PayPal tham gia sâu hơn vào tiền điện tử

PayPal tham gia sâu hơn vào tiền điện tử

PayPal đã thêm một tính năng cho phép khách hàng của mình tài trợ cho các giao dịch mua bằng tiền điện tử vào năm ngoái và bây giờ nó cung cấp cho họ nhiều tính năng hơn để di chuyển tiền điện tử của họ. Nó có thể cung cấp các khả năng mở rộng nhờ nhận được “Bitlicense” đầy đủ của Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).

Công ty đã thông báo trong tuần này, “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bắt đầu từ hôm nay, PayPal hỗ trợ chuyển tiền điện tử tự nhiên giữa PayPal với các ví và sàn giao dịch khác. Tính năng này liên tục được người dùng xếp hạng là một trong những cải tiến được yêu cầu nhiều nhất kể từ khi chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ mua tiền điện tử trên nền tảng của mình”.

New York đã cấp cho PayPal tạm thời Bitlicense vào mùa thu năm 2020, tại thời điểm đó PayPal đã giới thiệu khả năng cho người dùng mua, giữ và bán một số loại tiền điện tử chọn lọc trực tiếp trong ví kỹ thuật số của mình, cho biết vào thời điểm họ làm như vậy để “tăng cường sự hiểu biết của người tiêu dùng và áp dụng tiền điện tử”.

Đầu năm sau, PayPal bắt đầu cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử một cách liền mạch trong PayPal thông qua việc ra mắt Checkout với tiền điện tử.

  SEXN: Trò chơi NFT Sex-to-Earn quan hệ tình dục để kiếm tiền

PayPal từng là một trong những công ty đã tham gia sáng kiến ​​Facebook Libra vào năm 2019 chỉ để nhanh chóng cúi đầu cùng với nhiều người khác sau khi các nhà quản lý đẩy lùi, lo ngại rằng nó sẽ làm mất ổn định trật tự tiền tệ toàn cầu, theo Coindesk.

Các công ty như PayPal luôn mong muốn đi đầu trong lĩnh vực có tiềm năng to lớn bất chấp những rủi ro vốn có của nó. Trong thông báo tuần này, PayPal cho biết họ sẽ tiếp tục tung ra các tính năng, sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử bổ sung trong những tháng tới.

Theo: ecommercebytes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất