Reddit ra mắt tính năng NFT làm hình đại diện trên Polygon

Reddit ra mắt tính năng NFT làm hình đại diện trên Polygon

Sau gần nửa năm thử nghiệm tính năng đặt NFT làm hình đại diện, cuối cùng đã đến ngày thị trường NFT của Reddit ra mắt.

Thị trường ảnh đại diện sưu tầm dựa trên Polygon của mạng xã hội Reddit – cho phép người dùng mua ảnh hồ sơ dựa trên blockchain với tỷ lệ cố định – mở cửa cho hoạt động kinh doanh, công ty cho biết hôm thứ Năm.

“Ảnh đại diện sưu tập được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, cấp cho người mua quyền (giấy phép) để sử dụng tác phẩm nghệ thuật – bật và tắt Reddit”.

Người dùng có thể sử dụng ví tiền điện tử Vault của riêng họ để lưu trữ NFT. Hiện tại, Vault cũng được sử dụng để kiếm điểm cộng đồng, có thể được sử dụng để mua huy hiệu hoặc biểu tượng cảm xúc trên nền tảng.

Reddit sẽ tung ra 90 thiết kế khác nhau với tổng số NFT được mở bán trong giai đoạn đầu được tiết lộ là hàng chục nghìn. Công ty lưu ý rằng người dùng không cần phải có ví tiền điện tử để mua NFT, nhưng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ truyền thống. Nếu bạn chi tiền để mua một NFT phiên bản giới hạn, người dùng sẽ được cấp phép sử dụng nó trên và ngoài Reddit.

Ảnh đại diện sưu tầm trên Reddit
Ảnh đại diện sưu tầm trên Reddit

Cho đến hôm nay, ảnh hồ sơ NFT đã có sẵn cho các thành viên của subreddit r/CollectibleAvatars. Dự án sẽ sớm công bố chi tiết về thiết lập ví và lịch trình AMA độc quyền với các nghệ sĩ.

  Nền tảng Jeeves huy động được 180 triệu đô la trong vòng Series C do Tencent dẫn đầu

Không có hình thức đấu giá, tất cả các NFT được báo giá cố định bằng các loại tiền tệ fiat như USD. Giá niêm yết cho hình đại diện sẽ là 9,99 đô la, 24,99 đô la, 49,99 đô la, 74,99 đô la hoặc 99,99 đô la. Nếu bạn không phải là một phần của cộng đồng subreddit ở trên, vui lòng đợi để mua NFT trên trang này trong những tuần tới.

Công ty đã hợp tác với một số nghệ sĩ từ cộng đồng r/Comics, r/ProCreater/AdobeIllustrator cho bộ sưu tập đầu tiên. Các nghệ sĩ cũng nhận được tiền bản quyền với tỷ lệ 50/50 với Reddit từ việc bán NFT này trên các sàn giao dịch như OpenSeaRarible.

Đầu năm nay, Reddit đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng đặt bất kỳ NFT dựa trên Ethereum nào làm ảnh hồ sơ của họ. Vào năm 2021, công ty đã phát hành NFT phiên bản giới hạn được gọi là CryptoSnoos, dựa trên linh vật của nó “Snoo”.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất