NVIDIA ra mắt dịch vụ Omniverse Cloud để tạo và chạy các ứng dụng metaverse

NVIDIA ra mắt dịch vụ Omniverse Cloud để tạo và chạy các ứng dụng metaverse
  • WPP, RIMAC Group và Siemens là những người ủng hộ sớm Omniverse Cloud.
  • Kỳ vọng của ngành công nghiệp từ nội dung ô tô hiện tượng đã tăng lên.
  • Hơn 200.000 cá nhân và 700 công ty đang sử dụng Omniverse.

NVIDIA đã công bố NVIDIA Omniverse Cloud, một bộ đa dạng các dịch vụ đám mây dành cho các nhà phát triển, nghệ sĩ và nhóm doanh nghiệp để thực hiện thiết kế, xuất bản, vận hành và trải nghiệm các ứng dụng metaverse.

Với Omniverse Cloud, mọi người và nhóm, chỉ bằng một cú nhấp chuột, có thể trải nghiệm khả năng thiết kế và hợp tác trên quy trình công việc 3D mà không cần bất kỳ sức mạnh tính toán cục bộ nào. Từ đào tạo đến mô phỏng, thử nghiệm và sử dụng các máy do AI hỗ trợ với khả năng tiếp cận và khả năng mở rộng được cải thiện, các nhà robot có thể làm mọi thứ.

Để kiểm tra một loạt các điều kiện đường xá và thời tiết để lái xe an toàn, các kỹ sư xe có thể tạo dữ liệu cảm biến phụ thuộc vật lý và mô phỏng điều kiện giao thông.

WPP là tổ chức đầu tiên ra mắt dịch vụ tiếp thị ô tô trên Omniverse Cloud. Mục tiêu đằng sau là cung cấp nội dung 3D sáng tạo và tùy chỉnh cũng như trải nghiệm cho các thương hiệu ô tô nổi tiếng.

Tiếp tục, được biết đến là công ty hàng đầu trong cả phần mềm và phần cứng tự động hóa công nghiệp, Siemens đang hợp tác với NVIDIA để cùng nhau tận dụng cơ sở hạ tầng NVIDIA OVX và Omniverse Cloud để có được các giải pháp khả thi từ nền tảng kinh doanh Siemens Xcelerator.

  Nhiều công ty blockchain sử dụng các trò chơi để thúc đẩy tiền điện tử và NFT

RIMAC, công ty hàng đầu về công nghệ xe điện, đang triển khai Omniverse Cloud cho một hệ thống ô tô đầu cuối bao gồm từ thiết kế đến tiếp thị.

Các dịch vụ Omniverse Cloud hoạt động trên Omniverse Cloud Computer, dùng để chỉ hệ thống tính toán bao gồm NVIDIA OVX để mô phỏng vật lý và đồ họa, Mạng phân phối đồ họa NVIDIA cung cấp đồ họa metaverse hiệu suất cao và độ trễ thấp và NVIDIA GTX cho khối lượng công việc trí tuệ nhân tạo sáng tạo.

Các dịch vụ Omniverse Cloud có:

  • Omniverse Nucleus Cloud: cho phép các nhà thiết kế 3D và các nhóm hợp tác và truy cập vào cảnh và dữ liệu 3D phụ thuộc vào Mô tả cảnh phổ quát được chia sẻ. Người sáng tạo, nhà thiết kế hoặc nhà phát triển có thể lưu các thay đổi bên cạnh việc chia sẻ và thực hiện các chỉnh sửa trực tiếp cũng như kiểm tra các thay đổi về chế độ xem từ mọi nơi.
  • Omniverse App Streaming: cho phép người dùng truyền trực tuyến các ứng dụng tham chiếu Omniverse như Omniverse Create, Omniverse View và NVIDIA Issac Sim.
  • Omniverse Replicator: cho phép các nhà phát triển, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp tạo dữ liệu tổng hợp 3D chính xác về mặt vật lý. Nó cũng cho phép tạo các công cụ tạo dữ liệu tổng hợp tùy chỉnh.
  • Omniverse Farm: cho phép các doanh nghiệp và người dùng xử lý một số phiên bản điện toán đám mây nhằm mục đích mở rộng các tác vụ Omniverse như tạo và kết xuất dữ liệu tổng hợp.
  • NVIDIA Isaac Sim: nó hỗ trợ các môi trường ảo thực tế, đúng vật lý để phát triển, thử nghiệm và xử lý các robot do AI hỗ trợ.
  • NVIDIA DRIVE Sim: một nền tảng mô phỏng để tiến hành các mô phỏng đa cảm biến trên quy mô lớn và chính xác về mặt vật lý, đồng thời hỗ trợ phát triển và xác nhận các phương tiện tự hành.
  Khách sạn của UAE Stella Stays hiện chấp nhận tiền điện tử

Omniverse Cloud sẽ có sẵn dưới dạng các dịch vụ được quản lý bởi NVIDIA.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất