần hơn đến sự thay đổi của nó đối với sự đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Ethereum Merge được lên kế hoạch trước cuối năm nay và là một phần trong quá trình chuẩn bị, mạng Ethereum hiện đang trải qua các loại thử nghiệm và phân nhánh khác nhau. Shadow fork đang chạy thử nghiệm cho Ethereum Merge.

Shadow fork chủ yếu được thực hiện thông qua việc sao chép dữ liệu từ mainnet sang testnet để hiểu tác động của sự thay đổi trên mạng trong quá trình nâng cấp mạng thực tế.

Theo dữ liệu có sẵn trên Github, shadow fork diễn ra vào lúc 11:45 UTC (7:45 sáng theo giờ ET) khi độ khó cuối cùng (TTD: Terminal Total Difficulty) bị ghi đè ở mức 54.892.065.290.522.348.390.492 tại khối 15217902.

Trong toàn bộ phiên bản bóng tối, không có lỗi và vấn đề đáng kể nào được tìm thấy.

Việc nâng cấp mạng chính của Ethereum dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 9. Lần hợp nhất testnet thứ ba và cuối cùng, Goerli, sẽ được thực hiện vào ngày 10 tháng 8.

Lý do đằng sau việc thực thi công việc bóng tối sớm hơn là sự thay đổi rõ ràng về tốc độ băm hoặc sức mạnh tính toán có thể dẫn đến việc thực thi nhanh hơn.

  Trình duyệt Mist Browser là gì?

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất