Nền tảng NFT phi tập trung Centaurus ra mắt đợt bán ICO $CENT

Nền tảng NFT phi tập trung Centaurus ra mắt đợt bán ICO $CENT

Người nắm giữ $CENT có thể trao đổi hoặc mua các NFT mà họ lựa chọn trên nhiều mạng blockchain khác nhau, bao gồm Aave, Avalanche, Polygon, SolanaTezos.

Centaurus, một nền tảng NFT phi tập trung mới được hình thành cho phép người dùng mua, bán, giao dịch, đúc và đặt cọc NFT, đã thông báo hôm nay rằng họ đã phát hành một đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) đối với mã thông báo tiện ích “$CENT” được xây dựng trên mạng Chuỗi thông minh Binance.

Theo bản tin của mình, Centaurus nói rằng nền tảng của họ “mang đến cơ hội vàng cho những người mua ban đầu với một loạt phần thưởng và khả năng tương thích chuỗi chéo cho tất cả chủ sở hữu $CENT”. Điều đó có nghĩa là người dùng Centaurus có thể, với số tiền $CENT, mua, bán, giao dịch, nắm giữ và đặt cược nhiều loại NFT, chẳng hạn như nghệ thuật, đồ sưu tầm trong trò chơi, âm nhạc, ảnh và video và có thể làm như vậy trên một nhiều mạng blockchain bao gồm Aave, Avalanche, Polygon, Solana và Tezos.

Centaurus cũng cho biết nền tảng của họ cung cấp ví “tích hợp sẵn”, được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng mua, gửi, nhận và rút mã thông báo $CENT của họ và bao gồm một bảng điều khiển hiển thị tài sản do người dùng sở hữu. Công ty cho biết các tiêu chuẩn bảo mật và lịch sử giao dịch cũng có thể được giám sát thông qua ví.

  Nhóm quân đội Ukraine nhận được hàng trăm nghìn BTC quyên góp

Như một động lực bổ sung, Centaurus lưu ý rằng nền tảng của nó cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để tăng giá trị $CENT và cũng hoạt động như một “tài sản sinh lợi”, theo đó người dùng sẽ có quyền sở hữu bất biến, được lưu trữ trong chuỗi khối, đối với tất cả các NFT trong nền tảng. Centaurus cho biết: “Tính thanh khoản tức thời cung cấp nhiều đòn bẩy hơn cho người dùng của nền tảng Centaurus.

$CENT là mã thông báo tiêu chuẩn BEP-20 được xây dựng trên mạng Chuỗi thông minh Binance. Tiêu chuẩn BEP-20 có thiết kế tương tự như tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20 của Ethereum – được coi là tiêu chuẩn mã thông báo phổ biến nhất. Mã thông báo BEP-20 tương thích với cả mã thông báo ERC-20 và BEP-2. Đó là một tiêu chuẩn rất linh hoạt cho các nhà phát triển, những người có thể sử dụng nó trong việc triển khai các mã thông báo có thể thay thế được, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích bao gồm cả việc triển khai stablecoin.

$CENT cung cấp các thuộc tính đặt cược, canh tác năng suất và quản trị cho chủ sở hữu của nó vì nó dựa trên mạng Binance Smart Chain. Centaurus cho biết: “Mỗi người nắm giữ tiền xu ban đầu sẽ gặt hái được phần thưởng lớn hơn vào cuối quá trình đặt cược 6 tháng và tương tự, phần thưởng lớn hơn nhiều sẽ được cung cấp sau chu kỳ canh tác năng suất”, Centaurus cho biết. Tính năng quản trị cung cấp cho người dùng Centaurus khả năng đóng góp ý kiến ​​để cải thiện nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu về phí giao dịch, chính sách nền tảng và đặc quyền truy cập các NFT mới.

  Tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử nhỏ lẻ chọn giao dịch ký quỹ?

Theo: zdnet

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất