Grayscale Investment ra mắt quỹ nền tảng hợp đồng thông minh

Grayscale Investment ra mắt quỹ nền tảng hợp đồng thông minh

Công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất về tài sản được quản lý (AUM), Grayscale Investments, đã công bố ra mắt quỹ hợp đồng thông minh được tổng hợp từ các đối thủ cạnh tranh của ethereum. Quỹ có tên “GSCPxE” nắm giữ bảy đồng tiền hợp đồng thông minh khác nhau và đó là sản phẩm đầu tư thứ 18 của Grayscale cho đến nay.

Grayscale ra mắt GSCPxE – Fund nắm giữ Cardano, Solana, Avalanche, Polkadot, Polygon, Algorand, Stellar

Grayscale Investments đã công bố một quỹ khác bao gồm bối cảnh của các mã thông báo hợp đồng thông minh, nhưng lại loại bỏ mã thông báo hợp đồng thông minh lớn nhất Ethereum (ETH). Quỹ Grayscale mới được gọi là “Smart Contract Platform Ex-Ethereum Fund” hoặc “GSCPxE”. Về cơ bản, hợp đồng thông minh cho phép người dùng lập trình hoạt động trên blockchain và dữ liệu cho thấy giá trị thị trường của tất cả các đồng tiền nền tảng hợp đồng thông minh hiện nay là 669 tỷ đô la. Tất nhiên, ethereum (ETH) là đồng tiền nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất, vì vốn hóa thị trường 360 tỷ đô la của nó chiếm 53,81% trong toàn bộ 669 tỷ đô la.

Thông báo của Grayscale vào thứ Ba lưu ý rằng có bảy đồng tiền nền tảng hợp đồng thông minh trong quỹ. Các mã thông báo được thêm vào quỹ GSCPxE bao gồm Cardano (ADA) 24,63%, Solana (SOL) 24,27%, Avalanche (AVAX) 16,96%, Polkadot (DOT) 16,16%, Polygon (MATIC) 9,65%, Algorand (ALGO) 4,27% và Stellar (XLM) 4,06%. Trong khi GSCPxE là sản phẩm đầu tư thứ 18 của công ty, thì Quỹ hợp đồng thông minh Ex-Ethereum Fund cũng là đợt cung cấp quỹ đa dạng thứ ba của Grayscale.

  6 loại tiền điện tử được dùng để quyên góp cho Ukraine

Giám đốc điều hành Grayscale: ‘Nhu cầu của nhà đầu tư về khả năng tiếp xúc đa dạng đã tăng lên’

Người quản lý tài sản tiền kỹ thuật số cho biết quỹ hiện mở cửa cho các cá nhân đủ điều kiện và các nhà đầu tư được tổ chức công nhận. Về tỷ lệ hiện tại của các đồng tiền nền tảng hợp đồng thông minh, Grayscale cũng tiết lộ rằng số tiền nắm giữ và tỷ trọng có thể thay đổi. GSCPxE cũng sẽ tận dụng Nền tảng hợp đồng thông minh Select Ex ETH Index, thông báo của Grayscale vào ngày thứ Ba. Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein, đã nêu chi tiết vào hôm thứ Ba trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com rằng sự đa dạng hóa tiền kỹ thuật số đang phát triển.

Sonnenshein giải thích: “Nhu cầu của nhà đầu tư về khả năng tiếp xúc đa dạng đã tăng lên song song với sự phát triển không ngừng của hệ sinh thái tiền điện tử”, Sonnenshein giải thích. “Công nghệ hợp đồng thông minh rất quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số, nhưng vẫn còn quá sớm để biết nền tảng nào sẽ giành chiến thắng – từ việc thu hút và giữ chân các cộng đồng nhà phát triển sôi động nhất, đến việc đảm bảo nền tảng có tốc độ cao, linh hoạt và có thể mở rộng. Cái hay của GSCPxE là các nhà đầu tư không phải chọn một người chiến thắng, và thay vào đó, có thể tiếp cận sự phát triển của hệ sinh thái nền tảng hợp đồng thông minh thông qua một phương tiện đầu tư duy nhất”, Giám đốc điều hành của Grayscale nói thêm.

  Bạn có thể kiếm Olympic NFT pins từ trò chơi 'Olympic Games Jam: Beijing 2022'

GSCPxE mới của Grayscale sau khi công ty xem xét bổ sung thêm 25 tài sản tiền điện tử cho các sản phẩm đầu tư vào cuối tháng 1. AUM hiện tại của công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số với tất cả các sản phẩm đầu tư của nó trị giá gần 40 tỷ đô la theo tỷ giá hối đoái tiền điện tử ngày nay. Ngoài ra, nhà quản lý tiền tệ kỹ thuật số đã khởi động Grayscale Future of Finance ETF (GFOF) với Bloomberg trong tuần đầu tiên của tháng Hai.

Trong buổi công bố quỹ GSCPxE, Jodie Gunzberg, CFA và giám đốc điều hành tại Coindesk Indices, nhấn mạnh thêm rằng nhu cầu đa dạng hóa tiền kỹ thuật số đang gia tăng. Gunzberg cho biết: “Nhiều nhà đầu tư đã phân bổ cho ETH nhờ sự tăng trưởng bùng nổ của nó trong năm qua, vì vậy bây giờ có nhu cầu tiếp cận với phần còn lại của lĩnh vực Nền tảng Hợp đồng Thông minh.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất