NFT hình đại diện Reddit được bán với giá khổng lồ 5.000 đô la

NFT hình đại diện Reddit NFT được bán với giá khổng lồ 5.000 đô la

Reddit đã đưa ra tin tức vào đầu năm nay khi bắt đầu cung cấp cả NFT miễn phí cho người dùng hàng đầu và một bộ của chúng để bán. Điều này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của nền tảng vào không gian NFT và nhìn chung đã được đón nhận nồng nhiệt.

Giờ đây, các NFT của nó lại một lần nữa tạo ra cú shock khi hai trong số chúng đã được bán lại với giá 5.000 đô la mỗi chiếc.

Hai chiếc NFT được bán với giá này là từ bộ sưu tập The Senses. Bộ sưu tập này được thiết kế bởi người dùng Reddit Rojom như một phần của Chương trình tạo ảnh đại diện sưu tập.

NFT từ bộ sưu tập đó, The Hands #16 và The Hands #46, được bán với giá 4 ETH mỗi chiếc trên OpenSea, nơi bộ sưu tập đã khá phổ biến. Khi Reddit lần đầu tiên công bố các bộ sưu tập của mình (trang web dường như đã thực hiện hành động cố ý không gọi chúng là NFT), đã có cuộc tranh luận trong cộng đồng về giá trị của chúng và liệu họ có chấp nhận chúng hay không.

Nhưng bây giờ, vài tháng sau, NFT đã rất phổ biến, đặc biệt là trên thị trường bán lại. Tất cả chúng đều có Snoo, linh vật của Reddit, trong nhiều bộ trang phục, chủ đề và kịch bản khác nhau và đã mang lại rất nhiều tiền cho chủ nhân của chúng.

  Nhiều người khoe mua đồ bằng tiền ảo Pi

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất