NFT vắc-xin mRNA chống lại virus Covid 19 được bán với giá 226.800 đô la

NFT vắc-xin mRNA chống lại virus Covid 19 được bán với giá 226.800 đô la

Đại học Pennsylvania vừa bán NFT vắc-xin mRNA chống lại virus Covid 19 (mRNA Vaccine Fighting Covid) với giá 226.800 USD. NFT có một không hai này là sự kết hợp đáng chú ý giữa công nghệ hợp đồng thông minh và khoa học đột phá. Tác phẩm kỹ thuật số 3D đưa người xem vào một cuộc hành trình xuyên qua cơ thể con người và cho thấy vắc-xin mRNA Covid tấn công virus ở cấp độ phân tử.

Hơn nữa, Tiền thu được từ cuộc đấu giá tại nhà đấu giá Christie’s sẽ dành cho các hoạt động nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania và Penn Medicine.

NFT vắc xin mRNA Covid được bán với giá rất lớn!

NFT Vắc xin Covid đáng kinh ngạc được thiết kế bởi Đại học Pennsylvania và Tiến sĩ Drew Weissman. Nghiên cứu của Tiến sĩ Weissman trong nhiều năm đã giúp tạo ra vắc xin mRNA.

mRNA là viết tắt của messenger ribonucleic acid, và những loại vắc xin này dạy các tế bào cách tạo ra một loại protein kích hoạt phản ứng miễn dịch bên trong cơ thể người.

Cùng với NFT vắc-xin Covid, chủ sở hữu sẽ nhận được một bảng phân cảnh giải thích những gì NFT mô tả và các tài liệu bằng sáng chế mRNA thuộc sở hữu của Đại học Pennsylvania. Hơn nữa, NFT đi kèm với một lá thư gốc của Tiến sĩ Weissman.

mRNA 3d art mang đến một cái nhìn thoáng qua bên trong vắc xin cứu mạng

Một số chi tiết trong ‘THE UNIVERSITY OF PENNSYLVANIA MRNA NFT – VACCINES FOR A NEW ERA’ rất thú vị. Đây là một chuỗi 3D trực quan kéo dài một phút sử dụng nhiều màu sắc, hình dạng, chuyển động và âm thanh. Theo sau mRNA bên trong các phân tử nano lipid bên trong vắc-xin, NFT này cũng cung cấp một cái nhìn hiển vi độc đáo.

  Azra Games huy động được 15 triệu đô la cho game RPG và kiếm tiền với NFT

Cuối cùng, số tiền thu được từ NFT vắc-xin Covid sẽ dành cho nghiên cứu khoa học. Về cơ bản, tác phẩm nghệ thuật NFT này có thể cứu sống nhiều người trong tương lai. Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về công nghệ NFT và cách mọi người có thể sử dụng nó để phát triển khoa học và hơn thế nữa.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất