Nike ra mắt Nike Style Store theo phong cách web3 tại Seoul Hàn Quốc

Nike ra mắt Nike Style Store theo phong cách web3 tại Seoul Hàn Quốc

Nike đã mở một cửa hàng mới theo phong cách Web3 có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, được gọi là Nike Style Store.

Nike đã đưa thế giới đi xa bằng một cơn bão như tôi nhớ! Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Nike trên toàn thế giới, từ khu ổ chuột của Rio đến các sân bóng rổ đường phố của Atlanta. Cửa hàng Nike Style Store là nơi mà chúng ta chưa từng thấy trước đây; dù sao cũng ở đây để ở lại!

Cửa hàng phong cách Nike – “Vật lý và Kỹ thuật số”

Vào ngày 15 tháng 7, tại Seoul, Hàn Quốc, Nike đã khai trương cửa hàng bán lẻ phong cách Web3 đầu tiên trên thế giới, cho phép khách hàng trải nghiệm khái niệm “Vật lý và Kỹ thuật số” được tích hợp vào cửa hàng.

Cửa hàng cung cấp hai trải nghiệm sau:

  • Chuyển khách hàng đến các khu AR trong cửa hàng thông qua mã QR!
  • Một studio nội dung cho phép người mua sắm xử lý thông tin chi tiết về ảnh và video cho mạng xã hội của họ bằng cách sử dụng phông nền có thể tùy chỉnh.
Bên trong cửa hàng Nike Style Store tại Seoul
Bên trong cửa hàng Nike Style Store tại Seoul

Như Nike đã tuyên bố, khái niệm về Nike Style Store giúp mở rộng định nghĩa về thể thao – như một biểu hiện kết hợp của văn hóa bán lẻ thể thao làm mờ ranh giới giữa vật lý và kỹ thuật số.

Không gian Bên trong cửa hàng Nike Style Store tại Seoul
Không gian Bên trong cửa hàng Nike Style Store tại Seoul

Đây sẽ không phải là cửa hàng Nike Style duy nhất, vì Nike có kế hoạch mở cửa hàng Nike Style thứ hai tại Thượng Hải vào mùa thu năm 2022. Sau những cánh cửa ban đầu ở Hàn Quốc và Trung Quốc, khái niệm Nike Style sẽ mở rộng sang các quốc gia khác trong tương lai.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 2022 tập trung vào việc đưa phụ nữ đến với Web3

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất