Parallel Finance ra mắt ‘Siêu ứng dụng’ DeFi cho Hệ sinh thái tiền điện tử Polkadot

Parallel Finance ra mắt 'Siêu ứng dụng' DeFi cho Hệ sinh thái tiền điện tử Polkadot

Giao thức cho vay, với 500 triệu đô la trong TVL, đang tạo ra một cuộc chơi để thống trị thị trường.

Giao thức cho vay dựa trên Polkadot Parallel Finance đang cố gắng trở thành trung tâm một cửa cho tất cả các lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Nỗ lực đó đã tăng tốc vào thứ Sáu với sự ra mắt ban đầu của sáu sản phẩm trải rộng phạm vi DeFi: từ ví đến đặt cược, từ các khoản vay từ cộng đồng đến các cầu nối chuỗi, một nhà tạo thị trường tự động và canh tác năng suất để khởi động.

“Nhìn chung, chúng tôi đang xây dựng một ‘siêu ứng dụng’, một nền tảng DeFi end-to-end để Polkadot bắt đầu”, người sáng lập Yubo Ruan nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn. Ông ấy cho biết một đợt cung cấp Ethereum cũng nằm trong các thẻ.

Ông nói, chiến lược “siêu ứng dụng” là một chiến lược không phổ biến trong tiền điện tử. Hầu hết các nhóm DeFi chọn chuyên về một sản phẩm chủ lực, có thể là cầu nối hoặc ví tiền. Ruan cho biết đội lớn bất thường của Parallel (60-70 người) có nghĩa là nó có thể bao phủ nhiều mặt đất hơn.

Polkadot DeFi

Parallel là một trong những dự án DeFi lớn hơn trong thế giới Polkadot, với hơn 500 triệu đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) và 21% thị phần, theo thống kê trên trang web của hãng. Đây cũng là một trong những dự án được tài trợ tốt hơn và được hỗ trợ bởi Sequoia và Founders Fund, cùng những người khác.

  Ngân hàng trung ương Philippines khởi động nỗ lực nghiên cứu CBDC

Theo Ruan, việc xây dựng và lưu trữ nhiều sản phẩm DeFi là một lợi thế cạnh tranh. Đầu tiên, chúng bổ sung cho nhau: Chức năng canh tác tạo ra năng suất giống như sản phẩm từ cộng đồng của Parallel có thể. Các tài sản được tạo ra trên một tài sản có thể dễ dàng chuyển giao cho những người khác.

Ruan cũng cho biết siêu ứng dụng DeFi giúp con đường áp dụng hàng loạt suôn sẻ hơn một chút. Sẽ dễ dàng hơn cho những người mới tham gia vào việc tạo lập thị trường và đặt cược khi ví tiền của họ đã xuống phố.

Hiện tại, các công cụ được giới hạn trong parachain “Heiko” trên Kusama, nền tảng tổ chức tiền thật của hệ sinh thái Polkadot. Ông nói, sáu sản phẩm có thể chuyển sang khe cắm chuỗi chính của Parallel trong vòng một đến ba tháng.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất