Shiba Eternity hiện đã được cung cấp thử nghiệm trên iOS tại Việt Nam

Shiba Eternity hiện đã được cung cấp thử nghiệm trên iOS tại Việt Nam
  • Trò chơi Shiba Eternity hiện đã được phát hành thử nghiệm tại Việt Nam trên iOS
  • Như đã báo cáo, đây sẽ là một thử nghiệm sớm và các tính năng khác sẽ được phát hành trong các bản cập nhật sau.
  • Cộng đồng SHIB hay SHIBARMY đã vô cùng phấn khích sau tin tức này.

Trong một thông báo mới đây đã tiết lộ rằng tựa game đến từ Shiba Inu, Shiba Eternity, hiện đã có bản thử nghiệm tại Việt Nam trên iOS. Đây là một tin tuyệt vời cho cộng đồng Shiba Inu, SHIBARMY.

Như đã tiết lộ chi tiết về đợt thử nghiệm tại Việt Nam trên iOS, đây sẽ là đợt thử nghiệm sớm. Ngoài ra, nó đã được tiết lộ rằng nhiều tính năng hơn sẽ được phát hành trong các bản dựng tiếp theo. Đầu tháng 7, một trong những thành viên cộng đồng Shiba Inu đã tweet rằng các thông báo sẽ được đưa ra sau đó.

Nội dung đồ họa được chia sẻ cùng với thông báo có nội dung “Come Out & Play”. Cùng với sự cường điệu liên quan đến trò chơi SHIB mới, Shibarium cũng đã sẵn sàng để phát hành vào cuối năm nay.

  Cá voi Ethereum di chuyển 16.518 ETH khỏi Gemini

Có vẻ như Quân đội SHIB đang tận hưởng sức nóng, khi tỷ lệ đốt của đồng tiền Shiba Inu tăng 255% trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, Shibburn, nhóm lửa ảo Shiba Inu, đã thông báo rằng đã có khoảng 200 triệu mã thông báo SHIB bốc cháy trong 24 giờ qua.

Các tin tức liên quan khác tiết lộ rằng một con cá voi có tiêu đề BlueWhale0113 đã mua 312.285.225.685 mã thông báo Shiba Inu trị giá khoảng 3,7 triệu.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất