Ảnh về Pamela Anderson thời học sinh được phát hành dưới dạng NFT

Ảnh về Pamela Anderson thời học sinh được phát hành dưới dạng NFT

Pamela Anderson đã là một biểu tượng văn hóa đại chúng trong nhiều thập kỷ và đặc biệt nổi tiếng với vai diễn trong Baywatch. Nhưng giờ đây, người hâm mộ của cô ấy có thể có được cái nhìn thân mật hơn về ngôi sao khi một số bức ảnh của cô ấy đang được bán dưới dạng NFT.

Được chụp bởi nhiếp ảnh gia Stephen Wayda ngay trước cuộc hôn nhân tai tiếng của cô với Tommy Lee, những bức ảnh đã được bán vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Pamela Anderson đến với Metaverse

Việc bán hàng có hình ảnh độc quyền của ngôi sao có giá 3 ETH dự trữ, cũng như hai phiên bản mở ‘nàng tiên cá’ và ‘buổi dạ tiệc’ có giá 199 đô la mỗi người. Tất cả người mua sẽ nhận được bản gốc 35mm âm bản, bản in có chữ ký và giấy chứng nhận xác thực khi mua hàng của họ.

Với những bức ảnh đã được chụp cách đây bao lâu, điều đó nói lên di sản lâu dài của Anderson mà người hâm mộ vẫn muốn có hình ảnh của cô ấy từ thời điểm đó.

Như chính Wayda đã nhận xét: “Khi được yêu cầu tôi yêu thích hơn 1000 cô gái mà tôi đã chụp, đó là lần Pam. Trong hơn 28 năm chúng tôi lao động, chúng tôi thường nói đùa rằng tôi đã thấy cô ấy trần trụi hơn một vài người chồng của cô ấy. Lúc nào Pam cũng là một hành trình vui vẻ, và lúc nào Pam cũng là VUI”.

  Automated Market Maker (AMM) là gì? Tìm hiểu công cụ tạo lập thị trường tự động

Theo: nftplazas

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất