Các nhà xuất bản trò chơi Hàn Quốc háo hức với việc làm P2E, NFT trước khi phát hành thu nhập

Các nhà xuất bản trò chơi Hàn Quốc háo hức với việc làm P2E, NFT trước khi phát hành thu nhập

Các nhà xuất bản trò chơi Hàn Quốc đang chạy đua để áp dụng mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền (P2E – Play to earn) và các công nghệ blockchain để hứa hẹn triển vọng tươi sáng hơn trước khi phát hành thu nhập của họ vào năm 2021.

Cổ phiếu trò chơi đã tăng vọt khi mọi đề cập đến việc sử dụng mã thông báo không thể thay thế NFT, metaverse hoặc P2E với mã thông báo kỹ thuật số.

Vào tháng 11, cổ phiếu của nhà phát hành trò chơi NCSoft đã tăng trần hàng ngày sau khi ám chỉ rằng họ sẽ xem xét lại việc làm của NFT trong cuộc gọi hội nghị sau khi công bố thu nhập.

Cổ phiếu NHN cũng tăng mạnh vào thứ Hai, một ngày trước báo cáo thu nhập quý 4, sau khi công ty tuyên bố tiến sâu vào lĩnh vực kinh doanh trò chơi P2E dựa trên blockchain bằng cách tăng cường các trò chơi đánh bạc trên mạng xã hội với việc sáp nhập với công ty con NHN Bigfoot.

Các bản phát hành thu nhập của các nhà phát triển trò chơi và cuộc gọi hội nghị được đưa ra từ tuần này, bắt đầu từ gã khổng lồ trò chơi Nexon được niêm yết tại Tokyo. Họ sẽ được theo dõi về tầm nhìn kinh doanh với những cải tiến mới.

Kakao Games đã sẵn sàng phát hành thu nhập vào thứ Tư sẽ tiết lộ chiến lược kinh doanh mới của mình dựa trên đồng tiền kỹ thuật số Bora tại Ngày đối tác Bora 2.0 cùng ngày. Đồng xu này dự kiến ​​sẽ hỗ trợ cho nhãn hiệu ăn khách của Kakao Games “Odin: Valhalla Rising.”

  TabTrader ra mắt ứng dụng iOS và cập nhật trên Android cho nhiều tài khoản

Kim Ha-jeong, một nhà phân tích tại KTB Investment & Securities, cho biết: “Xét đến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các tựa game Kakao Games’ Odin và Netmarble’s Lineage, ai nhanh hơn trong việc áp dụng công nghệ P2E có thể giành được ưu thế ”.

Com2uS Corp. sẽ công bố kết quả quý 4 vào ngày 11 tháng 2. Công ty đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã đầu tư chiến lược vào công ty trò chơi dựa trên blockchain của Hoa Kỳ 5×5 Gaming, công ty đang nghiên cứu phát triển trò chơi thu thập thẻ bài “Battle of Các quốc gia. ”

Com2uS đã đưa ra quyết định đầu tư dựa trên kỳ vọng về sự phát triển của nhãn cho phép người dùng tự tạo các mặt hàng thẻ NFT để nâng cao điểm của họ. Với tư cách là nhà đầu tư ban đầu, nó nhằm mục đích tăng cường phát triển các trò chơi NFT và đầu tư vào thị trường trò chơi P2E.

Năm ngoái, Com2uS đã đầu tư vào nhà lãnh đạo trò chơi blockchain Animoca Brands, công ty Candy Digital của NFT, công ty nền tảng blockchain Mythical Games của Hoa Kỳ và nhà điều hành nền tảng metaverse dựa trên blockchain The Sandbox.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất