11 Game NFT chơi để kiếm tiền bạn nên quan tâm trong năm 2022

11 Game NFT chơi để kiếm tiền bạn nên quan tâm trong năm 2022

Các trò chơi NFTchơi để kiếm tiền hàng đầu được thiết lập để tiếp quản trong năm nay.

Trò chơi NFT có thể có đủ thể loại và phong cách, có nghĩa là rất khó để quyết định bạn muốn chơi trò nào. Một số là game nhập vai nuôi quái vật bình thường trong khi những game khác thì sâu và liên quan đến mô phỏng chiến lược. Và tất cả chúng không phải là ‘chơi để kiếm tiền’, một số chỉ là ‘chơi’ thuần túy.

Chính sự phổ biến rộng rãi của các thể loại cùng với sự phức tạp của tiền điện tử và công nghệ blockchain có thể khiến các trò chơi NFT hơi khó nắm bắt. Bạn có thể đọc thêm trong hướng dẫn chơi game NFT của chúng tôi hoặc đọc NFT là gì trong hướng dẫn rộng rãi của chúng tôi về công nghệ mới này.

Trò chơi NFT khác với trải nghiệm chính thống, vì các vật phẩm đã mua hoặc kiếm được có thể được bán hoặc trao đổi trong và có thể trên các trò chơi bằng tiền thật. Bản thân các NFT có thể được sử dụng làm quyền sở hữu một phần trong trò chơi.

Đó là những ngày đầu đối với nhiều trò chơi, cả về mặt trực quan và kỹ thuật, tuy nhiên, có một số câu chuyện thú vị được kể lại kết hợp hoàn hảo với một số khía cạnh triết học và kỹ thuật rộng lớn hơn của tiền điện tử. Hãy cùng điểm qua những game NFT hay nhất để chơi hiện tại và sắp ra mắt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin chung và không nhằm mục đích cung cấp lời khuyên hoặc khuyến nghị tài chính hoặc đầu tư cụ thể cho bất kỳ cá nhân nào đối với bất kỳ sản phẩm đầu tư nào. Bài viết chỉ nhằm cung cấp những thông tin và ý kiến ​​chung về game NFT. Các quan điểm phản ánh trong bài viết này có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

CÁC TRÒ CHƠI NFT HAY NHẤT: CÁC TRÒ CHƠI PHỔ BIẾN NHẤT

Trò chơi NFT Axie Infinity

Axie Infinity

Trò chơi NFT dành cho người hâm mộ Pokémon

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LÝ DO MUA

 • Giá trị của Axies có thể tăng lên
 • Đó là một điều trị trực quan
 • Bây giờ cũng miễn phí để chơi

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Giá trị của Axies có thể giảm xuống

Axie Infinity đưa trò chơi NFT lên bản đồ. Trò chơi nhập vai chăn nuôi quái vật này cho thấy các trò chơi NFT có thể hoạt động, bổ ích và trên hết, vui nhộn. Ý tưởng rất đơn giản: nuôi một con vật cưng Axie và nhân giống nó để tạo ra nhiều thế hệ sinh vật, mỗi con thừa hưởng những đặc điểm từ họ hàng của nó. Bạn có thể thu thập và giao dịch Axies trên thị trường NFT hoặc trong trò chơi, với những giống quý hiếm, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn.

Trò chơi có các chế độ tiêu chuẩn như Nhiệm vụ, trận chiến giữa người chơi với người chơi (PVP) và Phiêu lưu – mỗi người kiếm được Smooth Love Potion (SLP), mã thông báo tiện ích của trò chơi, được sử dụng để trả tiền nuôi Axies. Theo nhiều cách, Axie Infinity là một trò chơi ‘bình thường’ tương tự như Pokémon hoặc Digimon.

Tuy nhiên, vì các Axies của bạn được đăng ký trên một blockchain, độ hiếm và giá trị của chúng có thể giúp bạn kiếm được tiền thật. Mô hình chơi để kiếm tiền này là những gì các trò chơi NFT được biết đến và nó có thể tuyệt vời khi giá trị tăng lên nhưng không tốt lắm khi chúng giảm xuống. Để bù đắp các lực lượng thị trường áp đặt lên trò chơi Axie Infinity hiện có mô hình chơi miễn phí tương tự như các trò chơi như Elder Scrolls Online, vì vậy người chơi có thể tham gia mà không cần trả tiền, nhưng Axie của họ bị hạn chế phát triển.

Trò chơi NFT The Sandbox

The Sandbox

Trò chơi NFT tốt nhất cho người chơi Minecraft

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LÝ DO MUA

 • Xây dựng, chơi và giao dịch trò chơi và tài sản
 • Hình ảnh dựa trên voxel sành điệu
 • Đó là một nền tảng metaverse

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Vẫn đang trong giai đoạn Alpha

Sandbox là một trong những trò chơi NFT thành công nhất, bởi vì theo nhiều cách, nó không phải là một ‘trò chơi’ và hơn thế nữa là một nền tảng dành cho người sáng tạo. Hãy nghĩ về The Sandbox như một Minecraft hoặc Roblox được NFT hỗ trợ, bạn có thể chơi cũng như xây dựng trò chơi và nội dung. Chỉ tại đây, trong The Sandbox, bạn sở hữu các tác phẩm của mình và có thể bán và giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số của mình trên thị trường nội bộ bằng cách sử dụng mã thông báo SAND.

Mặt khác của The Sandbox là Chế độ trò chơi, nơi bạn có thể phát triển một thế giới của riêng mình, thêm trò chơi và trải nghiệm cũng như xây dựng metaverse bên trong The Sandbox. Bạn có thể khám phá thế giới của những người chơi khác, chơi trò chơi và xuất nội dung vào vũ trụ của mình. Điều này được điều chỉnh bởi mã thông báo LAND và cũng cho phép người chơi bỏ phiếu về các tính năng, công cụ mới và hướng đi của The Sandbox.

Hình ảnh Voxel trông dễ gần và giống với Minecraft, nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế trong The Sandbox – và bạn sở hữu nó. Ngắm nhìn vùng đất của game thủ tiến hóa để hợp nhất với những âm mưu của người dùng khác để tạo ra những vương quốc rộng lớn, đầy màu sắc là mê. Cũng giống như Fortnite, các thương hiệu lớn như The Walking Dead của AMC đang xếp hàng để hợp tác và giới thiệu trong The Sandbox.

Trò chơi NFT Gods Unchained

Gods Unchained

Trò chơi NFT dành cho người hâm mộ Magic: The Gathering

  MoonXBT thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Việt Nam

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LÝ DO MUA

 • Đặt kỹ năng lên trước giá trị NFT
 • Giao dịch thẻ trên Immutable X
 • Chơi miễn phí

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Các quy tắc hơi phức tạp

Gods Unchained đang được dẫn dắt bởi cựu giám đốc trò chơi Magic: The Gathering Arena, Chris Clay, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi trò chơi chiến đấu thẻ bài NFT miễn phí này có nhiều điểm chung với tựa game trên bàn thành công của Wizards of the Coasts.

Giống như MtG Arena, ý tưởng ở đây là chiến đấu với những người chơi khác bằng cách sử dụng các thẻ và sự kết hợp của các thẻ, mỗi thẻ đều có chỉ số, điểm mạnh và điểm yếu riêng để hiểu và khai thác. Đó là một trò chơi chiến lược được thiết kế tốt, nơi những người chơi giỏi có thể giành chiến thắng và không phải lúc nào giá trị của ván bài của bạn cũng quan trọng.

Gods Unchained thành công vì nó miễn phí, thưởng kỹ năng và sử dụng NFT để nâng cao các ý tưởng truyền thống của nó. Thẻ kiếm được từ việc chơi và kiếm điểm kinh nghiệm, đồng thời có thể mua và bán những thẻ này, giúp bạn kiếm được tiền thật trên thị trường tiền điện tử Immutable X cũng như trong trò chơi dưới dạng mã thông báo GODS. Mã thông báo GODS cũng được sử dụng để hợp nhất và tăng cường thẻ để tạo ra các phiên bản mới hiếm hoặc mua các gói thẻ.

Trò chơi NFT DeFi Kingdoms

DeFi Kingdoms

Một trò chơi NFT dành cho người hâm mộ nghệ thuật pixel

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Nhà phát triển: DeFi Kingdoms
 • Thể loại: RPG (Role Playing Games, RPG là dạng game người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật trong game để chiến đấu)
 • Mã thông báo: JEWEL
 • https://www.defikingdoms.com/

LÝ DO MUA

 • Nó trông và chơi giống như một trò chơi 16 bit
 • Sử dụng liền mạch NFT

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Không có tùy chọn chơi miễn phí

Dựa trên Harmony, một blockchain bền vững, DeFi Kingdoms là một trong những trò chơi đầu tiên thực sự tận dụng giá trị của NFT và đan xen nó với nghệ thuật pixel tưởng tượng hoài cổ. Đây là một tựa game trông giống như một trò chơi nhập vai SNES từ những năm 90 hoặc một tựa game độc ​​lập hiện đại, hãy nghĩ Harvest Moon.

DeFi Kingdoms cho chúng ta thấy cách NFT có thể được sử dụng trong các trò chơi vì nó kết hợp tiện ích cơ bản của NFT với thiết kế trò chơi cổ điển. Bạn có thể chơi DeFi Kingdoms như một game nhập vai cổ điển – yêu cầu XP và vật phẩm, quản lý tài nguyên trong trò chơi và phát triển anh hùng của bạn. Nhưng trong DeFi Kingdoms, nó tích lũy các mã thông báo JEWEL có thể được chuyển đổi thành tiền điện tử Harmony One.

Sản phẩm phụ của phương pháp DeFi Kingdoms có nghĩa là có thể giải thích NFT phức tạp và các khái niệm tiền điện tử phi tập trung cho những người sử dụng cách kể chuyện và truyền thuyết. DeFi Kingdoms là một cổng vào NFT nhưng đáng buồn là điều này có nghĩa là không có quyền vào chơi miễn phí (như chưa có).

Trò chơi NFT Splinterlands

Splinterlands

Trò chơi Hearthstone of NFT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LÝ DO MUA

 • Phong cách nghệ thuật sống động và màu sắc
 • Trò chơi chiến đấu thẻ bài cổ điển

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Bạn phải mua thẻ để chơi

Mục đích của Splinterlands là cung cấp cơ chế thu thập và giao dịch của các trò chơi thẻ bài vật lý như Magic: The Gathering nhưng bằng kỹ thuật số. Đây là một thế mạnh của NFT, chúng có thể tạo ra độ hiếm đã được xác minh và cho phép người chơi giao dịch và thu thập thẻ kỹ thuật số. Mọi hành động trong Splinterlands đều được ghi lại trên chuỗi khối Hive, đảm bảo mọi thứ đều có thể chứng minh được.

Gameplay tương tự như Gods Unchained và các tựa game chiến đấu thẻ bài chiến lược khác như game Hearthstone không phải NFT. Các thẻ có giá trị và số liệu thống kê, một số thẻ hiếm hơn và đáng giá hơn. Các thẻ trùng lặp có thể được hợp nhất để cải thiện sức mạnh của chúng.

Không giống như Gods Unchained, bạn phải trả tiền để chơi Splinterlands, một gói thẻ mới phải được mua trước khi bạn có thể bắt đầu. Những thẻ bạn nhận được là ngẫu nhiên, vì vậy có bóng ma của thợ sửa hộp loot của trò chơi treo lơ lửng trên Splinterlands. Tuy nhiên, khi đã tham gia trò chơi, bạn có thể kiếm được nhiều thẻ hơn từ các trận chiến và nhiệm vụ.

Trò chơi NFT Sorare – Fantasy Football

Sorare – Fantasy Football

Người hâm mộ nhãn dán Panini sẽ thích trò chơi NFT này

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LÝ DO MUA

 • Kiếm tiền từ bóng đá tưởng tượng
 • Hơn 200 giấy phép chính thức
 • Đầu vào từ cầu thủ bóng đá Gerard Piqué

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Bạn cần mua thẻ hiếm để tiến bộ

Nếu bạn yêu thích bóng đá giả tưởng và nhãn dán Panini thì Sorare – Fantasy Football là trò chơi NFT dành cho bạn. Nó kết hợp cả hai ý tưởng vào các giải đấu hàng tuần, nơi bộ bài của bạn bị ảnh hưởng bởi các số liệu thống kê trong thế giới thực và các sự kiện của các giải bóng đá lớn trên thế giới.

Thu thập thẻ của các cầu thủ bóng đá trong thế giới thực và chọn một bộ bài gồm năm ngôi sao thể thao để tham gia các cuộc thi hàng tuần. Cách những cầu thủ bóng đá này thể hiện trong tuần sẽ xác định số điểm của bạn, giống như bóng đá tưởng tượng. Có hơn 200 câu lạc bộ được cấp phép trong trò chơi, bao gồm Real Madrid, Liverpool và Bayern Munich.

  Những câu hỏi thường gặp về trò chơi NFT (NFT Gaming)

Mặc dù miễn phí tham gia và nhận gói khởi đầu, đồng thời bạn có thể giành chiến thắng và kiếm được các thẻ hiếm cũng như Ethereum từ việc chơi, nhưng bạn sẽ cần mua các thẻ hiếm, siêu hiếm và duy nhất nếu bạn muốn tiến bộ và giành chiến thắng trong nhiều trận đấu hơn.

CÁC TRÒ CHƠI NFT HAY NHẤT: CÁC TRÒ CHƠI SẮP RA MẮT

Một nhân vật hoạt hình đứng trong khu rừng nghệ thuật pixel đầy màu sắc trong trò chơi NFT này

Trò chơi NFT Treeverse

Treeverse

Trò chơi NFT sẽ thu hút các game thủ chính thống

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LÝ DO MUA

 • Phong cách hình ảnh anime chất lượng
 • Trò chơi và sản xuất Triple-A (game AAA được sử dụng để miêu tả những tựa game được đầu tư với ngân sách khủng)
 • Tài năng có kinh nghiệm tham gia

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Chưa được phát hành

Treeverse vẫn đang được phát triển nhưng các khía cạnh của trò chơi NFT này đã có sẵn; bạn có thể mua các nhân vật ‘Vượt thời gian’ nhằm mục đích có tiện ích trong vũ trụ Treeverse. Trò chơi hứa hẹn một thế giới mở phong phú để khám phá sẽ pha trộn giữa MMORPG giả tưởng và khoa học viễn tưởng với hệ thống chiến đấu kiểu MOBA – đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi. Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thường gọi là MMORPG là sự kết hợp giữa các trò chơi video nhập vai và các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, trong đó một số lượng rất lớn người chơi tương tác với nhau trong một thế giới ảo.

Treeverse đang hướng tới khả năng tiếp cận Triple-A; tiêu diệt quái thú, rèn vũ khí hiếm, thành lập bang hội, đánh bại ngục tối. Ưu điểm cho Treeverse là nó sẽ ít chơi để kiếm hơn và chơi nhiều hơn để kiếm . Sự cường điệu từ bên trong cộng đồng tiền điện tử đã và đang được xây dựng. Ric Galbraith được biết đến với tác phẩm Cycle of the Shroom và Punks Comic đã được gia nhập làm nhà văn.

Mặc dù còn sớm, bạn có thể mua các cốt truyện và nhân vật (và trò chơi có quỹ đầu tư hạt giống là 25 triệu đô la), nhưng gạt điều đó sang một bên, chắc chắn một điều đó là nghệ thuật là bậc nhất. Lấy chủ yếu từ các tài liệu tham khảo trong anime, các hình minh họa nhân vật của Timeless đều được vẽ bằng tay và đẹp mắt.

Trò chơi NFT Bridgeworld (TreasureDAO)

Bridgeworld (TreasureDAO)

Trò chơi NFT dành cho những game thủ phiêu lưu văn bản kiểu cũ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LÝ DO MUA

 • Có cảm giác như một cuộc phiêu lưu văn bản cũ
 • Sự khởi đầu của một siêu trò chơi
 • Truyền thuyết liên quan và rất nhiều ý tưởng mới

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Có lẽ quá phức tạp đối với một số người chơi

Bridgeworld là trò chơi đầu tiên của TreasureDAO, một hệ thống sinh thái thú vị sử dụng mã thông báo MAGIC làm tiền tệ. Hãy nghĩ về TreasureDAO như một ‘Nintendo of the metaverse’ phi tập trung lưu trữ và kết nối một số trò chơi với nhau.

Mục đích của Bridgeworld là thu thập kho báu theo nhiều cách khác nhau – từ nhiệm vụ, khai thác và các tính năng cộng đồng. Sở hữu kho báu làm tăng tiềm năng đặt cược của bạn trong Atlas Mine. Cũng như một số trò chơi thiết kế chiến lược, người chơi có thể tham gia các bang hội dựa trên cộng đồng để tăng sức mạnh khai thác của họ.

Có cảm giác về những cuộc phiêu lưu D&D và văn bản ban đầu đối với truyền thuyết và thiết kế của Bridgeworld. Nó có thể hơi ngớ ngẩn nhưng đằng sau sự giàu có của việc xây dựng thế giới là sự đánh bạc của NFT và metaverse – nó được gọi là ‘thế giới cầu nối’ là có lý do. Có rất nhiều lý thuyết thiết kế trò chơi sáng tạo đang được đưa vào thực tế với Bridgeworld và đó là một trong những lý thuyết để xem.

Trò chơi NFT Star Atlus

Star Atlus

Nếu bạn thích Elite, bạn sẽ thích trò chơi NFT này

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LÝ DO MUA

 • Khám phá thiên hà của các hành tinh
 • Xây dựng và phát triển con tàu của riêng bạn
 • Giao dịch và chiến đấu với những người chơi khác

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Điều này sẽ không phát hành đầy đủ cho đến cuối năm 2022

Game thủ PC tha hồ chơi game không gian chiến lược, nhưng họ có thể gặp phải sự cạnh tranh nào đó từ Star Atlus. Trò chơi kiếm tiền này kết hợp khám phá không gian với khai thác, giao dịch và chiến đấu để hứa hẹn một trải nghiệm gần giống với Elite; nhưng ở đây bạn kiếm được từ nỗ lực giải ngân hà của mình.

Star Atlus nhằm mục đích cung cấp hình ảnh và hiệu suất chơi game Triple-A, đồng thời có thể thiết lập tiêu chuẩn cho các trò chơi NFT trong tương lai. Nó hiện đang được xây dựng để ra mắt vào cuối năm nay nên các nhiệm vụ giữa người chơi với người chơi (PvP) và người chơi với môi trường (PvE) vẫn chưa được thiết lập và chạy, nhưng bạn có thể đầu tư vào một hạm đội bằng cách mua tàu và vật phẩm từ thị trường trong trò chơi .

Vẫn còn phải xem liệu Star Atlus có thể phù hợp với lời hứa của nó về trò chơi chính thống đáp ứng tiện ích NFT hay không. Trò chơi dường như không cung cấp tùy chọn chơi miễn phí, vì vậy mô hình chơi để kiếm tiền có thể khiến nhiều game thủ không thích. Tuy nhiên, có rất nhiều hứa hẹn trong Star Atlus và bạn có thể bắt đầu xây dựng hạm đội của mình ngay bây giờ.

Trò chơi NFT Parallel

Parallel

Những người chơi xã hội trò chơi NFT tốt nhất

  Nvidia cho biết tin tặc đang làm rò rỉ dữ liệu công ty sau cuộc tấn công bằng ransomware

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LÝ DO MUA

 • Giao dịch thẻ cổ điển và chiến đấu
 • Nghệ thuật tuyệt vời và thiết kế thế giới
 • Thẻ kỹ thuật số thực sự hiếm

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Không có mô hình chơi miễn phí được lên kế hoạch

Visual Parallel đã là một trong những trò chơi NFT đột phá nhất. Đây là một trò chơi thẻ bài khoa học viễn tưởng tương tự như Magic: The Gathering (một trò chơi khác). Câu chuyện xoay quanh các khái niệm như các chủng tộc khác nhau đến với nhau để tìm ra chân lý chung, nhằm giải quyết sự khác biệt và cứu vũ trụ, có nghĩa là Parallel có khía cạnh hợp tác dựa trên cộng đồng là thu thập thẻ.

Trong khi trò chơi vẫn chưa ra mắt, các bộ sưu tập thẻ đang được phát hành dưới dạng gói nhỏ. Các phương pháp thu thập khác nhau mang lại các phần thưởng khác nhau khi phát hành mã thông báo PRIME. Điều này mở ra cánh cửa cho hệ sinh thái Echelon mà nhóm và các đối tác khác dự định giới thiệu một loạt dự án mới.

Nơi tốt nhất để bắt đầu là với whitepaper của Prime Proposal, trong đó nêu chi tiết các ý định của dự án. Trong khi các trò chơi đấu bài đã tồn tại, Parallel có vẻ sẽ phát minh lại thể loại trò chơi thẻ bài giao dịch dựa trên tiền điện tử với nghệ thuật tuyệt vời, cách kể chuyện và cơ chế DEFI (tài chính phi tập trung) – ví dụ: sẽ không có các thẻ tái bản, đảm bảo độ hiếm.

Trò chơi NFT Wizards and Dragons: Reborn

Wizards and Dragons: Reborn

Những người hâm mộ RPG 8-bit sẽ thích trò chơi NFT này

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LÝ DO MUA

 • Phong cách nghệ thuật pixel đẹp
 • Chơi với người chơi Guard the Tower
 • Hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ

NHỮNG LÝ DO CẦN TRÁNH

 • Nó có thể sụp đổ bất cứ lúc nào
 • Không phải tất cả các chế độ chơi của nó đều có mặt

Wizards and Dragons: Reborn đã được tạo ra từ mã nguồn mở của một tựa game khác, được gọi là Wool Game, do đó có tên là ‘Reborn’. Nhà phát triển đã tìm ra cách để cải thiện chỗ mà trò chơi trước đó đã thất bại và huy động cộng đồng rất nhanh chóng.

Nhiệm vụ trước mắt rất lớn, chẳng hạn như xây dựng một cây cầu cùng lúc băng qua một hang động. Trong thế giới tiền điện tử, dấu hiệu thành công hứa hẹn nhất là Wizards and Dragons: Reborn đã tiếp tục phát triển và nhà phát triển đã không ‘làm khó’ người chơi của trò chơi (tiếng lóng của tiền điện tử chỉ việc lấy hết tiền và chạy).

Thời gian phát triển kéo dài đồng nghĩa với việc người chơi có nhiều thời gian hơn để tích lũy tài sản cần thiết để chơi. Trò chơi là một game nhập vai, trong đó các Pháp sư của người chơi tích lũy mã thông báo GP từ PvP – Nhiệm vụ và hệ thống Công việc cũng được lên kế hoạch nhưng không được thực hiện – trong khi tránh Rồng, thứ sẽ ăn cắp GP của họ.

Wizards and Dragons: Reborn là một ý tưởng thú vị nhưng có cảm giác phía NFT của trò chơi này làm lu mờ lối chơi hiện tại. Thời gian sẽ cho biết liệu điều này có phát triển đủ hay không, hay thực tế là nó có sụp đổ hoàn toàn hay không.

Các trò chơi NFT hay nhất: câu hỏi thường gặp

 • NFT trong chơi game là gì?

NFT sẽ được coi là tài sản bên trong trò chơi, đây có thể là vật phẩm trong trò chơi, quần áo, skin, v.v. Bất cứ thứ gì trước đây bạn phải mua dưới dạng vật phẩm đều có thể là NFT.

 • Bạn có thể kiếm tiền từ trò chơi NFT không?

Về cơ bản, đó là điểm chính của chơi trò chơi để kiếm tiền. Vật phẩm, vùng đất hoặc nhân vật NFT của bạn có giá trị thực vì nó được liên kết với tiền điện tử. Hãy coi chúng là cổ phần trong một trò chơi nhưng những thứ bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp do độ hiếm, chẳng hạn như nếu bạn phát triển một nhân vật với những đặc điểm độc đáo và chỉ bạn sở hữu chúng, vì vậy giá trị sẽ tăng lên. Sau đó, bạn có thể bán nhân vật của mình trên blockchain và kiếm tiền thật.

Mối nguy hiểm là giá trị của các mã thông báo tiền điện tử và NFT có thể giảm xuống cũng như tăng lên, khiến một số trò chơi NFT có khả năng đẩy và kéo lạm phát / giảm phát; giá trị bị treo có thể khiến người chơi rời khỏi trò chơi. Việc thêm các chế độ chơi miễn phí có thể khuyến khích người chơi mới tham gia để bù đắp cho những người chơi rời đi.

 • Tại sao trò chơi NFT lại quan trọng?

Đó là một số thí nghiệm kinh tế học rất thú vị diễn ra với tiền tệ trong trò chơi của họ. Nếu bạn xem thế giới hiện tại của chúng ta hoàn toàn dựa trên ‘tiền tệ lạm phát’ – một số trò chơi này sẽ hiển thị các hệ thống khác sử dụng cơ chế giảm phát và chứng minh các hệ thống sinh thái thay thế.

 • Tôi nên đầu tư bao nhiêu vào trò chơi NFT?

Đây chắc chắn không phải là lời khuyên đầu tư. Không bao giờ chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn muốn mất. Một số trò chơi hay nhất ở trên cũng không yêu cầu cam kết tài chính để chơi.

Nguồn: creativebloq

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất