“Mẹ của tiền điện tử” ​​Hester Peirce có kế hoạch từ bỏ SEC sau năm 2025

"Mẹ của tiền điện tử" ​​Hester Peirce có kế hoạch từ bỏ SEC sau năm 2025

Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch SEC là Hester Peirce không muốn tiếp tục làm việc sau khi nhiệm kỳ của cô kết thúc vào năm 2025.

“Hoàn toàn không,” cô ấy nói trong cuộc phỏng vấn với Axios Pro Fintech Deals khi được hỏi liệu cô ấy có muốn từ bỏ.

Tại sao nó lại quan trọng: Được cộng đồng web3 ưu ái gọi là “”Crypto Mom – Mẹ tiền điện tử”, Peirce được coi là một người ủng hộ lâu dài, người đã giúp đỡ cho ngành công nghiệp thường nghiêng về chủ nghĩa tự do.

Khi SEC phạt BlockFi 100 triệu đô la và kêu gọi công ty đăng ký sản phẩm năng suất cao làm bảo mật vào tháng trước, Peirce đã không đồng tình.

“Cách tiếp cận mà chúng tôi đang thực hiện với cho vay tiền điện tử có phải là cách tốt nhất để bảo vệ khách hàng cho vay tiền điện tử không? Tôi không nghĩ là như vậy, vì vậy tôi tôn trọng ý kiến ​​phản đối”, cô viết.

Vào tháng 2, Peirce cảnh báo rằng các quy tắc đề xuất của SEC để cải cách giao dịch chứng khoán của chính phủ có thể tác động đến các giao thức DeFi.

Bối cảnh: Peirce hiện là người được bổ nhiệm duy nhất của Đảng Cộng hòa trong SEC sau khi được Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận cho nhiệm kỳ thứ hai vào năm 2020, khiến đây trở thành một cuộc chiến khó khăn để ảnh hưởng đến sự thay đổi trong nội bộ.

  Đánh giá sàn giao dịch Crypto.com 2022: Ưu và nhược điểm bạn cần biết

Tuy nhiên, cô ấy đã thấy giá trị của việc ở lại SEC, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

“Bạn có thể nghe thấy điều đó qua giọng nói của tôi và trong phản hồi của tôi – tôi khá thất vọng vì thiếu sẵn sàng tham gia chủ động với cộng đồng”, cô nói. “Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là phải có những người trong chính phủ sẵn sàng cố gắng thúc đẩy từ bên trong để chúng tôi có cách tiếp cận thân thiện với đổi mới hơn”.

Vậy điều gì đến sau năm 2025? Nhiều nhà quản lý cũ đã tiếp tục đảm nhận các vị trí sinh lợi trong lĩnh vực tiền điện tử khu vực tư nhân. Nhưng Peirce nói rằng kế hoạch của cô là trở lại Ohio.

“Tôi thực sự nghĩ rằng năm 2025 sẽ quay trở lại Ohio”, cô nói đùa thêm: “Tôi có ước mơ trở thành một người nuôi ong. Tôi yêu nó”.

Tất cả điều này xảy ra khi Ủy viên Dân chủ của SEC, Allison Lee cho biết hôm thứ Ba rằng bà có kế hoạch rời đi sau khi người kế nhiệm được Thượng viện xác nhận.

Theo: axios

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất