ApeCoin của Bored Ape Yacht Club tăng 90% vào ngày giao dịch thứ hai

ApeCoin của Bored Ape Yacht Club tăng 90% vào ngày giao dịch thứ hai

ApeCoin đã phục hồi lên hơn 15 đô la sau mức thấp nhất là 6,48 đô la vào ngày giao dịch đầu tiên.

ApeCoin được liên kết với Bored Ape Yacht Club (APE) tăng 90% vào ngày giao dịch thứ hai, phục hồi lên hơn 15 đô la sau mức thấp 6,48 đô la vào thứ Năm.

Theo CoinMarketCap, sự thúc đẩy này mang lại cho mã thông báo vốn hóa thị trường 3,8 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền lớn thứ 33 tính đến thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap. CoinGecko niêm yết nó ở vị trí thứ 66 với vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ đô la.

“Cộng đồng liên quan đến Bored Ape Yacht Club và Mutant Ape Yacht Club rất mạnh mẽ”, Alexandre Lores, giám đốc nghiên cứu blockchain tại Quantum Economics, cho biết.

Lores nói rằng những nhà giao dịch tương tự, những người sẽ đầu cơ vào cổ phiếu của AMCtiền điện tử DOGESHIB có thể đang thu hút đối với lĩnh vực đầu tư “Ape”. Lores cho biết: “Những người đầu tiên đang gây ra những khoản lỗ nặng nề, và có vẻ như họ thấy rõ rằng Bored Apes sẽ không đi đến đâu cả”.

“Chúng là một biểu tượng địa vị giống như một chiếc Rolex hoặc một chiếc Lamborghini. Nếu bạn đã làm được nó, bạn đã có một con Ape”, anh ấy nói thêm.

Đối với các mã thông báo không thể thay thế (NFT) ban đầu, giá sàn BAYC nằm ở mức 93 ETH (khoảng 260.000 đô la), thấp hơn một chút so với mức đỉnh của nó là 107 ETH (khoảng 300.000 đô la) sau thông báo mã thông báo vào thứ Tư.

  Xu hướng thiết kế tiền điện tử mới

Các chủ sở hữu NFT của bộ sưu tập Ape thèm muốn đã được airdrop 10.000 ApeCoin mỗi người, chiếm 15% tổng nguồn cung của đồng xu.

Đồng tiền thời thượng được liệt kê trên hầu hết các sàn giao dịch lớn, bao gồm Coinbase, FTX, BinanceGemini.

Bản thân mã thông báo là một phần của tầm nhìn lớn hơn mà dự án dành cho ApeDAO, phương tiện tiền tệ mới nhất cho thương hiệu thuộc sở hữu của Yuga Labs đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người từ những người nổi tiếng chính thống đến tiền điện tử.

Thành công của mã thông báo cũng đã tạo ra một loạt các quà tặng theo chủ đề Ape khác nhau trên Twitter, bao gồm cả quà tặng NFT từ sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Sean Farrell, người đứng đầu chiến lược tài sản kỹ thuật số tại Fundstrat, cho biết: “Vẫn còn phải xác định những gì ApeCoin mang lại ngoài khả năng quản lý. “Nếu lịch sử đã dạy cho chúng ta bất cứ điều gì, thì các mã thông báo do meme điều khiển có thể trải qua một số giai đoạn khám phá giá khá điên rồ”.

Có thể đã có một trình điều khiển khác góp phần vào sự gia tăng ApeCoin hôm thứ Sáu.

  Binance giành được giấy phép tiền điện tử ở Bahrain trong bối cảnh Trung Đông mở rộng

Benji Bananas: Trò chơi di động miễn phí để chơi từ Animoca Brands, đã thông qua APE vào thứ Năm khi nó chuyển sang mô hình chơi để kiếm tiền trên Ethereum. Điều này bắt đầu với sự ra mắt của “Benji Pass”, một NFT sẽ cho phép chủ sở hữu của nó kiếm được các mã thông báo đặc biệt khi chơi trò chơi. Dự án cho biết những mã thông báo đó sẽ có thể được hoán đổi cho ApeCoin với tỷ lệ không được tiết lộ.

Lennard Neo, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Stack Funds, nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện trên Telegram: “Điều này làm phát sinh nhiều suy đoán hơn cho các trường hợp sử dụng trong tương lai trên APE và dẫn đến sự đảo ngược giá.

Theo: coindesk

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất