Lemon.markets Công ty khởi nghiệp API giao dịch chứng khoán huy động được 17 triệu đô la tiền vốn hạt giống

Lemon.markets Công ty khởi nghiệp API giao dịch chứng khoán huy động được 17 triệu đô la tiền vốn hạt giống
  • Công ty khởi nghiệp API giao dịch chứng khoán Lemon.markets đã huy động được 15 triệu € (17 triệu đô la) trong một vòng hạt giống do Lakestar và Lightspeed dẫn đầu để giúp các nhà phát triển xây dựng các sản phẩm giao dịch chứng khoán tốt hơn.
  • Các nhà đầu tư thiên thần từ N26, Public.com và Stripe cũng tham gia vòng này.

Công ty khởi nghiệp Lemon.markets của Đức đã huy động được 17 triệu đô la vốn đầu tư hạt giống trong một vòng do Lakestar và Lightspeed Venture Partners đồng dẫn đầu.

Được thành lập bởi Max Linden, 21 tuổi, công ty khởi nghiệp này nhằm mục đích tận dụng sự bùng nổ của công nghệ giàu có bằng cách xây dựng các giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các công ty công nghệ đang tìm cách tích hợp tính năng giao dịch chứng khoán.

API là cầu nối phần mềm cho phép các doanh nghiệp truy cập đơn giản hơn vào hệ thống của nhau. Linden nói rằng hiện tại không có cơ sở hạ tầng giúp các nhà phát triển có thể tiếp cận thị trường vốn châu Âu, khiến việc xây dựng các sản phẩm giao dịch chứng khoán thân thiện với người dùng như trình theo dõi danh mục đầu tư được cá nhân hóa, tự động hóa giao dịch và kế hoạch tiết kiệm tùy chỉnh trở nên khó khăn hơn.

Ông nói: “Vấn đề là 85% người dân ở châu Âu chưa đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. “Bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng này, chúng tôi có thể cho phép các công ty khác giải quyết các vấn đề rất cụ thể về nhân khẩu học, nền tảng xã hội, quốc tịch và văn hóa khác nhau”.

  Giao thức NEAR cung cấp tài trợ phát triển cho InsurAce․io

Theo Linden, sử dụng mô hình giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp của mình, Lemon.markets cho biết họ đã được khoảng 50 công ty muốn truy cập vào API giao dịch cho các nhà phát triển, phần lớn trong số đó được coi là các công ty fintech.

Nhưng với sự gia tăng của tài chính nhúng – vốn đã chứng kiến ​​các sản phẩm tài chính được đan xen vào dịch vụ của một loạt các công ty không thường tham gia vào dịch vụ tài chính – chanh. Thị trường có tầm nhìn dài hạn để phục vụ khách hàng bên ngoài fintech.

Lộ trình cho tiền điện tử

Với nguồn tài chính bổ sung, công ty chủ yếu có kế hoạch thuê thêm chuyên gia nội bộ để đảm bảo tuân thủ quy định và xây dựng các tính năng của mình để đơn giản hóa việc xây dựng các ứng dụng cho thị trường vốn châu Âu.

Khi công ty khởi nghiệp đã phát triển đầy đủ việc cung cấp thị trường vốn của mình, Linden cho biết quá trình tích hợp tiền điện tử đang được thực hiện rất nhiều – theo sau sự dẫn đầu của số lượng ngày càng tăng các công ty fintech.

“Tiền điện tử rõ ràng là ưu tiên hàng đầu”, anh ấy nói. “Bởi vì cuối cùng, chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người khả năng có được danh mục đầu tư tốt nhất có thể và đây là điều được thị trường đại chúng yêu cầu rất nhiều”.

  Coinbase Cloud ra mắt bộ công cụ dành cho nhà phát triển Avalanche

Mười năm sau, anh ấy đã hình dung ra một tương lai nơi API Lemon.markets sẽ cho phép truy cập vào cả thị trường vốn và tài sản kỹ thuật số với mục đích có nhiều tài sản có thể giao dịch nhất có thể – “nhà được mã hóa, nghệ thuật được mã hóa hoặc thậm chí rượu được mã hóa”.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng hiện tại, ông tập trung 100% vào giao dịch trên thị trường chứng khoán truyền thống.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất