NVIDIA ra mắt dịch vụ đám mây đa dạng Metaverse tại 100 quốc gia

NVIDIA ra mắt dịch vụ đám mây đa dạng Metaverse tại 100 quốc gia
  • NVIDIA đã công bố ra mắt phần mềm và cơ sở hạ tầng như một dịch vụ đầu tiên của mình (NVIDIA Omniverse Cloud), một bộ dịch vụ đám mây toàn diện dành cho các nhà phát triển, nghệ sĩ, v.v.
  • Omniverse Cloud giúp họ thiết kế, xuất bản, vận hành và trải nghiệm các ứng dụng metaverse ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Sản phẩm tiên phong này đã có mặt tại 100 quốc gia và tận dụng sức mạnh của các trung tâm dữ liệu hạng nặng để cung cấp các công cụ Omniverse cho người dùng trên toàn thế giới.

Jensen Huang, người sáng lập và Giám đốc điều hành của NVIDIA:

“Metaverse, internet 3D, kết nối các thế giới 3D ảo được mô tả bằng USD và được xem thông qua một công cụ mô phỏng. Với Omniverse trên đám mây, chúng tôi có thể kết nối các nhóm trên toàn thế giới để thiết kế, xây dựng và vận hành thế giới ảo và các cặp song sinh kỹ thuật số”.

Stephan Pretorius, giám đốc công nghệ tại WPP:

“Kỳ vọng của ngành về nội dung ô tô tuyệt vời trông như thế nào, ở bất kỳ kênh nào, đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua. Với Omniverse Cloud, chúng tôi đang thay đổi cách chúng tôi xây dựng, chia sẻ và tiêu thụ nội dung ô tô – mang lại sản xuất bền vững, ít phát thải cho khách hàng của chúng tôi”.

Dịch vụ đám mây đa dạng cũng được sử dụng bởi RIMAC, công ty tiên phong trong công nghệ xe điện. RIMAC sử dụng Omniverse Cloud để cung cấp một hệ thống ô tô từ đầu đến cuối, từ thiết kế đến tiếp thị.

  Grayscale Investment ra mắt quỹ nền tảng hợp đồng thông minh

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất